Back

Quà tặng đặc biệt: TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

[EBOOK] Trọn bộ “TỨ THƯ LÃNH ĐẠO” dành cho người đứng đầu
[EBOOK] Trọn bộ “TỨ THƯ LÃNH ĐẠO” dành cho người đứng đầu

[EBOOK] Trọn bộ “TỨ THƯ LÃNH ĐẠO” dành cho người đứng đầu

Không phải ai sinh ra đã có thể trở thành người lãnh đạo tài giỏi. Vậy người lãnh đạo tốt cần sở hữu những tố chất gì? Tầm nhìn? Sự thuyết phục? Khả năng quyết định? Đối nhân xử thế? Dũng khí đương đầu?… Thực ra, người đó cần phải tổng hoà được tất cả các yếu tố này…

Cùng HomeNext Academy mời bạn đọc tìm hiểu trọn bộ Tứ thư lãnh đạo ngay sau đây nhé!

————

Bạn muốn trở thành một Sales bất động sản chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? KỸ NĂNG BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG KỶ NGUYÊN MỚI chính là quyển sách dành cho bạn. Mỗi kỹ năng, mỗi chia sẻ trong quyển sách đều gắn với những kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết từ tác giả Dương Tống – người đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực bất động sản. Đừng chần chờ nữa, hãy đăng ký mua ngay hôm nay và bắt đầu khai phá toàn bộ tiềm năng bán hàng của bạn!

Ra mắt cuốn sách: Kỹ năng bán hàng Bất Động Sản trong kỷ nguyên mới. Tác giả: Dương Tống

————

Lời mở đầu

“Lấy cảm hứng từ Tứ thư, bộ sách kinh điển trong kho tàng tri thức của nhân loại, tác giả Hoà Nhân cho ra đời bộ sách Tứ thư lãnh đạo. Bộ sách này xứng đáng là sách gối đầu giường cho những nhà lãnh đạo. Với 4 tập sách bao gồm “Thuật lãnh đạo”, “Thuật dụng ngôn”, “Thuật xử thế”“Thuật quản trị” cung cấp kiến thức về bốn yếu tố rường cột để tạo nên một nhà lãnh đạo xuất sắc.

“Thuật lãnh đạo” sẽ giúp bạn có được tố chất của một người lãnh đạo giỏi. “Thuật dụng ngôn” sẽ giúp bạn trở thành một người lãnh đạo có tài ăn nói, diễn thuyết, phản biện, từ đó thu phục được nhân tâm và làm nên việc lớn. “Thuật xử thế” sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kỹ năng để quản lý nhân viên, đối nhân xử thế, mở rộng mạng lưới quan hệ. Và cuối cùng “Thuật quản trị” sẽ hướng dẫn các bạn cách nhìn người, dùng người, cách sử dụng nhân tài sao cho hiệu quả nhất…

… Giản dị nhưng sâu sắc, đơn giản nhưng đầy đủ,.tôi tin đây là bộ sách cẩm nang cho các nhà lãnh đạo và những người sẽ trở thành lãnh đạo.”

Đó là một phần lời tựa của bộ sách “Tứ thư lãnh đạo” được chấm bút từ chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT – Trương Gia Bình – một người rất tâm đắc với bộ sách này.

1. Tứ thư lãnh đạo – Thuật dụng ngôn

Nhiều người cho rằng máy tính, USD và miệng lưỡi chính là “ba loại vũ khí chiến lược” của thế kỉ XXI. Vì thế, một người lãnh đạo tài giỏi không thể thiếu tài ăn nói. Nếu không có khả năng nói chuyện hấp dẫn, đi vào lòng người, nhà lãnh đạo sẽ rất khó để lãnh đạo được người khác.

Người có “thuật dụng ngôn” là người biết diễn đạt ý kiến một cách độc lập, đối đáp một cách tự nhiên. Có nhiều người nhờ tài ăn nói mà làm được những việc vĩ đại, được người người đi theo ủng hộ, từ đó làm việc gì cũng suông sẻ. Và ngược lại, cũng không có ít người vì không thể diễn đạt được ý kiến của mình mà mất đi nhiều cơ hội tốt, mọi nỗ lực đến cuối cùng đều bằng không.

Tứ thư lãnh đạo - thuật dụng ngôn

Từ đó, có thể nói rằng khả năng sử dụng ngôn từ của một người lãnh đạo là tiêu chuẩn cơ bản nhất, trực tiếp nhất khi người khác nhìn vào để đánh giá tố chất của người lãnh đạo đó. Không chỉ đánh giá về lãnh đạo nói chung, nó còn đánh giá khả năng giao tiếp và phong thái khi nói chuyện của một người nào đó. Do vậy, việc rèn luyện khả năng này là vô cùng cần thiết và không thể tách rời đối với người lãnh đạo.

Học tập những kiến thức về lãnh đạo, giúp xây dựng đội nhóm hiệu quả cho doanh nghiệp. Đăng ký NGAY HÔM NAY.

