Back

Hướng dẫn học online tại HomeNext Academy

Sau khi xác nhận thanh toán thành công, chúng tôi sẽ tiến hành kích hoạt khoá học mà bạn đã mua ngay lập tức. Bạn có thể truy cập vào tài khoản để tham gia vào khoá học.
Nếu đây là lần đầu tiên bạn học online tại HomeNext Academy, bạn hãy tham khảo các bước đơn giản bên dưới để quá trình online trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào khoá học

– Truy cập vào trang website HomeNext Academy chọn “ĐĂNG NHẬP” hoặc nhấn vào link https://homenext.edu.vn/dang-nhap/

– Điền đầy đủ thông tin “TÊN TÀI KHOẢN HOẶC EMAIL”“MẬT KHẨU”.

– Sau đó nhấn vào “TÀI KHOẢN” để đăng nhập.

– Sau khi đăng nhập xong, nhấn vào “TÀI KHOẢN CỦA TÔI” để di chuyển đến khu vực chứa khoá học mà bạn đã đăng ký.

(*) Nếu bạn chưa bắt đầu học ngay, bạn có thể tham khảo các bài viết về bán hàng, quản lý và marketing tại Blog HomeNext Academy hoặc có thể tham quan thư viện 0 đồng mà chúng tôi chia sẻ để cập nhật thêm các tài liệu và kiến thức bổ ích. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

– Tại trang PROFILE, bạn chọn “MY COURSES” để có thể thấy được những khoá học mà bạn đang sở hữu. (Những khoá học bạn đã hoàn thành và phần trăm mà bạn đã hoàn thành trong mỗi khóa học sẽ được hiện ở mục “ĐANG DIỄN RA” hoặc “ĐÃ XONG”).

– Ngoài ra tại đây bạn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân như tên, ảnh đại diện, thay đổi mật khẩu mới.

– Để tham gia vào khóa học thì tại mục “TOÀN BỘ” bạn vui lòng nhấp vào tên khóa học mà bạn muốn tham gia.

– Sau khi được di chuyển đến trang khoá học bạn vui lòng nhấn nút “TIẾP TỤC” để bắt đầu khoá học nhé.

(*) Nếu bạn còn phân vân không biết lựa chọn những khoá học nào để phù hợp với mục đích mà bạn hướng tới thì có thể chat với chúng tôi tại ô chat bên phải màn hình để được tư vấn lựa chọn những khoá học mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

Bước 2: Bắt đầu học

Sau khi truy cập vào, bạn sẽ được di chuyển vào không gian học tập tại HomeNext Academy. Tại đây bạn có thể thấy:
(1) Danh sách các nội dung mà bạn sẽ học và làm kiểm tra trong suốt khoá học. Danh sách được chia thành nhiều chương bao gồm các bài học nhỏ và bài trắc nghiệm giúp học viên hiểu sâu hơn về các vấn đề trong bài học.
(2) Video nội dung bài giảng, mỗi nội dung của bài giảng luôn được đội ngũ của chúng tôi chăm chút chỉn chu từ kiến thức cho đến kỹ thuật. Chúng tôi không chỉ mong muốn đem lại những kiến thức bổ ích mà còn là những trải nghiệm học tuyệt vời cho khách hàng.
Bên dưới chính là khu vực mà chúng tôi sẽ cung cấp những mô tả về bài học, những khái niệm mới được đề cập, và những link tài liệu liên quan đến bài học mà bạn cần biết.
(3) Sau khi bạn đã học xong một bài học bạn hãy bấm “HOÀN TẤT” để di chuyển sang bài học tiếp theo hoặc sang thực hiện bài trắc nghiệm.

Bước 3: Thực hiện bài trắc nghiệm

– Khi di chuyển đến bài trắc nghiệm bạn hãy nhấp vào ô “BẮT ĐẦU” để tham gia bài kiểm tra nhé.
– Trước khi bắt đầu bạn cần lưu ý:
(*) Questions: số câu trắc nghiệm mà bạn cần phải thực hiện
(*) Duration: thời lượng mà bạn thực hiện bài trắc nghiệm. Nếu hết thời gian thì bài trắc nghiệm sẽ tự động được nộp.
(*) Passing Grade: tỷ lệ phần trăm điểm bạn cần đạt được để vượt qua bài kiểm tra trắc nghiệm.

Giao diện thực hiện bài trắc nghiệm tại HomeNext Academy

– Vào bài kiểm tra trắc nghiệm bạn sẽ thấy được:
(*) Question 1of 2: Cho biết câu hỏi hiện tại đang là câu số mấy và còn lại bao nhiêu câu. Số lượng câu hỏi cho mỗi bài sẽ khác nhau.
(*) Đồng hồ đếm ngược: Đây chính là thời gian còn lại để thực hiện bài kiểm tra.
(1) Sau khi bạn lựa chọn đáp án bạn hãy bấm “Check Answer” để kiểm tra đáp án đúng hay sai.
(2) Explanation: Đây là phần giải thích đáp án đúng để bạn hiểu hơn về bài học và cũng hiểu được mình chọn sai ở chỗ nào.
(3) Sau khi đã làm xong tất cả câu hỏi hãy bấm vào ô “Finish quiz” để kết thúc bài trắc nghiệm.

