Quà tặng đặc biệt: TẶNG TRỌN BỘ "CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ" 

Tìm kiếm
Chơi Video

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

CHIA SẺ KIẾN THỨC HỮU ÍCH MỖI NGÀY

Đối với HomeNext Academy, chúng tôi không dừng tại việc cố gắng tạo ra lợi nhuận mà còn mong muốn mang đến cộng đồng những kiến thức hữu ích nhất. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định thành lập Blog này với mong muốn đem đến người đọc những kiến thức và kinh nghiệm, những xu hướng mới nhất về kinh doanh, marketing và quản trị doanh nghiệp. HomeNext Academy sẽ luôn nỗ lực trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức để có thể trở thành một kênh tham khảo uy tín cho người đọc trước khi thực hiện hoặc ra quyết định trong công việc và đời sống. 

KIẾN THỨC VỀ BÁN HÀNG

KIẾN THỨC VỀ MARKETING CĂN BẢN

KIẾN THỨC VỀ DIGITAL MARKETING

KIẾN THỨC VỀ CONTENT MARKETING

KIẾN THỨC VỀ VIDEO MARKETING

KIẾN THỨC VỀ INBOUND MARKETING

KIẾN THỨC VỀ LÃNH ĐẠO

KIẾN THỨC VỀ QUẢN LÝ

HARVARD BUSINESS REVIEW

KIẾN THỨC VỀ THIẾT KẾ WEBSITE

DỊCH VỤ CỦA HOMENEXT ACADEMY

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu cung cấp cho khách hàng các chương trình đào tạo được thiết kế riêng dựa trên mục tiêu và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Nội dung đào tạo được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với các lĩnh vực như bất động sản, xây dựng và nội thất,….Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về đào tạo của doanh nghiệp.

đánh giá năng lực sau đào tạo
đào tạo bán hàng bất động sản

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Đào tạo cá nhân tại HomeNext Academy mang đến những chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống. Chương trình đào tạo sẽ được thiết kế mang tính cá nhân hóa cáo giúp học viên có thể tiếp thu và vận dụng vào thực tiễn một cách dễ dàng.

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành giúp khách hàng nhìn nhận vấn đề, hiểu và triển khai giải pháp hiệu quả. Từ đó cải thiện và nâng cao hiệu quả kinh doanh

BẠN MUỐN CẢI THIỆN KỸ NĂNG NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN?

Chắc hẳn đây chính là chân ái cho bạn. HomeNext Academy cung cấp các khóa học online đa dạng từ bán hàng, marketing, quản trị doanh nghiệp cho đến các khóa học phát triển bản thân. Từ đó, giúp cho bạn không chỉ cải thiện được những kỹ năng cần thiết cho công việc mà còn cả trong đời sống. Các khóa học có thể học ở bất kể thời gian nào, bất kể ở đâu giúp bạn có thể linh hoạt sắp xếp để học hiệu quả nhất.

GIỚI THIỆU

HOMENEXT ACADEMY

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo doanh nghiệp và cá nhân hàng đầu Bình Dương. Chúng tôi cam kết mang đến những chương trình đào tạo những giải pháp tốt nhất để mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng

0903 140 768

academy@homenext.vn

Số 77 đường số 8, khu dân cư Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN