Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Nâng cấp website – Nâng tầm thương hiệu

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì, công ty TNHH Bao bì Toàn Phát đã và đang ghi dấu ấn trong lòng khách hàng như một thương hiệu uy tín. Bởi lẽ trong suốt quá trình hoạt động, Toàn Phát đã không ngừng tích lũy cho mình những kinh nghiệm chuyên môn vững chắc kết hợp với việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay. Minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của doanh nghiệp chính là những sản phẩm chất lượng được đưa ra thị trường mỗi ngày. 

Nâng cấp website - Nâng tầm thương hiệu - Bao bì Toàn Phát

Công ty TNHH Bao bì Toàn Phát

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, thì bài toán về chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing càng được chú trọng nhiều hơn để đưa doanh nghiệp tiến xa hơn trên chặng đường phát triển trong ngành bao bì tại Bình Dương. 

Website có thể xem là “điều kiện cần” đầu tiên để thực hiện hóa được mong muốn xây dựng thương hiệu và đưa Bao Bì Toàn Phát đến gần với khách hàng hơn.

Mặc dù đã có website riêng cho doanh nghiệp, nhưng thiết kế chưa tối ưu về cả kỹ thuật lẫn trải nghiệm người dùng dẫn tới hiệu suất marketing trước đây của công ty không được như kỳ vọng. Khi vẫn còn loay hoay không biết nên cải thiện website như thế nào và chiến lược marketing sắp tới nên làm gì, thì anh Tú – Quản lý sản xuất Bao Bì Toàn Phát đã có những dịp gặp gỡ và trao đổi cùng anh Dương Tống – CEO HomeNext Academy và nhận được những chia sẻ có giá trị về marketing hiện đại. 

Hiểu rõ về năng lực tư vấn và thực thi, cũng như thực chứng những thành quả mà HomeNext Academy đã đạt được cùng những khách hàng trước đó, anh Tú đã đề xuất ban lãnh đạo công ty trao cơ hội cho HomeNext Academy triển khai thiết kế, cấu trúc lại website, cũng như tin tưởng lựa chọn chúng tôi để chăm sóc website thời gian sau đó. 

Trong thời gian hợp tác, chúng tôi đã hỗ trợ nâng cấp trang website Bao Bì Toàn Phát bằng giao diện thiết kế hiện đại, sang trọng, nội dung, hình ảnh chỉn chu thể hiện rõ giá trị của Doanh nghiệp. Đội ngũ HomeNext Academy còn hỗ trợ tích hợp chatbot để nâng cấp và tối ưu hóa trải nghiệm dành cho khách hàng khi vào website, giúp họ dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ, cũng như liên hệ nhanh chóng với đội ngũ tư vấn của công ty. 

Video Testimonial: Bao Bì Toàn Phát (Nguồn: HomeNext Academy)

“Quả ngọt” từ hoạt động nâng cấp website hiệu quả chính là những chỉ số phân tích website có sự tăng trưởng rất tích cực thông qua những báo cáo thống kê từ Google từ tháng 7 đến tháng 11/2023, cũng là giai đoạn HomeNext Academy đã thiết kế và chăm sóc website Bao Bì Toàn Phát:

  • Số lượt nhấp: tăng 118,7%
  • Số lượt hiển thị: tăng 394,2%
  • Số lượng khách hàng mới: tăng 357,4%

HomeNext Academy chân thành cảm ơn Bao Bì Toàn Phát đã tin tưởng cho chúng tôi phục vụ. Chúng tôi tự hào khi được đóng góp một phần sức lực của mình trên con đường xây dựng uy tín, vị thế của một Doanh nghiệp sản xuất bao bì lâu đời tại Bình Dương. Hy vọng cùng với giao diện website mới đẹp mắt, nội dung bài viết chuẩn SEO và những chỉ số phân tích website tăng trưởng đầy khả quan, Bao Bì Toàn Phát sẽ vươn mình xa hơn trong ngành bao bì tại Bình Dương và khu vực miền Nam.

Các thông tin liên hệ của Bao Bì Toàn Phát:

– Website: https://baobitoanphat.com.vn/

– Fanpage: Công Ty TNHH Bao Bì Toàn Phát 

– Youtube: https://www.youtube.com/@BaoBiToanPhat_BD

Anh Chị đã sẵn sàng đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới. Hãy liên hệ với HomeNext Academy ngay thông qua HOTLINE: 0903 140 768

=> Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho Bao Bì Toàn Phát: Thiết kế website

chuyến tham quan thực tế của sinh viên BETU tại Bao Bì Toàn Phát

CEO Dương Tống (HomeNext Academy) cùng các bạn sinh viên BETU trong chuyến đi thực tế môn học Chiến lược định giá tại công ty Bao Bì Toàn Phát

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.