Back

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển năng lực cá nhân toàn diện thông qua các chương trình đào tạo đa dạng tại HomeNext Academy. Từ đào tạo bán hàng, đầu tư đến các kỹ năng mềm sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Hãy biến bản thân trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất cùng chúng tôi.

đào tạo cá nhân

TẠI SAO CẦN PHẢI PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN?

Thomas Edison đã từng nhận định: “Thiên tài chỉ có 1% là may mắn, 99% còn lại là mồ hôi và nước mắt”. Có nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày mới có thể đạt những điều vinh quang. Không ngừng phát triển năng lực bản thân sẽ giúp bạn:

KHÔNG BỊ TỤT HẬU

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, chỉ cần bạn dừng lại không học hỏi, tiếp thu kiến thức mới, không rèn luyện các kỹ năng cho bản thân. Thì bạn sẽ khiến bản thân trở nên lạc hậu và có thể sẽ bị đào thải bởi những người luôn cố gắng và nỗ lực trau dồi học hỏi các kiến thức mới. Vì vậy, hãy luôn trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới mỗi ngày.

TẠO ĐIỂM MẠNH CHO BẢN THÂN

Mỗi người sẽ có điểm mạnh riêng, nhưng không phải ai cũng sẽ nhận ra được thế mạnh của bản thân và phát huy nó một cách tốt nhất. Chúng ta cần phải học tập trau dồi để có thể nhận ra được điểm mạnh và rèn luyện nó để trở nên rực rỡ hơn.

KHẮC PHỤC ĐIỂM YẾU

Không một ai sinh ra đã hoàn hảo, mỗi người đều sẽ có những điểm yếu riêng của bản thân. Nhưng điểm yếu có thể trở thành "điểm chí mạng" của bạn hay không còn tùy thuộc vào bản thân. Nếu bạn luôn không ngừng cố gắng, rèn luyện, học hỏi trau dồi thêm nhiều kiến thức thì sẽ không có một điểm yếu nào có thể cản trở sự thành công của bạn.

MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ

Bạn đã nghe câu "Gió tầng nào sẽ gặp mây tầng đó" chưa? Khi bạn luôn cố gắng nỗ lực phát triển bản thân, học tập trau dồi để trở nên toàn diện hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người giỏi giang bản lĩnh. Điều này không chỉ giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt trong công việc mà còn cả trong cuộc sống.

NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Phát triển năng lực cá nhân giúp bạn hiểu rõ bản thân có thể làm gì và giá trị của mình ở đâu. Việc mỗi ngày đều trau dồi học hỏi và tích lũy kinh nghiệm giúp bạn hoàn thiện, nâng cao các kỹ năng trong công việc. Từ đó, đưa ra những quyết định chính xác và hiệu quả hơn.

CÓ NHIỀU CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Phát triển năng lực bản thân mỗi ngày không chỉ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc mà còn giúp bạn mở ra nhiều cơ hội được thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có kiến thức tài năng và kinh nghiệm thì bạn luôn "đáng giá" đối với công ty. Muốn trở nên" đáng giá" thì đó là cả một quá trình nỗ lực học tập, rèn luyện các kỹ năng không ngừng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên phát triển năng lực bản thân như thế nào? Không biết bản thân đang cần phát huy hay cải thiện điều gì? Không biết nên bắt đầu học thêm những kỹ năng gì? Đừng lo lắng, tại đây có cách giúp bạn giải quyết những vấn đề này!
HOMENEXT ACADEMY – ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN
Hãy tìm hiểu tại sao nên chọn chúng tôi nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đa dạng các khía cạnh như bán hàng, đầu tư, các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt, chúng tôi còn có các khóa học dành riêng cho lĩnh vực sản phẩm cao cấp như bất động sản: bán hàng bất động sản, cách đầu tư bất động sản hiệu quả. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên.

chương trình đào tạo cá nhân đa dạng
Nội dung đào tạo bám sát thực tế

NỘI DUNG ĐÀO TẠO BÁM SÁT THỰC TẾ

Những nội dung đào tạo đều được các chuyên gia của HomeNext Academy nghiên cứu, tổng hợp và thiết kế dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm việc. Do đó, các nội dung đào tạo đều bám sát thực tế giúp học viên dễ dàng tiếp thu và dễ dàng vận dụng vào thực tiễn cuộc sống và công việc.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ giảng viên tại HomeNext Academy không chỉ có bề dày kiến thức và kinh nghiệm thực tế với đa dạng các lĩnh vực, các ngành nghề mà còn có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Do đó, chúng tôi luôn biết cách truyền đạt các kiến thức đến học viên một cách tốt nhất, giúp học viên dễ tiếp thu và luôn có hứng thú trong các buổi học.

