Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Vận dụng hệ thống hoá và số hoá vào công tác vận hành doanh nghiệp

Chị Đỗ Thị Ngô Điền hiện là giám đốc công ty TNHH MTV bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng (Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng). Bằng tài năng và bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, chị Ngô Điền đã từng bước tạo dựng cho các bệnh nhân tại Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận một điểm đến đáng tin cậy về chăm sóc sức khỏe trong suốt 7 năm qua. 

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng
Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng

Ít ai biết được, để có thể đạt được những bước tiến như hiện nay. Chị đã từng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu điều hành bệnh viện.

Đặc biệt là trong việc sử dụng hệ thống hóa và số hóa vào công tác vận hành doanh nghiệp. Chị cũng đã tìm kiếm các giải pháp bằng cách liên hệ với một số dịch vụ về tư vấn, khai vấn, nhưng gần như chị bỏ cuộc vì mãi không tìm được đối tác vừa ý.

Nhưng thông qua một người bạn, cùng sinh hoạt chung trong một tổ chức kết nối thương mại, chị Ngô Điền đã gặp và cuối cùng đi đến quyết định hợp tác với anh Dương Tống, CEO và là giảng viên của HomeNext Academy.

Anh không chỉ có kinh nghiệm trong quản lý và vận hành doanh nghiệp nhiều năm mà còn là một chuyên gia đào tạo có kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ, hệ thống hoá, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Bằng khả năng sử dụng ngôn từ mang tính cá nhân hóa cao, thông qua những buổi tư vấn đào tạo cho đội ngũ quản lý cấp trung và cấp cao, anh Dương Tống đã mang đến rất nhiều kiến thức và kỹ năng hiệu quả trong ứng dụng hệ thống hóa và số hóa cho bệnh viện bằng phần mềm ERP. Giờ đây, bệnh viện đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng là một tập thể gắn kết chặt chẽ với sự lèo lái của nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng – Đỗ Thị Ngô Điền

Thông qua việc hệ thống hóa doanh nghiệp, cùng với một đội ngũ nhân sự gắn kết, tận tâm và có kỹ năng chuyên môn cao, Phòng khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng đã trở thành điểm đến tin cậy về chăm sóc sức khỏe, bằng cả Đông Y và Tây Y, tại khu vực Bàu Bàng Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung.

⇒Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng: Tư vấn doanh nghiệp

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào tại HomeNext Academy, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0903 140 768

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.