New call-to-action

2. Tứ thư lãnh đạo – Thuật quản trị

Làm thế nào để nhận biết ai tốt ai xấu? “Thuật quản trị” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này bằng cách giúp bạn có con mắt tin tường để nhìn người. Và để làm tốt việc này, bạn phải có điều kiện đầu tiên đó là công bằng, chính trực, không thiên vị,…

Mục tiêu chung của một tập thể là duy trì sự thống nhất của hệ thống nội bộ và làm cho hệ thống này ngày càng đi lên. Để làm được việc này, nhà lãnh đạo cần nhìn ra được thế mạnh và điểm yếu của từng người để phát huy năng lực tiềm ẩn của họ, tuyển dụng được người tài và giữ chân người tài ở lại.

Tứ thư lãnh đạo - thuật quản trị

Nếu các bạn đang muốn cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mình. Hãy ĐĂNG KÝ khoá đào tạo tại HomeNext Academy NGAY HÔM NAY!

3. Tứ thư lãnh đạo – Thuật xử thế

Adam J. – nhà xã hội học nổi tiếng người Mỹ từng nói: “Giao thiệp giống như một sức hấp dẫn tiềm ẩn trong tố chất căn bản của mỗi con người, nó có thể thổi luồng gió đầy sức sống vào những sự việc cứng nhắc khô khan, có thể làm cho những sự việc rối rắm lộn xộn trở nên thông suốt rõ ràng, quan trọng hơn nó có thể đưa một người không nhiều năng lực lên đỉnh cao của công danh sự nghiệp.

Giả dụ đời người như một đỉnh núi tuyết, thì giao thiệp như cây đục băng giúp bạn trèo được lên đỉnh núi; giả dụ đời người là biển cả, thì giao thiệp chính là con tàu chở bạn trên hành trình chinh phục biển khơi; giả dụ đời người là một cuốn sách dày, thì giao thiệp chính là mật mã ghi lại thành công của bạn.

Tứ thư lãnh đạo - thuật xử thế

Ngày nay, con người sở dĩ phải học cách giao thiệp, là bởi chúng ta đã có sẵn những điều kiện thuận lợi: một là vận may tốt nhất; hai là tham vọng mãnh liệt nhất; ba là cơ hội thể hiện nhiều nhất. 

Vì vậy, từ chính rất nhiều ví dụ thực tế thành công xung quanh tôi, tôi có thể đưa cho bạn đọc một lời khuyên là “khả năng giao thiệp là phép màu giúp con người bước lên nấc thang của thành công, nó có thể khiến cho sức hấp dẫn của bạn lan tỏa vô tận và giá trị của bạn được nâng lên một cách đáng kinh ngạc”.

Do đó, “thuật xử thế” là sợi dây liên kết giữa người với người.

4. Tứ thư lãnh đạo – Thuật lãnh đạo

Một người lãnh đạo xuất chúng là người có khả năng tổng hoà các tố chất cần có. Họ vượt qua thách thức, đưa ra quyết định khó khăn để giải quyết các vấn đề và giành được chiến thắng. Họ tổng hoà được các mặt như hành vi, trí tuệ, cảm xúc, tình cảm, thái độ…

Một nhà lãnh đạo giỏi không nhất thiết phải là một nhà diễn thuyết, bởi vì lãnh đạo giỏi sẽ có khả năng diễn thuyết, nhưng diễn thuyết tốt chưa chắc có tài “dụng binh”.

Tứ thư lãnh đạo - thuật lãnh đạo

Người lãnh đạo không thể có được những tố chất tốt ngay từ đầu. Họ phải bồi dưỡng những tố chất ấy dần dần theo thời gian. Ngoài ra, họ nỗ lực không ngừng trong việc học tập để rèn luyện và nâng cao năng lực của mình. “Thuật lãnh đạo” sẽ giúp cho bạn thấy một nhà lãnh đạo – dù là bất kì ai – một khi đã muốn làm việc lớn, có thể không cần một bảng điểm ấn tượng nhưng nhất thiết phải có nền tảng kiến thức tốt. Bởi vì, học tập là công việc của cả một đời người.

Sở hữu ngay Trọn bộ sách Tứ thư lãnh đạo

HomeNext Academy xin tặng bạn link download Ebook trọn bộ 4 cuốn sách “Tứ thư lãnh đạo” HOT nhất hiện nay để bạn có thể nghiền ngẫm trong thời gian sắp tới nhé:

Trên đây là review sách về lãnh đạo, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được quan điểm,.triết lý riêng về lãnh đạo cũng như cải thiện được kỹ năng lãnh đạo hiệu quả. Hãy liên hệ với HomeNext Academy ngay nếu bạn đang gặp trở ngại về cách thức quản lý của chính mình nhé!

Liên hệ HOTLINE để được tư vấn chi tiết.

Hãy truy cập Website: HomeNext Academy hoặc đăng ký kênh Youtube/Tik Tok để cập nhật kiến thức mới nhất nhé!

đơn vị đào tạo và tư vấn hàng đầu Bình Dương Homenext academy
Đăng ký kênh TikTok của HomeNext Academy

"KHÁM BỆNH" CHO DOANH NGHIỆP

Bạn đang muốn đánh giá tổng quan doanh nghiệp? Bạn đang muốn biết điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp của mình? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và đánh giá như thế nào? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn. HomeNext Academy sẽ “khám bệnh” cho doanh nghiệp để đưa ra đánh giá tổng quan về tình hình hiện tại. Hãy để lại thông tin ở Form đăng ký bên dưới, đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH CHO DOANH NGHIỆP

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