Đào tạo với đội ngũ chuyên nghiệp
nội dung mang tính cá nhân hóa cao

Cá nhân hóa

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, tổng hợp. Sau đó, thiết kế chương trình học bám sát với thực trạng hiện tại và mục tiêu của khách hàng. Điều này sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và cũng dễ dàng vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tốt và phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

ĐÀO TẠO ONLINE 1 KÈM 1

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo cá nhân online 1-1 giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức đi lại nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Học online 1 kèm 1 sẽ giúp học viên có nhiều thời gian tương tác và trao đổi với giảng viên. Đồng thời, giúp giảng viên hiểu rõ năng lực của người học để điều chỉnh cách dạy giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

đào tạo online 1 kèm 1
Phương pháp đào tạo đa chiều

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO ĐA CHIỀU

Tại HomeNext Academy, học viên không tiếp nhận kiến thức một chiều. Mỗi buổi học đều có các tình huống thực tế để giải quyết giúp cho học việc luôn trao đổi và tương tác với giảng viên. Chương trình đào tạo của chúng tôi đều chia ra 20% lý thuyết nền tảng và 80% là thực hành để học viên hiểu sâu hơn vào vấn đề và có thể áp dụng vào thực tiễn sau khóa đào tạo.

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC SAU KHÓA ĐÀO TẠO

Sau mỗi khóa đào tạo, chúng tôi đều thực hiện các bài test chuyên sâu để kiểm tra những kiến thức học viên đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo. Từ đó, đưa ra những đánh giá và định hướng cho học viên, đảm bảo chất lượng học viên sau đào tạo. Ngoài ra, nếu học viên còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan đến nội dung khóa học đều được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

đánh giá năng lực sau đào tạo

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

5/5

ĐÀO TẠO BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn muốn cải thiện mức thu nhập? Bạn muốn thử sức với lĩnh vực bất động sản? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Không biết cần phải chuẩn bị những điều gì và những kỹ năng gì? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ có cách giúp bạn.

Chương trình đào tạo bán hàng bất động sản tại HomeNext Academy sẽ giúp bạn có được định hướng tư duy về ngành môi giới bất động sản, trang bị cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Giúp bạn trở thành một người bán hàng bất động sản chuyên nghiệp.

 • Hiểu rõ về ngành nghề, những tiêu chuẩn về trách nhiệm, thái độ, kiến thức và kỹ năng, tư duy thành công cần có của một nhân viên bán hàng bất động sản chuyên nghiệp.
 • Nắm chắc được các thuật ngữ liên quan đến bất động sản.
 • Nắm vững được quy trình bán hàng bất động sản và vận dụng vào thực tế.
 • Bí quyết chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả cao.
 • Kinh nghiệm ứng xử và giải quyết các tình huống trong bán hàng khéo léo và chuyên nghiệp.
 • Tổng quan về bán hàng bất động sản
  + Tổng quan về thị trường bất động sản và ngành nghề môi giới bất động sản.
  + Những tiêu chuẩn cần có của một người nhân viên bán bất động sản.
  + Những thuật ngữ liên quan đến bất động sản.
  + Tư duy để thành công trong nghề môi giới bất động sản.
 • Quy trình bán hàng hiệu quả
  + Bí quyết tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  + Tìm hiểu và nắm được thông tin khách hàng.
  + Tiếp cận khách hàng.
  + Bí quyết giới thiệu các sản phẩm bất động sản.
  + Thuyết phục và đàm phán.
  + Giải đáp những hoài nghi của khách hàng.
  + Chốt đơn.
 • Kỹ năng cần thiết cho việc bán hàng bất động sản
  + Kỹ năng giao tiếp.
  + Kỹ năng tư vấn.
  + Kỹ năng đặt câu hỏi.
  + Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể.
  + Kỹ năng xử lý tình huống.
  + Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng
  + Cách duy trì mối quan hệ với khách hàng dài lâu.
  + Cách giới thiệu sản phẩm mới cho các khách hàng đã bán.
  + Cách làm cho khách hàng giới thiệu thêm khách hàng mới cho bản thân.
 • Xử lý tình huống trong bán hàng
  + Cách xử lý tình huống đối với các dạng khách hàng khác nhau.
  + Cách xử lý tình huống đối với khách hàng khiếu nại về sản phẩm dịch vụ.
đào tạo bán hàng bất động sản
đào tạo đầu tư bất động sản
5/5

