thiết kế website dành cho

doanh nghiệp

Tại dịch vụ thiết kế trang web dành cho doanh nghiệp của HomeNext Academy, chúng tôi cam kết mang đến cho anh chị một nền tảng trực tuyến mạnh mẽ, giúp thu hút và tương tác với khách hàng tiềm năng một cách chuyên nghiệp.

những khó khăn
khi không có Website

Nếu anh chị đang gặp một trong các trường hợp sau:

Thì anh chị đã tìm đúng chỗ!

Ở HomeNext Academy, chúng tôi không chỉ giúp quý khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp mà còn cung cấp cho quý khách những giải pháp đào tạo marketing bài bản, giúp doanh nghiệp sử dụng website hiệu quả.

Tại sao phải có một website tốt

Một trang web tốt có nhiều lợi ích quan trọng đối với cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do tại sao cần phải có một trang web tốt:

Mở rộng thị trường và kênh bán hàng

Giúp anh chị tận dụng và phát triển kênh bán hàng online để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời giảm mức chi phí thay vì đầu tư quá nhiều vào các kênh truyền thống, vốn rất khó đo lường

Giảm sự lệ thuộc vào kênh bán hàng duy nhất

Giúp anh chị không bị phụ thuộc vào các kênh truyền thống. Đặc biệt, khi có Website, khách hàng của anh chị sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và đặt hàng, không phụ thuộc thời gian, múi giờ…

Bán hàng không giới hạn vị trí địa lý

Giúp anh chị có thể kết nối với khách hàng ở các khu vực khác nhau trên toàn quốc, thậm chí là trên toàn thế giới.

Xây dựng thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp

Giúp khách hàng có thêm nguồn thông tin chính thống, tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua nội dung và hình ảnh được tổ chức bải bản và có chủ ý, khiến khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu.

Cung cấp nguồn thông tin hữu ích

Giúp khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, chính sách. Cũng như khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về thông tin doanh nghiệp.

Hiện diện trực tuyến 24/7

Giúp cho khách hàng luôn có thể tìm thấy anh chị ở mọi lúc mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, nửa đêm, cuối tuần hay cả ngày lễ, họ đều có thể hoạt động và anh chị vẫn có thể bán hàng và tìm kiếm khách hàng mới.

Công cụ thực hiện các hoạt động Marketing

Giúp anh chị tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu một cách chính xác bằng nhiều phương thức tiếp thị cho Website nhằm gia tăng cơ hội bán hàng của doanh nghiệp.

Công cụ giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Cho phép anh chị hỗ trợ khách hàng khi họ gặp vấn đề về sản phẩm và dịch vụ. Từ đây, anh chị sẽ có được nguồn thông tin quý báu để cải thiện tình trạng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

tiêu chí cần có cho website tiêu chuẩn

Một trang web tiêu chuẩn không chỉ tạo sự ấn tượng về thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính hoạt động, an toàn, và chất lượng. Như một phần quan trọng của việc xây dựng website, chúng ta cần xem xét cẩn thận và cân nhắc những tiêu chí sau đây:

1

Nội dung chất lượng

Cung cấp thông tin hữu ích và giá trị cho người dùng về dịch vụ trên website. Cung cấp thông tin chi tiết về công ty, bao gồm lịch sử, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và thông tin liên hệ trên website của mình.

2

Thiết kế chuẩn UX/UI

Đảm bảo rằng trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm để tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm.

3

Bảo mật

Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, bảo mật thông tin thanh toán và đảm bảo an toàn thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

4

Tương thích đa nền tảng (Responsive)

Đảm bảo rằng trang web tự động thích nghi với các loại thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng, để khách hàng có trải nghiệm trơn tru trên mọi nền tảng.

5

Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO)

Đảm bảo rằng trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm để tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm.

6

Phân tích và thống kê

Sử dụng công cụ theo dõi và phân tích web để đo lường hiệu suất của trang web, theo dõi tình trạng sử dụng dịch vụ và điều chỉnh chiến lược dựa trên dữ liệu để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Với các tiêu chí trên, Homenext Academy cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ thiết kế website tiêu chuẩn nhất.

Vì sao nên chọn HomeNext Academy

Chúng tôi đã triển khai inbound marketing từ năm 2018, và gặt hái được nhiều kết quả. Điều mà chúng tôi có là “hiểu biết học thuật bài bản” và “kinh nghiệm thực tiễn khi tự tay triển khai cho chính mình”. Hai điều này, rất ít đơn vị có được!

