Back

Quà tặng đặc biệt: TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

sách hay về quản lý dự án
sách hay về quản lý dự án

[Ebook] 3 Quyển Sách Hay Về Quản Lý Dự Án Cho Nhà Quản Lý Mới

Đảm nhận một dự án là công việc mà các nhà lãnh đạo và quản lý đều từng trải qua trong lúc làm kinh doanh. Là một người quản lý mới, ắt hẳn bạn sẽ loay hoay vì không biết phải làm thế nào để dẫn dắt một dự án đầu tay hoàn thành đúng mục tiêu như mong đợi. Đừng lo, HomeNext Academy sẽ giới thiệu và dành tặng bạn 3 quyển sách hay về quản lý dự án sau đây, giúp bạn kiểm soát quá trình một cách đơn giản và hiệu quả!

Tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về quản lý doanh nghiệp thông qua bộ tài liệu quà tặng của HomeNext Academy NGAY TẠI ĐÂY

Cẩm nang kiến thức Quản lý

1. Thật Đơn Giản Quản Lý Dự Án – Stephen Barker & Rob Cole

Đúng như tiêu đề của nó, với việc tập trung vào sự rõ ràng và khả năng tiếp cận, Stephen Barker & Rob Cole đã chắt lọc những định nghĩa phức tạp thành những khái niệm dễ hiểu để quyển sách dễ đọng lại trong tâm trí người đọc. Cuốn sách “Thật đơn giản Quản lý dự án” sẽ mang lại những hướng dẫn trực quan đi kèm với ví dụ để bạn bắt đầu hiểu về bản chất của quản lý dự án và cách tổ chức nguồn lực hiệu quả.

Trong cuốn sách này, độc giả sẽ tìm thấy:

– Nghệ thuật lên kế hoạch dự án

– Cách thức quản lý nguồn lực

– Quản lý những vấn đề và rủi ro tác động đến dự án

– Cách thức lãnh đạo đội nhóm phát huy tối ưu năng lực

– Những bài học kinh nghiệm để tránh những sai lầm thường mắc phải

Không dừng lại ở đó, bạn đọc sẽ còn tìm thấy trong cuốn sách nhiều bí quyết quý giá khác cùng các vấn đề thực tiễn thường gặp phải khi chạy một dự án để có thể đúc kết bài học nhằm quản lý tốt và đưa dự án đến bến bờ thành công.  

Bạn chỉ vừa được đảm nhận tham gia quản lý dự án và mong muốn phát triển kỹ năng quản lý của mình? Hoặc bạn đã là quản lý có kinh nghiệm và đang tìm kiếm kiến thức nâng cao hơn? Quyển sách này sẽ đáp ứng được những mục tiêu đó của bạn.

Thật đơn giản quản lý dự án

2. Quản Lý Dự Án Lớn Và Nhỏ – Harvard Business Essentials

Nằm trong bộ sưu tập Cẩm nang kinh doanh của Harvard, cuốn sách “Quản lý dự án lớn và nhỏ” tập hợp tất tần tật những khía cạnh khác nhau liên quan tới dự án cũng như việc quản lý dự án và đặc biệt phù hợp với những nhà quản lý mới. Thông qua cuốn sách, bạn có thể được giới thiệu về: 

– Quy trình quản lý dự án hiệu quả 

– Cơ cấu tổ chức để thực hiện dự án thành công 

– Tối ưu hóa lịch trình và tiến độ công việc của dự án 

– Nhận biết và quản lý những nguy cơ, rủi ro 

– Kiểm tra, đánh giá nhằm đảm bảo dự án đi đúng hướng

Và nhiều phần nội dung quan trọng khác để bạn có thể quản trị dự án theo đúng mục tiêu đã đề ra. Cùng những nội dung chi tiết, hướng dẫn thiết thực và những minh họa điển hình, cuốn sách sẽ giúp những nhà lãnh đạo hay quản lý biết cách thực hiện thành công một dự án, dù đang ở bất kỳ quy mô và mức độ phức tạp nào.

Quản lý dự án lớn và nhỏ

Học tập những kiến thức về quản lý, giúp xây dựng đội nhóm hiệu quả cho doanh nghiệp. Đăng ký khoá đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy NGAY HÔM NAY

New call-to-action

3. Quản Lý Dự Án Trên Một Trang Giấy – Clark A. Campbell

Cuối cùng, một ấn phẩm không thể bỏ qua đó là “Quản lý dự án trên một trang giấy”. Nếu đã tìm hiểu được những khía cạnh toàn diện về quản lý dự án từ 2 quyển sách trước, thì quyển này sẽ giới thiệu cách thực hành trực quan dành cho bạn. Cuốn sách chỉ dẫn rõ cách thức bạn vẽ ra một bức tranh tổng thể về các mục tiêu, tiến độ dự án, phân bổ nguồn lực, trách nhiệm, chi phí và những vấn đề liên quan trên một bản thảo cầm tay.

Clark A. Campbell đã viết quyển sách này nhằm giúp bạn cụ thể hóa tốt hơn công việc của mì­nh. Ông chia sẻ những bí quyết quản lý thành công nhiều dự án trong vòng 10 năm kinh doanh – từ những dự án đơn giản cho tới những dự án có tính chất phức tạp quyết định tới sự tồn tại của doanh nghiệp.

Quyển sách Quản lý dự án trên một trang giấy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đang trong giai đoạn khó khăn trong quản lý những vấn đề trong một dự án, giúp mọi người ứng dụng phương pháp hài hòa tất cả các khía cạnh trong phân bổ công việc và vận hành đội ngũ. 

Quản lý dự án trên một trang giấy

Sở hữu ngay trọn bộ 3 quyển sách hay về quản lý dự án

HomeNext Academy dành tặng bạn link download Ebook 3 quyển sách quản lý dự án, giúp bạn bỏ túi những kiến thức bổ ích và cần thiết để kiểm soát, xây dựng một chiến lược quản trị dự án hiệu quả.

Sách hay về quản lý dự án cho nhà quản lý mới

Tóm lại, quản lý dự án là một quá trình vận hành rộng lớn và nhiều mặt, đòi hỏi phải tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng điều hành chuyên nghiệp để đạt được thành công. Trên đây là một chút review nhỏ 3 quyển sách hay về quản lý dự án, HomeNext hy vọng bạn sẽ có được nguồn tài nguyên phù hợp để vận dụng và cải thiện được công tác quản trị dự án một cách hữu hiệu.

Đăng ký khoá học tại HomeNext Academy nếu bạn đang gặp trở ngại về cách thức quản lý của mình nhé.

Liên hệ 0903 140 768 để biết thêm chi tiết về các khoá học tại HomeNext Academy NGAY HÔM NAY.

Hãy truy cập Website: HomeNext Academy hoặc đăng ký kênh Youtube/Tik Tok để cập nhật kiến thức mới nhất nhé!

đơn vị đào tạo và tư vấn hàng đầu Bình Dương Homenext academy
Đăng ký kênh TikTok của HomeNext Academy

"KHÁM BỆNH" CHO DOANH NGHIỆP

Bạn đang muốn đánh giá tổng quan doanh nghiệp? Bạn đang muốn biết điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp của mình? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và đánh giá như thế nào? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn. HomeNext Academy sẽ “khám bệnh” cho doanh nghiệp để đưa ra đánh giá tổng quan về tình hình hiện tại. Hãy để lại thông tin ở Form đăng ký bên dưới, đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH CHO DOANH NGHIỆP

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