Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nâng Cấp Trải Nghiệm Khách Hàng Bằng Giao Diện Website Mới

Nhận được rất nhiều sự yêu mến, tín nhiệm của Quý khách hàng sau hơn 7 năm hoạt động, Điện máy – Điện lạnh Tấn Phú hiện là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, bảo trì, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện lạnh dân dụng và công nghiệp uy tín tại Bình Dương.

Nâng Cấp Trải Nghiệm Khách Hàng Bằng Giao Diện Website Mới - Điện lạnh Tấn Phú

Công ty TNHH TM DV Điện máy Điện lạnh Tấn Phú

 

Mang trong mình một hoài bão lớn, đó là trở thành nhà phân phối thiết bị điện máy – điện lạnh chính hãng có chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng trong khu vực, doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực để gia tăng lượng khách hàng và chú trọng hơn vào chiến lược kinh doanh – bán hàng hiệu quả để mang lại nhiều đơn hàng trong tương lai. 

Điện lạnh Tấn Phú

Đội ngũ nhân viên Tấn Phú phục vụ khách hàng

Tuy nhiên, đứng trước thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, đặc biệt là công cụ Al nổi lên từ cuối năm 2022, việc khách hàng ứng dụng mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều và gần như phá vỡ hình thức mua hàng trực tiếp như trước đây. Chính lúc này, Anh Phan Lâm Sanh – Giám đốc của Điện máy – Điện lạnh Tấn Phú, đã nhận thấy sự kém hiệu quả của các phương pháp bán hàng truyền thống. Từ đó, anh loay hoay về việc chuyển đổi phương pháp tìm kiếm khách hàng mới, phù hợp với xu hướng hiện đại hơn. 

Trước đây việc tiếp cận khách hàng vẫn còn là điều khó khăn đối với doanh nghiệp, bởi lẽ do Tấn Phú chưa xây dựng được một kênh trực tuyến chính thống để kết nối với khách hàng hay quảng cáo dịch vụ, sản phẩm. Và trên con đường tìm cơ hội kết nối với khách hàng mới, anh Lâm Sanh nhận thấy việc xây dựng website là vấn đề cấp thiết mà Tấn Phú nên làm lúc bấy giờ.

Cùng là đồng đội trong BNI chapter Highway, anh Lâm Sanh đã có nhiều cơ hội trao đổi và lắng nghe những chia sẻ của chị Thái Ngọc – Giám đốc vận hành HomeNext Academy về chiến lược marketing dành cho doanh nghiệp SMEs. Như “nắng hạn gặp mưa rào”, nhờ những thông tin hữu ích, thiết thực này, cũng như nhận được sự tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế website của HomeNext Academy, anh Lâm Sanh đã tin tưởng và quyết định sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp mình.

Trong quá trình làm việc, đội ngũ HomeNext Academy luôn tận tâm, tư vấn thiết kế website phù hợp với ngành nghề và yêu cầu của Tấn Phú. Thành quả là trang website được đánh giá là có giao diện đẹp mắt, tiện ích với bố cục hợp lý, phân bổ màu sắc hài hòa và nội dung được trình bày rõ ràng, nâng cao trải nghiệm xem thông tin trên website đối với người dùng.

 

website Điện lạnh Tấn Phú

Website Điện lạnh Tấn Phú

Ngoài việc hoàn thiện thiết kế, đội ngũ content của HomeNext Academy đã tiến hành nghiên cứu nội dung để đảm bảo tối ưu SEO và gia tăng lượt truy cập cho website. Kết hợp với việc đào tạo Content Marketing trong quá trình bàn giao, HomeNext Academy đã hướng dẫn đội ngũ Tấn Phú những phương pháp tối ưu hóa từ khóa, tạo nội dung chất lượng. Qua đó tiếp tục xây dựng và sáng tạo nội dung hỗ trợ cải thiện trải nghiệm người dùng, xây dựng liên kết và cấu trúc trang website hiệu quả trong tương lai. 

Kết quả đạt được sau những nỗ lực xây dựng giao diện website chỉn chu, cũng như nội dung chuẩn SEO là những con số tăng trưởng rất tích cực thông qua những báo cáo thống kê từ Google từ tháng 10/2023  đến tháng 12/2023:

  • Số lượt nhấp: tăng 63,64%
  • Số lượt hiển thị: tăng 928,57%

HomeNext Academy xin chân thành cảm ơn Điện máy – Điện lạnh Tấn Phú đã trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành, phục vụ trong suốt quá trình thiết kế website. Hy vọng cùng với bộ áo mới đẹp mắt và các bài viết chuẩn SEO, Tấn Phú sẽ vươn đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp và phân phối điện lạnh, điện máy, điện gia dụng chất lượng cho khách hàng trong tỉnh Bình Dương và khu vực miền Nam. 

Các thông tin liên hệ của Điện máy – Điện lạnh Tấn Phú:

Website: dienmaytanphubinhduong.vn 

Fanpage: Công ty TNHH TM DV Điện Máy Điện Lạnh Tấn Phú

Youtube: Điện Máy Điện Lạnh Tấn Phú 

 

Anh Chị đã sẵn sàng đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới. Hãy liên hệ với HomeNext Academy ngay thông qua HOTLINE: 0903 140 768

=> Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho Điện lạnh Tấn Phú: Thiết kế website

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.