Thực hiện bài trắc nghiệm để kiểm tra bài học

– Khi hoàn thành xong bài kiểm tra bạn sẽ nhận được thông báo hoàn thành bài kiểm tra (như hình bên dưới). Tại đây bạn có thể thấy:
+ Timespent: Thời lượng bạn hoàn thành bài kiểm tra
+ Points: Số điểm bạn đạt được trong tổng số điểm của bài kiểm tra
+ Question: Tổng số câu hỏi của bài kiểm tra
+ Correct: Tổng số câu trả lời đúng trong bài kiểm tra
+ Wrong: Tổng số câu trả lời sai trong bài kiểm tra
+ Skipped: Tổng số câu hỏi bạn bỏ qua trong bài kiểm tra*.
(*) Hiện tại, chúng tôi không mở chức năng bỏ qua câu hỏi, vì chúng tôi mong muốn mỗi học viên đều trả lời tất cả câu hỏi. Dù đúng hay sai cũng đều giúp học viên bổ sung thêm một kiến thức bổ ích.

Bảng thông báo bài kiếm tra trắc nghiệm đã đạt

– Nếu bạn không đạt được số điểm quy định (đạt hơn 80% trên tổng số câu hỏi), bạn cần phải thực hiện lại bài kiểm tra đến khi đạt được số câu tiêu chuẩn.
– Để thực hiện lại bài kiểm tra bạn hãy bấm vào ô “RETAKE” sau đó sẽ có một popup hiện lên để hỏi lại xem bạn có chắc là muốn thực hiện lại không, bạn hãy bấm vào ô “OK” rồi thực hiện lại bài kiếm tra.
– Ngoài ra để xem lại các câu hỏi trắc nghiệm sau khi hoàn thành, bạn hãy bấm vào ô “Đánh giá” sau đó bạn sẽ được di chuyển lại các câu hỏi để xem lại.
(*) Bạn cần phải hoàn thành tất cả bài học và bài trắc nghiệm thì mới có thể hoàn thành khoá học.

Bảng thông báo kết quả bài trắc nghiệm không đạt

Bước 4: Hoàn tất khoá học và học lại

– Sau khi bạn đã học xong tất cả các bài học và đạt tất cả các bài trắc nghiệm, bạn hãy bấm vào ô “KẾT THÚC KHOÁ HỌC” tại vị trí [1] hoặc [2] để kết thúc khóa học.

– Sau đó bạn sẽ được di chuyển đến giao diện trang khóa học, tại đây giấy chứng nhận sẽ hiện lên bạn có thể bấm vào ô để tải bảng chứng nhận hoàn thành khóa học xuống.

– Bạn cũng có thể xem lại giấy chứng nhận khi bấm vào ô “CERTIFICATE”. Nếu bạn muốn học lại khoá học thì bấm vào ô “RETAKE COURSE” để học lại khóa học. Tuỳ vào mỗi khóa học sẽ có số lần được học lại khác nhau.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề học online bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 035 7170 334
Chúc bạn có những giờ học bổ ích và hiệu quả nhé!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Ngoài cung cấp các khoá học trực tuyến cho khách hàng, chúng tôi còn mang đến dịch vụ tư vấn và đào tạo doanh nghiệp. Với những giải pháp tối ưu, những chương trình giảng dạy chất lượng, chúng tôi tự tin giúp doanh nghiệp phát triển đội ngũ và giải quyết các vấn đề khó khăn để mang lại hiệu quả cao.

MINH CHỨNG RÕ RÀNG NHẤT

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Anh Dương Tống đã giúp doanh nghiệp của tôi giải bài toán giữ chân người tài bằng các chiến lược nhân sự thực tế, hiệu quả. Tôi nhận thấy anh Dương có kĩ năng lắng nghe thấu cảm rất tốt vì đã dễ dàng nắm được ngay những khúc mắc của tôi để đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Đứng trước một doanh nghiệp còn non trẻ, anh dành nhiều sự kiên nhẫn và tận tâm để chia sẻ những kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn từ quá trình vận hành doanh nghiệp và cố vấn chiến lược của anh. Từ đó, tôi đã cải thiện đáng kể các vấn đề mà doanh nghiệp của mình gặp phải liên quan đến marketing, bán hàng và quản trị nhân sự.

