CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

1000+ lời nói quảng cáo cũng không bằng sự chứng nhận của khách hàng. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tại HomeNext Academy. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày. Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn lần đầu biết đến HomeNext Academy, mời bạn xem qua những câu chuyện của khách hàng để hiểu hơn về chúng tôi. 

Câu chuyện số 1

#1 BÀI TOÁN NHÂN SỰ VÀ BÍ QUYẾT GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

♥Anh Nguyễn Văn Lương – CEO&FOUNDER của Công ty Thiết kế và Xây Dựng ZHome. Zhome được hình thành gần 3 năm tuổi, là đơn vị chuyên về các dịch vụ thiết kế kiến trúc, xây nhà phố trọn gói tại các địa bàn tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh.
♥3 năm tuy không phải là thời gian ngắn nhưng đối với ngành, đối với công ty Zhome tất cả chỉ là sự khởi đầu, công ty luôn phải giải quyết các bài toán về Marketing, bán hàng và quản trị nhân sự.

♥ Gần đây, Anh Lương phải đối diện với một vấn đề về quản trị nhân sự, đó là công ty có một vài nhân sự tài năng, giỏi về chuyên môn, phù hợp với văn hoá, có tư duy tốt,…nhưng vì công ty còn non trẻ nên để giữ chân những nhân sự này là một vấn đề nan giải.
♥ Trong khi đang loay hoay tìm cách giải quyết bài toán khó này, Anh Lương đã tình cờ gặp Anh Dương Tống – nhà cố vấn chiến lược, CEO của HomeNext Academy tại câu lạc bộ dành cho các doanh nghiệp. Sau khi biết được tường tận những vấn đề mà Anh Lương gặp phải, Anh Dương Tống đã có những tư vấn và giúp anh Lương giải quyết được bài toán về nhân sự dễ dàng.
♥ Nhờ đó mà Anh Lương và doanh nghiệp giữ chân được nhân tài cho công ty, tạo nên một đội ngũ chất lượng, tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo.
Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho ZHome: Tư vấn doanh nghiệp

CHÚNG TÔI CAM KẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TẬN TẬM CỦA KHÁCH HÀNG

HomeNext Academy luôn sẵn sàng dùng tất cả sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của chúng tôi để tư vấn và đưa ra đề xuất tối ưu nhất cho khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp quý khách cải thiện hiệu suất kinh doanh thông qua những chương trình đào tạo chất lượng.