Back

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP THEO NHU CẦU

Thông qua các chương trình đào tạo phong phú đáp ứng các yêu cầu đào tạo đa dạng của khách hàng từ bán hàng, marketing, quản lý đến các kỹ năng mềm khác . 

TẠI SAO NÊN ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP THEO NHU CẦU ?

Giải quyết đúng điểm yếu

Thiết kế chương trình đào tạo theo tình hình thực tế của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề cấp bách đang mắc phải. Bạn sẽ không phải mơ hồ trong việc lựa chọn khóa đào tạo phù hợp.

Tiết kiệm chi phí

Chương trình đào tạo bám sát với tình hình thực tế của doanh nghiệp, không còn mơ hồ lựa chọn những khóa đào tạo không cần thiết. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến hiệu quả đào tạo cao.

Hiệu quả cao

Nội dung của chương trình đào tạo được thiết lập dựa trên những vấn đề đang mắc phải và năng lực hiện tại của doanh nghiệp. Nên việc đào tạo sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, giúp tăng năng suất làm việc.

Tạo sự đoàn kết

Việc đào tạo sẽ giúp nhân viên giữa các phòng ban có thể trao đổi và hiểu được công việc của nhau. Từ đó, không chỉ tạo nên sự gắn kết giữa các phòng ban mà còn giúp công việc hoạt động trôi chảy hơn.

Bảo mật thông tin

Đào tạo trực tiếp giữa các chuyên gia và doanh nghiệp. Nên đảm bảo mọi thông tin liên quan đến các vấn đề doanh nghiệp mắc phải và năng lực của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU VÀ MỤC TIÊU CỦA DOANH NGHIỆP

Với khóa đào tạo theo nhu cầu tại HomeNext Academy, doanh nghiệp sẽ được thiết kế các chương trình đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu, mục tiêu và tình hình thực tế của doanh nghiệp.
Từ lúc bắt đầu tiếp nhận nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích dựa trên những kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia tại HomeNext Academy để thiết kế chương trình đào tạo phù hợp nhất. Từ đó, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp
đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ NHIỆT HUYẾT

Các giảng viên tại HomeNext Academy có nền tảng kiến thức vững chắc và những kinh nghiệm thực tế được đúc kết nhiều năm trong nhiều khía cạnh như bán hàng, marketing, quản lý doanh nghiệp,…Đội ngũ giảng viên của chúng tôi không chỉ mang đến kiến thức mà còn giúp định hướng tư duy để thay đổi không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP ĐA CHIỀU

Chúng tôi đào tạo với hình thức 80% thực hành 20%, lý thuyết đảm bảo không cung cấp kiến thức một chiều. Mỗi buổi học sẽ có những bài học tình huống, những cuộc thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến hay những đề tài ứng dụng vào thực tế để tạo sự tương tác đa chiều và không khí sôi nổi. Từ đó giúp cho học viên hiểu sâu hơn và có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc.

phương pháp đào tạo đa chiều
Hỗ trợ khách hàng

HỖ TRỢ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đào tạo. Từ lúc bắt đầu nghiên cứu, phân tích tình hình doanh nghiệp cho đến khâu lên kế hoạch thiết kế chương trình đào tạo, sau đó đến khâu đánh giá quá trình tiến bộ của học viên. Trong thời gian đào tạo, học viên có bất kỳ thắc mắc sau giờ học đều có thể liên lạc để trao đổi cũng đội ngũ giảng viên.

MUA 1 ĐƯỢC 2 RINH NGAY QUÀ KHỦNG

Nhận ngay gói VR thực tế trị giá lên đến 200 TRIỆU khi đăng ký dịch vụ đào tạo doanh nghiệp

(Chi tiết về gói VR sẽ được thảo luận khi ký kết hợp đồng)

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Bước 1: Phân tích và đánh giá yêu cầu của doanh nghiệp

HomeNext Academy mong muốn đem đến cho doanh nghiệp chương trình đào tạo bám sát với thực trạng và năng lực hiện tại để đạt được hiệu quả cao nhất. Do đó, sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và đánh giá tình tình thực tế cũng như năng lực hiện tại của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và mục tiêu của doanh nghiệp để đề xuất những chương trình đào tạo phù hợp nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng và lên kế hoạch đào tạo

Sau khi tư vấn chương trình đào tạo phù hợp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất mục tiêu sẽ đạt được của khóa đào tạo. Tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận và tiến hành lập kế hoạch đào tạo. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch về thời gian, địa điểm cũng như các công cụ cần thiết để các buổi học đều được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất. HomeNext Academy luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đào tạo chất lượng và giá cả hợp lý.

Bước 3: Thiết kế nội dung đào tạo theo yêu cầu

Đội ngũ của HomeNext Academy tiến hành thiết kế từng bài học phù hợp với thực trạng hiện tại của doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ chuẩn bị nội dung triển khai, tài liệu học tập mà còn chuẩn bị cả các hoạt động để khuấy động lớp học, cách giao tiếp để tạo sự tương tác giữa giảng viên và học viên, giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và dễ dàng vận dụng.

Bước 4: Tiến hành đào tạo

Đảm bảo các buổi học được diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt hiệu quả cao nhất, HomeNext Academy sẽ phối hợp các khâu liên quan đến phòng học, dụng cụ giảng dạy,... để tạo điều kiện tốt nhất cho buổi học, giúp cho học viên luôn cảm thấy sẵn sàng để tham gia buổi học.

