Back

Chiến lược Digital Marketing dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khoá học chiến lược Digital Marketing dành cho doanh nghiệp SME giúp bạn có cái nhìn tổng quan để xây dựng chiến lược phù hợp và hiệu quả

Hình đại diện của người dùng
(0 review)

Ưu đãi dành tặng anh chị thành viên CLB Tâm Trí Việt
>> ĐĂNG KÝ NGAY 

Giới thiệu khoá học chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong thời đại số ngày nay, thì việc mỗi doanh nghiệp từ doanh nghiệp lớn đến các doanh nghiệp SME đều cần có một chiến lược Digital Marketing hiệu quả để tiếp cận với khách hàng là điều bắt buộc. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn hạn chế về nguồn lực kinh doanh, thì không những phải có mà còn phải xây dựng một chiến lược phù hợp. Bởi vì nó không chỉ định hướng hoạt động kinh doanh đồng thời cũng góp phần thực hiện mục tiêu marketing cho doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của một chiến lược Digital Marketing, cộng với nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế những lý thuyết tại môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khoá học “Chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Khoá học này được xây dựng từ giảng viên Dương Tống – Chuyên gia đào tạo tại HomeNext Academy. Khoá học được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm, những chắt lọc thực tế để đưa ra những vấn đề cốt lõi nhất giúp người học có cái nhìn tổng quan và đầy đủ về chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp SME

Bạn nhận được gì sau khoá học?

+ Nắm được những yếu tố cần chuẩn bị để thành lập một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

+ Nắm được cách sử dụng công cụ Business Model Canvas.

+ Cung cấp cái nhìn tổng quan về Inbound Marketing thông qua nền tảng Hubspot.

+ Hiểu được cách sử dụng Content Marketing và storytelling để thúc đẩy việc bán hàng.

+ Nắm được bí quyết xây dựng Video Marketing – Testimonial để tăng sự tin tưởng của khách hàng.

+ Ứng dụng được Marketing Automation vào việc chăm sóc và quản lý khách hàng.

+  Nắm được những khó khăn và nhận thức quan trọng khi thực hiện chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Còn chần chờ gì nữa, cùng chúng tôi tạo ra các chiến lược hiệu quả ngay hôm nay với khoá học “Chiến lược Digital Marketing dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” nhé!

>>> Dùng ChatGPT tạo nội dung cho Inbound Marketing XEM NGAY TẠI ĐÂY !

 

Giảng viên:

Xin chào, tôi là Dương Tống đây!
Hiện tại tôi đang là CEO & Founder của HomeNext Corporation. Không chỉ là một người khởi nghiệp, một chiến lược kinh doanh, một giảng viên và nhà đào tạo. Tôi còn là một người đam mê viết lách và chia sẻ kiến thức. Với kinh nghiệm được tích lũy trong 15 năm hoạt động đa dạng các lĩnh vực đặc biệt là bất động sản, tôi sẽ mang đến độc giả những kiến thức bổ ích và những kinh nghiệm thú vị. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Đăng ký nhân bản tin để cập nhật những bài viết mới nhất của tôi nhé!

699,000₫ 499,000₫