Back

GIỚI THIỆU HOMENEXT ACADEMY

HomeNext Academy là đơn vị tiên phong tại Bình Dương cung cấp dịch vụ đào tạo doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bài bản. Chúng tôi giúp đỡ khách hàng của mình, thông qua các khoá đào tạo hoặc tư vấn, bằng cách cung cấp những chiến lược, kỹ năng, kinh nghiệm hay những bài học quý giá, giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả hơn. 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU: VÌ SAO CHÚNG TÔI RA ĐỜI

Vì sao HomeNext Academy

Trong cuốn sách kinh điển của mình, ‘Khuyến Học’, ngài Fukuzawa Yukichi - một nhà tư tưởng lớn của Nhật Bản cận đại nói rằng: “Trời không tạo ra người đứng trên người và cũng không tạo ra người đứng dưới người. Tất cả do học mà ra!”

Tam Tự Kinh, một bộ sách dạy vỡ lòng cho trẻ con thời xưa bên Trung Quốc cũng có câu: “Ngọc bất trác bất thành khí, nhân bất học bất tri lý!”, tạm dịch là Ngọc không mài dũa thì không sáng đẹp và có giá trị được, con người không học thì không hiểu đạo lý. Có lý thì đi khắp thiên hạ!

Hay, một nhà lý luận chính trị vĩ đại của nước Nga - Vladimir Lenin cũng từng nói: “Học, học nữa, học mãi!”

Từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, việc học hỏi luôn được đề cao bởi tầng lớp tri thức vĩ đại. Và, trong bối cảnh xã hội hiện nay, đặc biệt đối với môi trường kinh doanh khốc liệt, việc học hỏi liên tục càng trở nên quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp gia tăng năng lực cạnh tranh. Điều này là hiển nhiên!

Ngoài ra, gần đây, trong 1 báo cáo của mình vào năm 2019, mạng xã hội nổi tiếng LinkedIn cũng đã chỉ ra rằng:

Người lao động cho biết họ sẽ gắn bó lâu hơn nếu công ty chú trọng đầu tư vào đào tạo và phát triển cho nhân viên.
0 %
Người lao động trong độ tuổi từ 18-40 cho rằng, được học tập và đào tạo là yếu tố khiến họ hài lòng nhất trong công việc
0 %
Người lao động cho biết lý do khiến họ rời bỏ công việc của mình vì doanh nghiệp đã không tạo cơ hội để họ học hỏi và phát triển.
0 %

Việc học hỏi liên tục, hay nói cách khác, yêu cầu về phát triển sự nghiệp thông qua con đường đào tạo của các doanh nghiệp là một điểm quan trọng không cần phải bàn cãi. Nhân sự được doanh nghiệp đào tạo trong suốt quá trình làm việc, không chỉ làm việc hiệu quả hơn mà cũng gắn bó lâu hơn.

Nhận thức được điều này, HomeNext Academy ra đời với mong muốn giúp các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp muốn tái cấu trúc, hoặc nâng cao chất lượng đội ngũ thông qua việc đào tạo, huấn luyện hoặc các cá nhân muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm nhằm phát triển sự nghiệp.

Nguyên nhân HomeNextAcademy thành lập
Các dịch vụ HomeNext Academy cung cấp

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Tại HomeNext Academy, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về đào tạo doanh nghiệp, đào tạo cá nhân và tư vấn doanh nghiệp:

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành đơn vị đào tạo doanh nghiệp tiên phong và bài bản đầu tiên tại thị trường Bình Dương, tập trung vào khối doanh nghiệp startup, vừa và nhỏ.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Nâng cao chất lượng doanh nghiệp SME thông qua việc nâng cao kiến thức kỹ năng trong các khoá học được thiết kế bài bản, cá nhân hoá.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIÊN PHONG – KHAI MỞ – CẢI TIẾN – THẤU HIỂU – TẬN TÂM

TIÊN PHONG

HomeNext Academy tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tại Bình Dương. Không những thế, chúng tôi cũng sẽ tiên phong trong việc thử nghiệm các phương pháp đào tạo mới mẻ.

KHAI MỞ

“Khi người trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện”, với chúng tôi, “sẵn sàng” chính là một tâm thế cởi mở, sẵn sàng học hỏi và đón nhận cái mới, thách thức hiện trạng. Chúng tôi, sẽ cùng với khách hàng của mình, cùng khai mở để có một hành trình dạy và học nhiều ý nghĩa, nhiều hiệu quả.

CẢI TIẾN

Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, đối tác. Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm để không ngừng cải tiến mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái khi lựa chọn HomeNext Academy là nơi để trau dồi kiến thức, nâng tầm giá trị bản thân.

