Back

DỊCH VỤ ELITECOACHING

BIẾN TIỀM NĂNG NỘI TẠI THÀNH SỨC MẠNH CỦA BẢN THÂN

Hiện nay, nhiều vận động viên thành công nhất, người nổi tiếng, CEO, giám đốc điều hành, hay doanh nhân vẫn cần có những huấn luyện viên (Coach) để cải thiện bản thân và phát triển sự nghiệp của họ.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn có từng thắc mắc tại sao nhiều người đã thành công nhưng vẫn cần có huấn luyện viên (Coach)? Bởi vì họ biết rằng thành công là thứ không bao giờ tĩnh tại, bất kể bạn đã đạt được bao nhiêu thành công, bạn sẽ luôn có tiềm năng để đạt được nhiều hơn nữa. Và trong một cuộc đua, bạn luôn có đối thủ. Không tìm cách phát triển hết tiềm năng của bản thân, có thể xem là để cho đối thủ có cơ hội vượt lên và bỏ xa bạn.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Cho dù là bạn muốn đạt đến các đỉnh cao mới chỉ đơn giản là không chắc chắn làm cách nào để về cách tiến lên phía trước, thì Coach có thể giúp bạn tìm ra được phương pháp và con đường.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Previous slide
Next slide

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

NHỮNG HIỂU LẦM VỀ COACHING

Người Coach chỉ đứng ngoài bên ngoài cổ vũ khách hàng

Dịch vụ coaching là phương pháp điều trị tức thời

Khi thuê dịch vụ coaching thì người coach sẽ làm giúp các công việc của bạn

Dịch vụ coaching chỉ dành cho doanh nghiệp

Đây là một số những hiểu lầm điển hình về dịch vụ coaching mà hiện nay. Nếu bạn hoặc chưa từng nghe tới coaching, hoặc đang hiểu lầm như bên trên, thì chúc mừng bạn, bạn đã ở đúng nơi! HomeNext Academy chúng tôi cung cấp dịch vụ EliteCoaching, dành cho những người muốn biến những tiềm năng, những ấm ủ thành tài năng, và những thành tựu rõ nét thông qua con đường coaching (khai vấn). 

CÁC CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ COACHING?

---John Whitmore, in Coaching for Performance.----
Coaching (huấn luyện) là quá trình giải phóng tiềm năng và tối đa hoá hiệu suất của coachee (người được huấn luyện). Hơn cả việc dạy họ, coaching sẽ giúp người được coach có thể tự học hỏi và phát triển chính mình.
---Theo Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF (International Coach Federation).----
Coaching là quá trình hợp tác giữa Coach (người huấn luyện) và Coachee (người được huấn luyện) với mục đích là thúc đẩy tư duy và sáng tạo, truyền cảm hứng và động lực để Coachee phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và làm việc hiệu quả hơn.
---Theo Philippe Rosinski, Coaching Across Culture: New Tools for Leveraging National, Corporate and Professional Differences, 2003----
Coaching là nghệ thuật tạo điều kiện cho con người giải phóng tiềm năng, từ đó giúp họ đạt được những mục tiêu quan trọng và có ý nghĩa.
Previous slide
Next slide

TẠI SAO LẠI CẦN COACHING

BIẾT NGƯỜI BIẾT TA TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG

Để tồn tại trên “thương trường như chiến trường”, không chỉ phải biết “người” mạnh như thế nào, mà còn phải hiểu bản thân mình tới đâu. Việc coaching sẽ giúp bạn khám phá những tiềm năng bên trong bạn thông qua việc lắng nghe và đặt trả lời các câu hỏi. Một huấn luyện viên (coach) thường sẽ giúp bạn, thông qua kỹ năng đặt câu hỏi và các câu hỏi điển hình như sau:

Bạn có biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân?

Bạn có thể quản trị cảm xúc bản thân không?

Bạn cần chinh phục những mục tiêu cụ thể nào? 

Bạn muốn đạt được điều gì trong cuộc sống? 

Bạn có đang trì trệ không biết bản thân muốn gì, làm gì?

Tại HomeNext Academy, coach của chúng tôi sẽ dìu dắt các bạn đạt được những mục tiêu từ nhỏ tới lớn, chinh phục những cột mốc đáng nhớ của cuộc đời, hay trong kinh doanh thông qua việc giúp bạn khám phá được tiềm năng bản thân, điểm mạnh, điểm yếu; hiểu được ikigai của bạn. 

