Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

“THAY ÁO MỚI” củng cố vị thế thương hiệu thông qua thiết kế website và đào tạo marketing

Công ty Cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (BIWASE) là một trong những đơn vị cung cấp nước đóng chai lớn trên địa bàn tỉnh. Doanh nghiệp đã và đang không ngừng mở rộng thị trường để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trải qua hơn 14 năm hoạt động, BIWASE đã có được những thành công nhất định trên thị trường nước uống đóng chai và trở thành thương hiệu nước uống hàng đầu Bình Dương.

Logo Biwase
Công ty Cổ phần Nước – Môi Trường Bình Dương (Mảng nước đóng chai)

Và khi đã đạt được một số thành công nhất định trên địa bàn tỉnh, doanh nghiệp bắt đầu nhìn thấy tiềm năng và mong muốn mở rộng thị trường phân phối ra các tỉnh thành khác của miền Nam. Lúc này, bài toán đặt ra cho BIWASE là làm thế nào để xây dựng và phát triển thương hiệu vững chắc để cạnh tranh với các đối thủ “đáng gờm” cùng ngành khác?
Có cơ duyên gặp mặt một vài nhân sự quản lý của BIWASE tại một tổ chức kết nối thương mại, anh Dương Tống – nhà cố vấn chiến lược, CEO của HomeNext Academy đã dùng cơ hội này để kết nối và trao đổi thông tin. Bằng khả năng thuyết phục của mình cùng những thành tựu đã đạt được khi thực hiện cho HomeNext Academy, anh Dương Tống đã thuyết phục được BIWASE đồng ý tổ chức một buổi training “Kỹ năng bán hàng đỉnh cao và chốt đơn thành công” cho hơn 50 nhân viên bán hàng của BIWASE vào tháng 7 năm 2022 và nhận về những phản hồi rất tốt.
Việc mở rộng thị trường phân phối sản phẩm cần một “cầu nối” chất lượng giữa khách hàng và doanh nghiệp chính là website. Nhờ sự nhạy bén của mình, anh Dương Tống đã giới thiệu với BIWASE dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và đào tạo Marketing. Đó là câu trả lời cho bài toán mà BIWASE đang tìm kiếm.
Sau 3 tháng, HomeNext Academy ký kết thành công hợp đồng thiết kế website và đào tạo Digital Marketing. Bằng sự nhiệt tình và tận tâm, HomeNext Academy đã mang lại “chiếc áo mới” cho 2 website BIWASE – ION GOLD và Dịch vụ Văn phòng phẩm BIWASE: chuẩn hoá UI/UX nâng cao trải nghiệm người dùng, giao diện website được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với khách hàng, cùng những kỹ thuật mới nhất về SEO.

Giao diện trang chủ của website Biwase ion gold
Giao diện trang chủ Biwase Ion Gold
Giao diện trang chủ của website biwase ion gold
Giao diện trang chủ Biwase Ion Gold – Phần giới thiệu
Giao diện trang chủ website văn phòng phẩm
Giao diện trang chủ trang văn phòng phẩm
Giao diện website văn phong phẩm của Biwase
Giao diện trang chủ trang văn phòng phẩm

Đối với chương trình đào tạo Digital Marketing cho đội ngũ Marketing của BIWASE, HomeNext Academy đã cung cấp cho họ những kiến thức về Digital Marketing, Content Marketing, Google Ads và kỹ thuật Storytelling, giúp đội ngũ BIWASE nắm bắt những kiến thức cần thiết để tự vận hành và cải thiện chất lượng Marketing.

Đào tạo Marketing cho đội ngũ Biwase
Công tác Đào tạo Marketing cho đội ngũ Biwase Ion Gold
Công tác đào tạo Marketing cho đội ngũ Biwase
Đào tạo Content Marketing và SEO cho đội ngũ Biwase Ion Gold

Sau khi làm việc với HomeNext Academy, BIWASE đã có được 2 website chất lượng chuẩn SEO, đẹp mắt. Từ giao diện, hình ảnh đến nội dung đã được chuẩn hoá trải nghiệm người dùng. Cùng với việc nắm bắt các kiến thức Marketing, BIWASE đã hiểu được tầm quan trọng của website, marketing trong việc tiếp cận khách hàng, từ đó nâng cao tầm phủ sóng của thương hiệu tại các thị trường mới tiềm năng của các tỉnh miền Nam.

HomeNext Academy vô cùng biết ơn BIWASE đã tin tưởng hợp tác trong thời gian qua, mong rằng trong tương lai không xa, thương hiệu BIWASE sẽ ngày càng thành công, khẳng định vị thế vững chắc của mình là đơn vị cung cấp nước hàng đầu Bình Dương, và xa hơn nữa là mở rộng thị trường ở các tỉnh miền nam và toàn quốc.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để HomeNext Academy thể hiện năng lực chuyên môn của mình, đồng thời là niềm tự hào khi được góp một phần sức lực cho sự phát triển và xây dựng vị thế và uy tín của một thương hiệu lâu đời tại Bình Dương như BIWASE.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng đến bất kỳ dịch vụ nào tại HomeNext Academy, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0903 140 768

=>Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho BIWASE: Thiết kế website và Đào tạo Digital Marketing 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.