Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Câu chuyện tăng doanh số bán hàng qua việc tối ưu content website

Với anh Đại, không có gì đáng quý hơn khi trở thành người đồng hành cùng khách hàng trong việc tạo nên không gian sống hoàn hảo cho họ. Và để có thể lan tỏa sức ảnh hưởng của mình đến với người tiêu dùng không chỉ ở Bình Dương mà cả toàn khu vực Đông Nam Bộ. Anh Đại đã đặt ra cho mình mục tiêu cụ thể, những chiến lược kinh doanh, tham gia vào các hội nhóm doanh nghiệp, cũng như xây dựng các kênh truyền thông, Website cho công ty mình. Tuy nhiên anh nhanh chóng nhận ra rằng, việc xây dựng Website đòi hỏi phải có nội dung chất lượng cao, hình ảnh đẹp thì mới thu hút được khách hàng. Nhưng với lịch trình bận rộn, Anh Đại biết mình không có nhiều thời gian học về Marketing hoặc kỹ năng viết để tự tạo nội dung cho Website. Vì vậy anh bắt đầu tìm kiếm một dịch vụ viết nội dung để giúp mình thực hiện điều đó. Anh đã dành hàng giờ để nghiên cứu các công ty khác nhau và cuối cùng đã tìm thấy một công ty có vẻ phù hợp nhất với công việc kinh doanh của mình.

website Nội thất Quốc Anh
Giới thiệu về nội thất Quốc Anh – Màn rèm Bình Dương
website Nội thất Quốc Anh
Giới thiệu về nội thất Quốc Anh – Sàn Bình Dương
Giới thiệu về nội thất Quốc Anh – Thảm trải sàn Bình Dương

Cơ duyên để anh biết đến HomeNext Academy là từ bạn Thái Ngọc – đồng đội trong Chapter Highway BNI với anh. Sau khi được tư vấn về các dịch vụ viết content Website từ HomeNext Academy, anh Đại quyết định sử dụng dịch vụ này để tạo nội dung cho các Website của mình. Trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên HomeNext Academy luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, đưa ra kế hoạch viết bài cụ thể, báo cáo tiến độ công việc, hỗ trợ tư vấn cho anh Đại để cải thiện Website. Những bài viết của HomeNext Academy có nội dung chất lượng cao, hấp dẫn cho trang Web và nó thực sự gây được tiếng vang với khách hàng.

Các bài viết sản phẩm Sàn tại Nội thất Quốc Anh
Các bài viết sản phẩm Sàn tại Nội Thất Quốc Anh
các bài viết sản phẩm thảm tại Nội thất Quốc Anh
Các bài viết sản phẩm Thảm trải sàn tại Nội Thất Quốc Anh
các bài viết Màn rèm tại Nội thất Quốc Anh
Các bài viết sản phẩm Màn rèm tại Nội Thất Quốc Anh

Anh Đại rất vui mừng với kết quả. Nội dung không chỉ giúp Website của anh được Google đánh giá tốt, chuẩn SEO mà còn giúp anh kết nối với khán giả, tạo dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng và chốt đơn thành công hơn. Anh Đại vô cùng hài lòng với trải nghiệm của mình khi sử dụng dịch vụ viết Content của HomeNext Academy. Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời cho công việc kinh doanh của anh Đại và chắc chắn sẽ cân nhắc sử dụng lại nó trong tương lai.

Nếu bạn đang quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào tại HomeNext Academy, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0903 140 768
=>Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho Nội thất Quốc Anh: Viết content Website 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.