_Anh Nguyễn Văn Lương,

CEO&FOUNDER
Anh-Nguyen-Van-Luong-Zhome
Dương Tống vừa có kiến thức tổng quan, vừa có kiến thức chi tiết, đi kèm với đó là khả năng sử dụng ngôn từ mềm mại và dễ hiểu. Và đặc biệt là, anh có kỹ năng sư phạm thiên phú cộng với kinh nghiệm làm quản lý và vận hành doanh nghiệp nhiều năm giúp cho anh có thể truyền đạt và giảng dạy một cách hiệu quả. Đặc biệt, anh có khả năng sử dụng ngôn từ mang tính cá nhân hoá cao, tức là mỗi đối tượng khác nhau, anh diễn dạt một cách khác nhau. Đội ngũ của tôi học được rất nhièu từ anh, và áp dụng vào công việc hằng ngày một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

_Chị Đỗ Thị Ngô Điền,

Tổng Giám Đốc
Hình ảnh chị Đỗ Thị Ngô Điền - Khách hàng HomeNext Acdemy
Dương Tống là cố vấn chiến lược cho Tập đoàn Bgroup của tôi về chiến tượng kinh doanh, marketing và văn hoá doanh nghiệp.Tôi thấy rằng anh có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực như sales, marketing và quản trị DN. Khả năng diễn đạt rõ ràng, mạch lạc trong việc đào tạo đã giúp cho nhân sự của chúng tôi tiếp thu và thực hiện một cách hiệu quả. Về tính cách, tôi cũng cho rằng Dương Tống là một nhà đào tạo mẫu mực, vừa có kỹ năng, vừa có phẩm chất phù hợp.

_Anh Vũ Đăng Khuê,

Chủ tịch HĐQT
Hình ảnh Anh Vũ Đăng Khuê
Tôi có đặt hàng Dương Tống một khoá đào tạo về Digital Marketing trong vòng 3 tháng. Những kiến thức đa dạng, vừa mang tính học thuật, vừa mang tính thực tiễn, được rút tỉa trong chính hành trình xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp của anh đã giúp cho đội ngũ của tôi hưởng lợi khá nhiều. Điều khiến tôi hài lòng và tâm đắc nhất, không chỉ là kỹ năng đào tạo bài bản, mà chính là việc anh luôn cố gắng truyền tải những gì mang tính gốc rể, nhân văn và đất chất triết học của con người vào chiến lược marketing. Có lẽ cũng chính điều này cũng đã giúp anh thành công trong việc xây dựng và phát triển marekting thành công cho chính doanh nghiệp của mình.

_Anh Lê Ngọc Minh,

Tổng Giám Đốc
Hình ảnh anh Lê Ngọc Minh
Anh Dương Tống từng đào tạo cho công ty tôi 2 ngày về bán hàng bất động sản cao cấp. Với kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm qua các tập đoàn bất động sản của nước ngoài và với kỹ năng story telling (kể chuyện) bài bản, hài hước, anh thực sự đã giúp đội ngũ của tôi nâng tầm kỹ năng và tầm vóc. Một trong những ấn tượng của tôi, chính là khả năng diễn giải những khái niệm, công thức học thuật một cách gần gũi và dễ hiểu nhất. Và, những gì anh training mang tính ứng dụng rất cao, đội ngũ của tôi có thể áp dụng và nâng hiệu suất công việc một cách dễ dàng

_Anh Thế Anh,

Tổng Giám Đốc
Hình ảnh Anh Thế Anh
Dương Tống có kiến thức sâu và rộng trong lĩnh vực marketing, trải nghiệm khách hàng, chiến lược nhân sự, chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững. Với Đất thủ có nhiều chương trình Dương Tống tham gia cố vấn, đào tạo mang lại cho chúng tôi rất nhiều giá trị thực tế, thực chiến áp dụng cho doanh nghiệp ngay

_Anh Sáng Trần,

CEO
Hình ảnh anh Sáng Trần
Anh Dương Tống giữ vai trò điều phối đào tạo trong chapter mà chúng tôi sinh hoạt chung. Những bài đào tạo của anh vào các buổi họp hằng tuần rất thú vị và bổ ích. Đó là những kiến thức và quan sát khá mới mẻ. Các đồng đội, là các chủ doanh nghiệp trong chapter chúng tôi có được những gợi mở mới vẻ và sáng tạo về cách quản lý, vận hành, hoặc marketing. Được biết, anh cũng có tham gia vào các khoá đào tạo thiết kế riêng cho các doanh nghiệp khác. Tôi tin rằng với kỹ năng và tâm thái cho đi của mình, anh sẽ còn giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp hơn nữa, nhiều người hơn nữa.

_Anh Phan Văn Lâm,

Chủ tịch NK2
Hình ảnh anh Phan Văn Lâm BNI
Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường - Đối tác của HomeNext Academy
Biwase - Khách hàng của HomeNext Academy
Logo công ty địa ốc Phú Minh Hưng
Logo phòng khám đa khoa sài gòn bàu bàng
Logo công ty Đất Thủ
Logo BNI
Logo tập đoàn Bgroup
Logo công ty Bất động sản Rồng Vàng