Các website mà chúng tôi triển khai, đạt được những con số có thể nói là “đáng mơ ước” cho cả với những tạp chí điện tử tầm trung. Và chúng tôi có thể tự tin rằng đang dẫn đầu tại khu vực Bình Dương với việc làm marketing bài bản, bền vững, không chiêu trò.

Các chỉ số mà chúng tôi đạt được trên công cụ tìm kiếm Google trung bình mỗi quý:

Chỉ số trên Google của website HomeNext

Chỉ số trên Google của website On Home Asia

khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ

Website đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, và là cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Một website tốt sẽ đem đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời, đồng thời giúp tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Đây là một số ngành nghề kinh doanh NHẤT ĐỊNH phải có website:

  • Quản trị dữ liệu khách hàng, bằng việc tích hợp form, CTA
  • Xây dựng uy tín thương hiệu, bằng việc minh bạch thông tin
  • Tiếp cận khách hàng, thông qua SEO, SEM
  • Kêu gọi đầu tư, bằng cách chia sẻ sứ mệnh, giá trị cốt lõi, chiến lược kinh doanh
  • Điểm chạm đầu tiên vô cùng quan trọng nhằm thiết lập sự tin tưởng
  • Thiết kế hài hoà, hợp lý sẽ giúp chuyền hoá traffic thành lead
  • Thông tin chi tiết về cần sản phẩm được cập nhật đầy đủ
  • Hoạt động như là một “cửa hàng tiện lợi” giúp người dùng dễ tìm kiếm
  • Là một kênh hỗ trợ các doanh nghiệp bán hàng bên cạnh cửa hàng truyền thống
  • Đón đầu xu hướng bán hàng trực tiếp tới tay người dùng đầu cuối

Những dự án tiêu biểu

Tân Lập


Phong cách: Sang trọng, tươi mới
Chức năng: Website doanh nghiệp
Ngành: Bất động sản
Biwase Ion Gold


Phong cách: Tinh tế, tươi mới
Chức năng: Website bán hàng
Ngành: Nước giải khát
Biwase VPP


Phong cách: Tươi mới, năng động
Chức năng: Website bán hàng
Ngành: Văn phòng phẩm
Kim Vũ Minh


Phong cách: Công nghệ, trẻ trung
Chức năng: Website thương mại điện tử
Ngành: Nhựa - Vỏ bình ắc quy
Lâm Thao


Phong cách: Trẻ trung, công nghệ
Chức năng: Website doanh nghiệp
Ngành: Cơ khí

cam kết chất lượng

Sau khi hiểu rõ được tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng quý anh chị sẽ quyết tâm đầu tư vào website, giải quyết những nỗi đau mình đang gặp phải.

Dịch vụ thiết kế Website của HomeNext Academy chính là một “phương thuốc” giúp anh chị nâng cấp thương hiệu của mình. Chúng tôi cam kết:

Thiết kế chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cập nhật, đa dạng hóa những phong cách thiết kế, đặc biệt chú trọng việc nghiên cứu ngành nghề của khách hàng để đề xuất thiết kế phù hợp.

Đảm bảo chất lượng

Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu tất cả giao diện hiển thị: máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Chỉn chu từ hình ảnh đến nội dung. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chụp hình các sản phẩm của doanh nghiệp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ. Nội dung được viết dựa trên thông tin, tư liệu được cung cấp từ khách hàng, truyền tải những câu chuyện thông điệp riêng của doanh nghiệp đến khách hàng.

Cam kết tiến độ

Với mỗi dự án, chúng tôi đều thể hiện bằng checklist với hạng mục và thời gian thực hiện chi tiết, rõ ràng. Quý khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra, theo dõi và nắm bắt tiến độ. Chúng tôi luôn thực hiện đúng tiến độ đề ra.

Chế độ hậu mãi

Sau khi hoàn thành website, HomeNext Academy sẽ thực hiện các buổi đào tạo bàn giao, hướng dẫn việc quản trị Website hiệu quả. Chính sách bảo hành 1 năm và bảo trì định kỳ 3 tháng, 6 tháng. Chúng tôi kịp thời và nhanh chóng hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu bổ sung, hoặc phát sinh.

NHẬN QUÀ TẶNG KHỦNG KHI ĐẶT THIẾT KẾ WEBSITE TRONG THÁNG 11/2023

liên hệ ngay với chúng tôi

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Liên hệ với HomeNext Academy để nhận tư vấn MIỄN PHÍ.

© 2024 All Rights Reserved. HomeNext Academy