Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Mở rộng cơ hội hợp tác và đến gần với khách hàng nhờ xây dựng website chuyên nghiệp

Với phương châm “Tạo lập những giá trị vượt tầm”, Tân Lập Group hiện là đơn vị uy tín với nhiều dự án bất động sản tầm cỡ. Được xây dựng theo mô hình đa ngành với bất động sản là cốt lõi, doanh nghiệp đã và đang mang đến cho khách hàng những dự án hàng đầu, những sản phẩm giá trị vượt trội. Từ đây, góp phần phát triển bất động sản địa phương cũng như kinh tế xã hội tại mảnh đất Bình Dương.

giới thiệu về Tân Lập Group
Giới thiệu về Tân Lập Group

Khi quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng, cũng là lúc Tân Lập Group phải cùng lúc giải rất nhiều bài toán về chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, tuyển dụng nhân sự…Và quan trọng hơn hết là doanh nghiệp cần có một website chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu và đến gần hơn với khách hàng.
Có cơ duyên gặp được anh Dương Tống – CEO và là giảng viên của HomeNext Academy qua một cuộc phỏng vấn khá đặc biệt. Ban lãnh đạo của Tân Lập Group đã quyết định liên hệ hợp tác với doanh nghiệp thông qua gói xây dựng và quản lý website chỉ ngay sau đó 2 tuần.
Thành quả này có được là nhờ vào việc anh Dương Tống đã khéo léo lồng ghép những thông tin về website, blog và cách mình đã ứng dụng inbound marketing cho HomeNext. Anh đã hoàn toàn thuyết phục và xây dựng được niềm tin vững chắc với ban lãnh đạo doanh nghiệp nhờ khả năng nắm bắt thông tin thị trường nhạy bén. Cùng những chia sẻ hữu ích về cách triển khai chiến lược bán hàng mà chỉ những người lăn lộn nhiều năm trong ngành bất động sản mới trải qua và thực chứng.
Ngoài ra, anh Dương Tống còn hỗ trợ tìm và giới thiệu nhân sự phù hợp để bổ sung vào nhiều vị trí quan trọng cho các dự án sắp triển khai của doanh nghiệp. Cung cấp những thông tin thị trường, giúp doanh nghiệp đưa ra những phân tích, và quyết định hiệu quả trong việc cấu hình sản phẩm, xác định thị trường mục tiêu. Bên cạnh đó là kết nối với các thầu phụ, agency cho những mảng mà doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng…

giao diện trang chủ website Tân Lập Group
Giao diện Trang chủ Website Tân Lập Group
Giao diện trang giới thiệu website Tân Lập Group
Giới thiệu về Tân Lập Group – Tập đoàn bất động sản hàng đầu

Giờ đây, với một website được HomeNext Academy xây dựng và quản lý bài bản, hình ảnh được đầu tư chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt cùng những bài viết và nội dung chuẩn SEO. Tân Lập Group hoàn toàn có thể mở rộng thương hiệu, tiếp cận nhanh hơn với nhiều khách hàng và nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Giúp doanh nghiệp từng bước chạm tới khát vọng vươn đến giá trị vượt tầm bằng những dự án bất động sản quy mô và chất lượng nhất.

trang câu chuyện thương hiệu Tân Lập Group
Câu chuyện thương hiệu của Tân Lập Group
Giao diện trang giới thiệu của Tân Lập Group

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng đến bất kỳ dịch vụ nào tại HomeNext Academy, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0903 140 768
=>Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho Tân Lập Group: Xây dựng và quản lý Website 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.