GIÁ TRỊ MÀ ELITECOACHING MANG LẠI

KHAI MỞ - THẤU HIỂU - PHÁT HUY

Mục đích chính của dịch vụ Coaching Bình Dương  – EliteCoaching là giúp bạn thấu hiểu bản thân và thay đổi hành vi giúp bạn giải phóng tối đa các tiềm năng của bản thân. Dịch vụ EliteCoaching có thể giúp bạn:

Tự nhận thức bản thân

Bạn sẽ hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, những mục tiêu và động lực của bản thân. Học được cách chấp nhận và phát huy được những năng lực tiềm ẩn bên trong bản thân.

Tăng khả năng phục hồi

Với phản hồi và sự tự nhận thức được cải thiện, bạn sẽ phát triển khả năng chịu đựng căng thẳng. Khi các nhà lãnh đạo trở nên kiên cường hơn, sẽ có khả năng thích ứng tốt hơn với những hoàn cảnh thay đổi, năng cao "khả năng cải thiện nghịch cảnh".

Tăng sự tự tin KHI ra quyết định

Bạn sẽ biết cách đánh giá bản thân và sự việc một cách khách quan. Từ đó các vấn đề bên ngoài sẽ khó chi phối đến quyết định của bạn, và giúp bạn tự tin hơn với mỗi quyết định của bản thân. Đồng thời, những quyết định của bạn cũng có chất lượng cao hơn.

Tự thiết lập kế hoạch hành động

Giúp bạn hiểu được bản thân muốn gì và cần làm gì để hoàn thành những điều đó. Ngoài ra còn hướng dẫn bạn chọn được những hành động phù hợp, đúng lúc đúng thời điểm để đạt được điều bạn mong muốn.

AI NÊN SỬ DỤNG ELITECOACHING

BẤT KỂ AI, BẤT KỂ KHI NÀO, CHỈ CẦN BẠN MUỐN THAY ĐỔI

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

MỞ KHÓA TIỀM NĂNG - GIA TĂNG HIỆU SUẤT

Bill Gate đã từng nói “Everyone Needs a Coach” và giải thích rằng “Mọi người cần có người cho chúng ta những nhận xét khách quan”. Đó là cách để chúng ta tiến bộ. Nhưng tìm đâu để có những người cho chúng ta những lời nhận xét khách quan và khéo léo này? Đó là một trong những lý do hiện nay coaching đang trở thành “liều thuốc hữu hiệu” dành cho những người đang tìm những lời nhận xét mang tính giác ngộ. Và đây cũng là lý do mà HomeNext Academy giới thiệu dịch vụ coaching Bình Dương đến cho khách hàng của mình:

PERSONAL COACHING

Mục tiêu của dịch vụ Personal Coaching:

Tạo không gian và thời gian để khách hàng có thể thấu hiểu được bản thân

Khách hàng sẽ được thể hiện mong muốn và kết nối với chính bản thân mình và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Khách hàng sẽ biết được thực sự bản thân mình muốn gì, mình cần làm gì để hoàn thành được những khao khát, mong muốn đó.

Có động lực để bước ra khỏi vùng an toàn và chinh phục được những điều có ý nghĩa. Vùng an toàn, chính là tử địa của sự phát triển cá nhân. EliteCoach sẽ giúp bước ra nhẹ nhàng.

BUSINESS COACHING

Mục tiêu của dịch vụ Personal Coaching:

Xoá bỏ nỗi cô đơn của người lãnh đạo bằng kỹ năng lắng nghe và đặt câu hỏi

Giúp khách hàng tăng sự nhận thức về bản thân, từ đó nâng cao sự tự tin cho khách hàng.

Xác định được mục tiêu và kế hoạch hành động cụ thể để đạt được những mong muốn của khách hàng

Truyền cảm hứng và động lực để thúc đẩy khách hàng bước chân ra khỏi vùng an toàn và đột phá những tiềm năng bên trong khách hàng

BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU CHÍNH MÌNH CHƯA?

Trong cuốn Đạo Đức Kinh, Lão Tử viết: “Tri nhân giả trí, tự tri giả minh, thắng nhân giả hữu lực, tự thắng giả cường”, dịch ý có nghĩa là: “Hiểu người khác là trí tuệ, hiểu mình là minh triết; thắng người khác là có lực, thắng chính mình mới là mạnh mẽ”. Hay, đại triết gia Socrateѕ cũng nói “Know thyself”, tức là phải hiểu mình trước tiên. Sự trí tuệ, minh triết của một cá nhân,  sẽ dẫn tới hiệu quả của kinh doanh, hay chất lượng của các mối quan hệ xã hội…Coach của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chính mình, thông qua những bộ câu hỏi “phản tư” sâu sắc. 