Bước 5: Đánh giá kết quả đào tạo

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học viên có được sau chương trình. Tiến hành đánh giá kết quả so với mục tiêu ban đầu đề ra. Đồng thời chúng tôi cũng khảo sát học viên về chương trình đào tạo để có thể cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Bước 6: Hỗ trợ doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp có những thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo sau khóa học có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết. Đồng thời, nếu sau một thời gian khoảng 1 tháng doanh nghiệp có nhu cầu đánh giá kết quả áp dụng thực tiễn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tiến hành kiểm tra và đánh giá lại kết quả.

Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu. Hãy để lại thông tin, đội ngũ chuyên gia của HomeNext Academy sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức.

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

Đào tạo kỹ năng bán hàng
5/5

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG 5.0

 • Cung cấp tổng quan kiến thức và định hướng tư duy bán hàng để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.
 • Hiểu và vận dụng công nghệ vào tìm kiếm và chăm sóc khách hàng để đạt hiệu quả cao.
 • Phương pháp hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ hoạt động bán hàng. Đặc biệt là kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân.
 • Nắm vững tư duy và các cách chốt sales hiệu quả.
5/5

ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING

 • Cung cấp kiến thức nền tảng và định hướng tư duy về Digital Marketing.
 • Hướng dẫn thực hiện các hoạt động Marketing như: SEO, Content Marketing, Email, Automation, Google Ads,..và sử dụng các công cụ hỗ trợ hoạt động Marketing của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ định hướng xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.
Đào tạo Marketing
Inbound Marketing
5/5

ĐÀO TẠO INBOUND MARKETING

 • Cung cấp kiến thức nền tảng và nguyên lý hoạt động của phương pháp Inbound Marketing.
 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ hoạt động Inbound Marketing: Email, SMS, Automation, SEO, Call To Action, Chatbot,…
 • Định hướng tư duy và hướng dẫn xây dựng, triển khai kế hoạch Inbound Marketing.
 • Xây dựng các chỉ tiêu đo lường và đánh giá kết quả của hoạt động Inbound Marketing.
5/5

ĐÀO TẠO CONTENT MARKETING

 • Cung cấp kiến thức nền tảng và định hướng tư duy về Content Marketing.
 • Hướng dẫn thực hiện nghiên cứu, lựa chọn chủ đề và từ khóa.
 • Hướng dẫn thực hiện xây dựng và tối ưu nội dung trên Website, Blog, và các trang mạng xã hội.
 • Cách sử dụng các công cụ hỗ trợ cho hoạt động Content Marketing.
 • Hướng dẫn thực hiện content cho video marketing.
Content Marketing
Đào tạo quản lý
5/5

ĐÀO TẠO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

 • Đào tạo các kỹ năng cần thiết để quản lý đội nhóm như: giao tiếp, thuyết trình, tạo sự ảnh hưởng trong đội nhóm, giải quyết vấn đề, tạo động lực,…

 • Hướng dẫn hoạch định công việc, triển khai và quản lý công việc nhóm.

 • Phối hợp xây dựng các chỉ tiêu để quản lý đội nhóm hiệu quả.

 • Những bài học đều được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế đảm bảo sự phát triển toàn diện của các quản lý cấp trung.

5/5

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

 • Nắm vững những kiến thức tổng quan và thuật ngữ liên quan về kinh doanh.
 • Hiểu cách thức và quy trình xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.
 • Biết cách sử dụng các công cụ cần thiết để xây dựng chiến lược kinh doanh.
 • Áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, có thể xây dựng được chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và chuẩn xác hơn.
đào tạo xây dựng chiến lược kinh doanh
5/5

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO

 • Hiểu và nắm vững yêu cầu, trách nhiệm của một người lãnh đạo.
 • Đào tạo các kỹ năng cần thiết để trở thành một người lãnh đạo tài ba: Kỹ năng ra quyết định, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng tư duy chiến lược, kỹ năng tạo động lực, truyền cảm hứng và trao quyền,….
 • Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để trở thành một nhà lãnh đạo tốt.
 • Định hướng tư duy, áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ đào tạo tốt nhất cho quý khách, hãy để lại thông tin nếu quý khách có nhu cầu đội ngũ HomeNext Academy sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để kết nối và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chính là động lực để HomeNext Academy không ngừng nổ lực hoàn thiện mỗi ngày. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp doanh nghiệp đạt được cải thiện và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường - Đối tác của HomeNext Academy
Biwase - Khách hàng của HomeNext Academy
Logo công ty địa ốc Phú Minh Hưng
Logo tập đoàn Bgroup
Logo công ty Bất động sản Rồng Vàng
Logo BNI
Logo phòng khám đa khoa sài gòn bàu bàng
Logo công ty Đất Thủ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những dịch vụ chất lượng nhất. Không chỉ cải thiện các dịch vụ HomeNext Academy còn hợp tác với các doanh nghiệp đào tạo để mang đến những khoá học đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Việt Grow - Đối tác của HomeNext Academy
Logo học viện kinh doanh và tài chính BizUni
Logo John & Partners
Logo đối tác Doanh Chủ của HomeNext Academy
Kyna- Đối tác của HomeNext Academy
Unica - Đối tác của HomeNext Academy