THẤU HIỂU

Với đội ngũ có nhiều trải nghiệm, chúng tôi hiểu được những điều mà các tổ chức cũng như mỗi cá nhân phải đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp. Và HomeNext Academy sẽ dùng sự thấu hiểu đó để đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thách thức. Sẽ thật tuyệt vời nếu có người luôn bên cạnh, thấu hiểu và giúp bạn tiến đến một tương lai tươi đẹp.

TẬN TÂM

Chúng tôi hiểu rằng, việc đào tạo không chỉ là “ngày một ngày hai”. Đó là một quá trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn, đặc biệt là cần phải “tận tâm”. HomeNext Academy luôn dốc hết sức mình với mong muốn đem đến kết quả tốt đẹp nhất cho học viên sau mỗi chương trình học. Chúng tôi sẽ dùng hết khả năng và sự tận tuỵ của mình để giúp bạn hoàn thành mục tiêu.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI HOMENEXT ACADEMY

Dựa vào mục tiêu cụ thể của các lĩnh vực, HomeNext Academy đề ra các module đào tạo bao gồm:

Hình thành và phát triển tư duy, kế hoạch quản trị.

Với những doanh nghiệp cần số hóa chiến lược kinh doanh và cơ cấu lại bộ máy quản lý. HomeNext Academy hỗ trợ thiết lập một quy trình để định lượng nhu cầu đào tạo, tập trung vào việc giải quyết các vấn đề đang kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp, giúp giải phóng chủ doanh nghiệp, và tạo không gian cho các cấp quản lý phát triển.

Định hướng doanh nghiệp phát triển

Xây dựng mục tiêu và chiến lược kinh doanh.

Đồng hành cùng những startups cần tư vấn chiến lược kinh doanh trước khi khởi nghiệp. Chúng tôi đặt mình vào vai trò lãnh đạo doanh nghiệp để phân tích và đề xuất các phương án giải quyết cho tình huống kinh doanh thực tế. Chúng tôi giúp những doanh nghiệp khởi nghiệp tránh được những sai lầm phổ biến khiến các bạn mất tiền và cơ hội.

Định hướng doanh nghiệp phát triển

Khai phá những tiềm năng mới

Đối với học viên là các bạn trẻ mới đi làm, đang trong những năm tháng đầu tiên của hành trình xây dựng sự nghiệp, chúng tôi sử dụng giáo trình là tập hợp những tình huống thực tế, những case study tại các doanh nghiệp để phân tích và giảng dạy.

Dựa trên các tình huống này, học viên sẽ thảo luận, tranh luận và từ đó rút tỉa ra các bài học cho mình thông qua sự gợi mở và hướng dẫn của giảng viên. Ngoài ra, giảng viên sử dụng các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của mình để cung cấp thêm những dữ liệu và góc nhìn, giúp học viên hiểu rõ được chủ đề học tập.

Điểm khác biệt tại HomeNext Academy
Điểm khác biệt tại HomeNext Academy

Tạo dựng mạng lưới quan hệ kinh doanh

Đội ngũ giảng viên tại HomeNext Academy hỗ trợ tối đa cho học viên có đam mê với lĩnh vực bất động sản bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
Chúng tôi chú trọng đào tạo kiến thức và kỹ năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng, hoặc với những người sẽ là khách hàng trong tương lai. Yếu tố quan trọng nhất mà một chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp cần có. Chúng tôi giúp học viên của mình tập trung kỹ năng farming, thay vì hunting truyền thống. 

Điểm khác biệt tại HomeNext Academy

CHÚNG TÔI LÀ AI?

HomeNext Academy chúng tôi tự hào giới thiệu đội ngũ sáng lập giàu chuyên môn của mình:

ANH VŨ ĐĂNG KHUÊ - CHAIRMAN

Doanh nhân Vũ Đăng Khuê: “Muốn khởi nghiệp thành công phải có ước mơ đủ lớn”

  • Khởi nghiệp bằng số vốn ít ỏi và chưa có nhiều kiến thức về kinh doanh. Anh Vũ Đăng Khuê từ một người nông dân, một anh du kích xã trở thành chủ tịch của 4 doanh nghiệp quy mô sau hơn 15 năm khởi nghiệp tại Bình Dương.
  • Bằng nỗ lực học tập và phấn đấu không ngừng nghỉ của mình, anh Khuê là tấm gương sáng truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, những người chưa xác định được hướng đi cho kế hoạch khởi nghiệp của bản thân.