ĐÀO TẠO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nhưng không biết bắt đầu như thế nào, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế để đầu tư. Hoặc bạn đã biết về đầu tư bất động sản nhưng chưa biết cách đầu tư hiệu quả thì đây chính là “chân ái” dành cho bạn.

Khóa đào tạo đầu tư bất động sản sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tổng quan về bất động sản, tư duy phân tích thị trường, lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp. Và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mang lại lợi nhuận cao nhất khi đầu tư.

 • Kiến thức tổng quan về thị trường bất động sản và xu hướng đầu tư hiện tại và tương lai.
 • Hiểu rõ về tiềm năng và rủi ro của các loại hình bất động sản.
 • Nắm vững và vận dụng các chiến lược đầu tư bất động sản hiệu quả.
 • Bí quyết giảm thiểu những rủi ro khi đầu tư bất động sản.
 • Những kinh nghiệm thực tế để tăng lợi nhuận khi đầu tư bất động sản.
 • Tổng quan về các thuật ngữ liên quan đến bất động sản.
 • Tìm hiểu và phân tích thị trường bất động sản hiện nay.
 • Lý do tại sao nên đầu tư bất động sản.
 • Phân tích tiềm năng và hạn chế của các loại hình bất động sản.
 • Tư duy để đầu tư bất động sản hiệu quả.
 • Hướng dẫn chiến lược đầu tư bất động sản hiệu quả.
 • Cách nâng cao giá trị cho bất động sản.
 • Hướng dẫn cách giảm thiểu rủi ro khi đầu tư bất động sản.
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về các vấn đề đặt cọc, hợp đồng mua bán và cách giao dịch mỗi loại bất động sản.

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

Bạn có chú trọng đến các kỹ năng mềm không? Bạn đã đầu tư để cải thiện kỹ năng mềm cho bản thân? Nếu có thì chúc mừng bạn đã có hướng đi đúng đắn. Vì hiện nay kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và công việc. Nó mang đến sự tự tin, sự chủ động, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhưng nếu bạn chưa biết cách để cải thiện những kỹ mềm như thế nào? Thì tại đây HomeNext Academy có thể giúp bạn!

kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

kỹ năng lãnh đạo

Kỹ năng lãnh đạo

kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm

xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Kỹ năng đàm phán

Kỹ năng đàm phán và thuyết phục

kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình

Khóa đào tạo kỹ năng mềm tại HomeNext Academy với phương pháp đào tạo đa chiều và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp. Chúng tôi mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về các kỹ năng mềm, giúp bạn hiểu và vận dụng được các kỹ năng vào thực tiễn. Từ đó, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc.

HÃY BIẾN BẢN THÂN THÀNH PHIÊN BẢN HOÀN HẢO NHẤT CÙNG VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

HÃY CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình đào tạo cá nhân, hãy để lại thông tin đội ngũ HomeNext Academy sẽ liên hệ tư vấn chi tiết ngay hoặc bạn có thể liên hê với chúng tôi thông qua hotline: 0903 140 768

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. HomeNext Academy không chỉ cải thiện và nâng cao dịch vụ của doanh nghiệp mà còn hợp tác với các doanh nghiệp lớn để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của khách hàng.

Logo John & Partners
Kyna- Đối tác của HomeNext Academy
Logo đối tác Doanh Chủ của HomeNext Academy
Unica - Đối tác của HomeNext Academy