Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Bán hàng bất động sản nhiều hơn nhờ Tư duy mới – Kỹ năng mới – Công cụ mới

Được hình thành và phát triển từ tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương, Thành Phương Land (TPL) đặt ra mục tiêu phát triển hệ thống kinh doanh bền vững và trở thành một thương hiệu lớn về “phát triển dự án – phân phối sản phẩm” chuyên nghiệp để bán hàng cho Thành Phương Group cũng như các đối tác trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Phước.

Câu chuyện khách hàng Thành Phương Land: Bán hàng bất động sản nhiều hơn nhờ Tư duy mới - Kỹ năng mới - Công cụ mới
Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Thành Phương Land

Để giữ vững những nền tảng đã có được, cũng như tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh nhằm “bứt top” tại khu vực, Thành Phương Land tìm kiếm những sự đổi mới và đột phá trong khâu bán hàng bất động sản dự án.

Trên thị trường, số đông các sàn bất động sản hay nhân viên bán hàng đang dùng những cách như sau để tìm khách hàng:

  • Phát tờ rơi 
  • Trực điểm (hay còn gọi là trực dự án), trực booth
  • Treo bandroll, tờ phướn
  • Door-to-door (đi từng nhà, thả tờ rơi vào hoặc tư vấn trực tiếp)
  • Spam điện thoại, tin nhắn zalo,…

Và trong khâu chăm sóc hay chốt khách hàng, họ cũng không có những phương pháp, chiến thuật hay kỹ năng tốt để gia tăng hiệu quả. Những việc này chủ yếu dùng sức, hoặc tùy tiện không có phương pháp.

Thành Phương Land đã quyết định “challenge the existing status quo” (thách thức hiện trạng) và muốn tinh chỉnh toàn bộ 3 khâu.

Buổi chia sẻ kỹ năng bán hàng bất động sản cao cấp tại Thành Phương Land của anh Dương Tống
Buổi chia sẻ kỹ năng bán hàng bất động sản cao cấp tại Thành Phương Land của anh Dương Tống
Chuyên gia Dương Tống chia sẻ kỹ năng bán hàng bất động sản cao cấp tại Thành Phương Land

Bắt đầu bằng việc nhận thức được rằng các nề nếp tư duy, phương pháp và công cụ truyền thống sẽ rất khó để giúp Thành Phương Land nói riêng và các sàn bất động sản nói riêng tạo được lợi thế cạnh tranh rõ rệt, gia tăng hiệu quả rõ rệt. Vì vậy, ban lãnh đạo Thành Phương Land tiếp cận chuyên gia Dương Tống – CEO của HomeNext và On Home Asia, là giảng viên của HomeNext Academy với mong muốn sẽ có được những “gạch đầu dòng” quan trọng cho kế hoạch này.

Từ việc bán hàng theo kiểu truyền thống, Thành Phương Land mong muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng các phương pháp bán hàng mới, tối ưu hóa nguồn nhân lực đồng thời tạo dựng lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường Bình Phước.

Vốn đã thiết lập mối quan hệ từ cách đây 6 năm giữa CEO Thành Phương Land và CEO HomeNext Academy, cả 2 bên đã nhanh chóng thoả thuận một hợp đồng về đào tạo kỹ năng bán hàng bất động sản cao cấp. 

Trong 2 ngày, Giảng viên Dương Tống đã cung cấp cho đội ngũ bán hàng và quản lý của Thành Phương Land những kiến thức quan trọng về:

  • Sử dụng các công cụ digital marketing như website, landing page, CRM, email marketing…trong tìm kiếm khách hàng
  • Từ các báo cáo của các công ty lớn như Keller William và kinh nghiệm của cá nhân, Giảng viên đã cung cấp những số liệu và kiến thức về “kênh nào là kênh hiệu quả nhất để bán được nhiều hàng?”, “tư duy farming trong tìm kiếm khách hàng”, hay “tư duy tranh cử trong bán hàng dài hạn”.
  • Sử dụng các chiến thuật tâm lý khéo léo với các kỹ thuật như “bán ngược”, “tiền thuyết phục” …để chăm sóc và chốt khách hàng thay vì dùng sức.
  • Và những kiến thức mới mẻ và hữu ích khác mà Giảng viên tích luỹ được từ việc học các chương trình nâng cao của nước ngoài cộng với kinh nghiệm thực chiến gần 15 năm.

2 ngày học đã diễn ra rất sôi động, nhiều nụ cười, và rất hiệu quả. Rất nhiều bạn sales có tinh thần học hỏi, học tốt đã được tặng quà là các cuốn sách và khoá học giá trị về ChatGPT, Storytelling của HomeNext Academy.

Đội ngũ bán hàng Thành Phương Land rất tập trung theo dõi bài học
Buổi chia sẻ kỹ năng bán hàng bất động sản cao cấp tại Thành Phương Land của anh Dương Tống
Đội ngũ bán hàng Thành Phương Land thảo luận sôi nổi trong buổi học
Đội ngũ bán hàng Thành Phương Land rất tập trung theo dõi bài học
Đội ngũ bán hàng Thành Phương Land thảo luận sôi nổi trong buổi học
Anh Dương Tống và Tổng giám đốc Thành Phương Land
Buổi học diễn ra với sự tập trung cùng rất nhiều nụ cười
Buổi đào tạo bán hàng tại Thành Phương Land diễn ra tốt đẹp
Buổi đào tạo bán hàng tại Thành Phương Land diễn ra tốt đẹp
Buổi đào tạo bán hàng ở Thành Phương Land đã diễn ra rất sôi động, nhiều nụ cười, và rất hiệu quả

Sau khóa training trực tiếp, Thành Phương Land sẽ còn được chúng tôi hỗ trợ coaching tình huống trong vòng 2 tháng thông qua Zalo. 

HomeNext Academy vô cùng biết ơn Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng, giúp đỡ và tạo điều kiện cho chúng tôi được phục vụ TPL. Chúng tôi cũng cảm ơn sự chân thành, năng động, tập trung học hỏi từ các bạn trong Sales team. 

Xin kính chúc cho Thành Phương Land ngày càng phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản và trở thành Công ty phát triển dự án và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Các thông tin liên hệ của Thành Phương Land:

Website: https://thanhphuongland.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsthanhphuongland
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@thanhphuongland8856

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng đến bất kỳ dịch vụ nào tại HomeNext Academy, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0903 140 768
=>Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho Thành Phương Land: Đào tạo kỹ năng bán hàng

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.