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

COACH: DƯƠNG TỐNG

  • Anh Dương Tống hiện đang là CEO & Founder của Công ty Bất Động Sản HomeNextCông ty Thiết Kế Nội Thất On Home Asia.
  • Với những nỗ lực và kinh nghiệm tích góp được trong nhiều năm thì hiện nay anh đang giữ những vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp như: Cố vấn chiến lược Công Ty Tập Đoàn BGroup, Cố vấn chiến lược Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng, Cố vấn chiến lược Công Ty Xây Dựng Đất Thủ. Và cố vấn chiến lược về digital marketing và văn hoá doanh nghiệp cho một số doanh nghiệp SME khác tại Bình Dương.
  • Ngoài ra, anh đang là đối tác chiến lược của Khoa Kinh Tế trường Đại Học Thủ Dầu Một (TDMU), đồng thời là giảng viên thỉnh giảng môn Quản trị bán hàng thực hành của trường. Anh cũng là đối tác chiến lược của Khoa Kiến Trúc (TDMU) trong việc chia sẻ và tư vấn góc nhìn chuyên môn từ phía doanh nghiệp cho khoa. 
  • Anh cũng đang là giảng viên của Học viện Doanh chủ và Học viện đào tạo trực tuyến Unica, Acabiz…với các môn giảng dạy về bán hàng, marketing, dịch vụ khách hàng.
  • Anh là cây viết bán chuyên, khai thác các chủ đề về quản trị, kinh doanh, nhân sự, marketing…cho báo Doanh Nhân Sài Gòn, The Leader, Nhà Quản Lý,  24hMoney…
Previous slide
Next slide

KINH NGHIỆM THỰC TIỄN PHONG PHÚ

  • Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, coach Dương Tống còn là một nhà tư vấn chiến lược kinh doanh, một người giảng viên và là một nhà đào tạo cho nhiều doanh nghiệp và trường học.
  • Anh sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm phong phú khi làm việc với rất nhiều công ty trong và ngoài nước như Đất Xanh, CBRE Việt Nam, Kusto Home, Becamex Tokyu.
  • Ngoài những kinh nghiệm về bán hàng bất động sản cấp cao, coach Dương Tống còn là có kiến thức và phương pháp làm Digital Marketing mẫu mực trong ngành bất động sản, nội thất cao cấp, xây dựng. 

KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN VỮNG CHẮC

Bán hàng: trực tiếp bán hàng, xây dựng đội nhóm bán hàng

Marketing: Digital Marketing, Inbound Marketing, Story Telling.

Quản trị và lãnh đạo: Xây dựng, thúc đẩy đội nhóm phát triển

Sáng tạo đổi mới mô hình kinh doanh (Business Model Innovation)

Phân tích mô hình kinh doanh, sử dụng khung mô hình kinh doanh

Tư vấn chiến lược kinh doanh (Business Strategy Consulting)

Giảng dạy và huấn luyện( training & coaching)

Thuyết trình trước đám đông ( Public Speaking)

Hệ thống hóa và số hóa doanh nghiệp

Viết lách (Business Writing)

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI COACHING

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi khách hàng đều sẽ có một câu chuyện, một nỗi niềm cho riêng mình. Chính vì vậy, đối với mỗi khách hàng HomeNext Academy đều cẩn thận nghiên cứu, đưa ra những giải pháp phù hợp để mang đến cho khách hàng những kết quả vượt hơn cả sự mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất để HomeNext Academy phát triển mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ COACHING

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ coaching thì đừng chần chờ nữa. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay “ƯU ĐÃI KHỦNG”. Lưu ý việc để lại thông tin không làm các bạn tốn bất cứ một chi phí nào:

ƯU ĐÃI CÓ HẠN, ĐỪNG BỎ LỠ NHÉ

Ngày
Giờ
Phút
Giây

ƯU ĐÃI 15% + QUÀ TẶNG HẤP DẪN

KHI ĐĂNG KÝ ĐẶT TRƯỚC TRONG THÁNG 1

Giảm 5% khi đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Giảm 15% khi mua các khoá học

Giảm 5% khi sử dụng dịch vụ BrandChef

Tặng miễn phí khóa học về mô hình kinh doanh

LIÊN HỆ NHẬN HỖ TRỢ:

0903 140 768

academy@homenext.vn