Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

1000+ lời nói quảng cáo cũng không bằng sự chứng nhận của khách hàng. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tại HomeNext Academy. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày. Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn lần đầu biết đến HomeNext Academy, mời bạn xem qua những câu chuyện của khách hàng để hiểu hơn về chúng tôi. 

Nâng Cấp Trải Nghiệm Khách Hàng Bằng Giao Diện Website Mới - Điện lạnh Tấn Phú

Nâng Cấp Trải Nghiệm Khách Hàng Bằng Giao Diện Website Mới

Trước đây việc tiếp cận khách hàng vẫn còn là điều khó khăn đối với doanh nghiệp, bởi lẽ là do doanh nghiệp chưa xây dựng được một kênh trực tuyến chính thống để kết nối với khách hàng hay quảng cáo dịch vụ sản phẩm. Tìm ra được cơ hội kết nối với khách hàng mới, Điện lạnh Tấn Phú xem việc xây dựng website trở thành vấn đề cấp thiết mà doanh nghiệp nên làm lúc bấy giờ.

Xem chi tiết >>
Kim Vũ Minh

Lập Kỷ Lục Bán Hàng Mới Thông Qua Website

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, nhiều biến động như hiện tại, việc kiếm khách hàng không phải là điều dễ dàng. Và sau những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Kim Vũ Minh, cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ HomeNext Academy, website không chỉ được SEO tốt về nội dung, hình ảnh, mà còn đạt được những hiệu quả to lớn về lượt truy cập, theo dõi. Một trong những thành quả quan trọng nhất là đơn hàng đặc biệt đã đến với Kim Vũ Minh thông qua website của doanh nghiệp. 

Xem chi tiết >>
Nâng cấp website - Nâng tầm thương hiệu - Bao bì Toàn Phát

Nâng cấp website – Nâng tầm thương hiệu

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, thì bài toán về chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing càng được chú trọng nhiều hơn để đưa doanh nghiệp tiến xa hơn trên chặng đường phát triển trong ngành bao bì tại Bình Dương. Website có thể xem là “điều kiện cần” đầu tiên để thực hiện hóa được mong muốn xây dựng thương hiệu và đưa Bao Bì Toàn Phát đến gần với khách hàng hơn.

Xem chi tiết >>
Khách hàng và đối tác của HomeNext Academy

CHÚNG TÔI CAM KẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TẬN TẬM CỦA KHÁCH HÀNG

HomeNext Academy luôn sẵn sàng dùng tất cả sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của chúng tôi để tư vấn và đưa ra đề xuất tối ưu nhất cho khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp quý khách cải thiện hiệu suất kinh doanh thông qua những chương trình đào tạo chất lượng.