Anh Vũ Đăng Khuê kinh doanh ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau và hiện tại anh đang sở hữu các doanh nghiệp sau:

công ty cổ phần Tập đoàn Bgroup

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Bgroup

công ty TNHH Long Dương Group

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Long Dương Group

Công ty Bất Động Sản HomeNext

Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên HomeNext Corporation

công ty cổ phần sản xuất thiết bị xây dựng HDK Group

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Xây Dựng HDK Group

Tổng giám đốc của Công ty TNHH VCA HOLDINGS

Kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên tại HomeNext Academy

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

+ Lãnh đạo quản lý trong cơ quan nhà nước
15 năm kinh nghiệm
+ Marketing, kinh doanh bán hàng thực chiến
10 năm kinh nghiệm
+ Điều hành bộ máy quản lý vận hành nhà chung cư
8 năm kinh nghiệm
+ Quản lý và điều hành doanh nghiệp
5 năm kinh nghiệm

ANH DƯƠNG TỐNG - CEO

  • Anh Dương Tống có hơn 14 năm kinh nghiệm và trải qua nhiều vị trí: Sales Manager tại CBRE Việt Nam, Agent Sales Manager tại Kusto Home và sau đó là Senior Sales Manager tại Becamex Tokyu. 
  • Đây chính là tiền đề quan trọng giúp chặng đường khởi nghiệp trở nên bài bản, có hệ thống và hiện nay Anh Dương Tống đang điều hành, phát triển hai công ty về Bất Động Sản và Thiết Kế & Thi Công Nội Thất.
  • Ngoài ra, Anh Dương Tống cũng đã tái khẳng định kỹ năng sư phạm bài bản của mình thông qua việc trở thành đối tác chiến lược của khoa Kinh tế, trường Đại Học Thủ Dầu Một, đồng thời là giảng viên thỉnh giảng môn Quản trị bán hàng thực hành của trường.
Giới thiệu về anh Tống Trần Dương

Với những nỗ lực và kinh nghiệm tích góp được trong nhiều năm thì hiện nay Anh Dương Tống đang giữ những vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp như:

công ty cổ phần Tập đoàn Bgroup

Cố vấn chiến lược Công Ty Tập Đoàn BGroup

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng

Cố vấn chiến lược Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

Kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản
0 năm
Kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng
0 năm
Kinh nghiệm quản lý đội ngũ đa quốc gia
0 năm
Kinh nghiệm khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp
0 năm

Những con số thực tế biết nói bên trên là minh chứng cụ thể nhất cho quá trình tích lũy và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn trong xây dựng và quản lý doanh nghiệp của đội ngũ giảng viên tại HomeNext Academy. 

“Chúng tôi tin rằng, bằng ý chí và quyết tâm của mình, đội ngũ đào tạo tại HomeNext Academy sẽ có cơ hội góp phần chia sẻ và giúp đỡ được nhiều người. Đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, những nhà quản lý, lãnh đạo trẻ, hay thậm chí là các bạn trẻ mới bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp của mình.”

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Thực tế hiện nay không thiếu các cơ sở đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp, cá nhân nhưng tại sao lại nên chọn HomeNext Academy. Chúng tôi hoạt động dựa trên SỰ THẤU HIỂU để mang đến những chương trình đào tạo, những giải pháp được thiết kế phù hợp nhất giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề từ gốc rễ, từ đó định hình được tư duy để áp dụng vào thực tiễn về sau. 

HomeNext Academy đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

+ ĐA DẠNG LĨNH VỰC VÀ CHUYÊN SÂU

HomeNext Academy tự hào là doanh nghiệp tiên phong tại Bình Dương trong lĩnh vực đào tạo. Đến với chúng tôi, học viên sẽ có cơ hội thử sức bản thân với đa dạng các lĩnh vực chuyên sâu trong xây dựng và quản lý doanh nghiệp.

+ ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM VÀ TÂM HUYẾT

Với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, chúng tôi đến với sự nghiệp giáo dục bằng cả kiến thức học thuật và trải nghiệm thực tế của mình. Giáo án mà HomeNext Academy xây dựng hoàn toàn dựa trên sự đúc kết nhiều năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thực tế.

+ CÁ NHÂN HÓA

Ngoài ra, tiêu chí đào tạo tại HomeNext Academy luôn hướng đến sự cá nhân hóa, sát sao với thực trạng và nhu cầu của học viên. Chúng tôi thường xuyên cập nhật giáo trình giảng dạy để theo kịp sự phát triển công nghệ và thay đổi hành vi khách hàng. Yếu tố mấu chốt để doanh nghiệp chiếm lợi thế trong cuộc đua thương trường.

+ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN

HomeNext Academy cũng sẽ đồng hành cùng học viên với các chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí với các gói chính sách ưu đãi và quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Đội ngũ HomeNext Academy giàu nhiệt huyết

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Bạn đang quan tâm đến HomeNext Academy? Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về chúng tôi? Mời bạn xem hồ sơ năng lực để hiểu hơn về chúng tôi và hành trình của HomeNext Academy.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ

HomeNext Academy luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến cho quý khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng và giải pháp tối ưu nhất.