Back

Quà tặng đặc biệt: TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

ebook 3 cuốn sách QUẢN LÝ NHÂN SỰ dành cho nhà quản lý tài ba
ebook 3 cuốn sách QUẢN LÝ NHÂN SỰ dành cho nhà quản lý tài ba

[EBOOK] 3 cuốn sách QUẢN LÝ NHÂN SỰ dành cho nhà quản lý tài ba

Bạn đang là một nhà quản lý mới vào nghề đang tìm kiếm những kinh nghiệm để học tập trao dồi bản thân? Hay bạn làm quản lý đã lâu nhưng vẫn chưa thật sự cảm thấy thành công trên con đường sự nghiệp của mình? Đừng lo lắng vì những câu hỏi đó, bộ 3 cuốn sách hay về quản lý nhân sự sau đây mà HomeNext Academy đã lựa chọn cho bạn sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được câu trả lời cho riêng mình.

Tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về quản lý thông qua bộ tài liệu quà tặng của HomeNext Academy NGAY TẠI ĐÂY:

1. Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng – Adrian Gostick & Chester Elton

Trong bữa ăn của gia đình Âu – Mỹ, cà rốt rất có chỗ đứng bởi vì thực phẩm này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể duy trì sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

Nếu cà rốt cần thiết như vậy thì theo Gostick và Elton, sự tuyên dương khen thưởng cũng nên như thế. Tâm lý con người luôn rất muốn được chứng tỏ bản thân và được người khác ghi nhận công sức của mình. Một lời khen ngợi đúng cách, đúng thời điểm có thể khiến một người bình thường trở nên xuất sắc với 200% năng lượng làm việc. Từ đó thúc đẩy doanh nghiệp đi lên.

Cuốn sáchCâu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng” là một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại mà gần gũi, cho chúng ta thấy được tầm quan trọng to lớn của “cà rốt” trong việc khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của đội ngũ nhân sự mà bạn đang quản lý.

Đây là quyển cẩm nang cung cấp cho các nhà quản lý những chiến lược và giải pháp kinh doanh hiệu quả. Đồng thời bằng việc ghi nhận thành tích của nhân viên,.lòng trung thành của họ được củng cố và gia tăng năng lực làm việc.

sách quản lý nhân sự: câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng

Học tập những kiến thức về lãnh đạo, giúp xây dựng đội nhóm hiệu quả cho doanh nghiệp. Đăng ký NGAY HÔM NAY.

New call-to-action

2. Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M. Genett

Cuốn sách “Người giỏi không phải là người làm tất cả” kể về câu chuyện của hai anh em quản lý Jones và James. Trong khi Jones luôn có thời gian để làm những điều mình thích và dành cho gia đình, thì ngược lại, James luôn cảm thấy căng thẳng, bực bội giải quyết mớ công việc bộn bề mà quên mất thời gian dành cho gia đình và bản thân.

Từ câu chuyện của hai anh em, Donna Genett chỉ ra sự thông minh trong đầu ốc của một người quản lý. Với những chia sẻ của tác giả, chúng ta có thể thay đổi cách làm việc sao cho hiệu quả và năng suất nhất. Ngoài ra, ta học được cách giao quyền cho mọi người để giải quyết nhiều công việc cùng một lúc, mang lại những lợi ích to lớn cho hiện tại và cả tương lai.

“Để thành công trong công việc, bạn có thể làm việc chăm chỉ,.nhưng bạn cũng có thể chọn một cách làm việc thông minh hơn. Đó là thực hiện 6 bước ủy quyền đơn giản nhưng rất hiệu quả của Donna Genett …”

sách quản lý nhân sự: người giỏi không phải là người làm tất cả

Nếu các bạn đang muốn cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mình. Hãy ĐĂNG KÝ khoá đào tạo tại HomeNext Academy NGAY HÔM NAY!

3. Tối đa hoá năng lực nhân viên – William J. Rothwell

Bạn đang đảm nhận vai trò là một nhà quản lý trong các tổ chức, doanh nghiệp? Đừng bỏ qua cuốn sách “Tối đa hoá năng lực nhân viên” này nhé.

Cuốn sách sẽ chia sẻ cho bạn những chiến lược phát triển nhân tài nhanh chóng và hiệu quả. Nó giúp chúng ta thấy được cách thực hành và quản lý nhân sự hàng ngày. Bởi những hành vi của chúng ta ở nơi làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn.đến năng lực và động lực làm việc của nhân viên. Nó cũng cho bạn những cách đánh giá để hoàn thiện kỹ năng tự phát triển của nhân viên.

Các khía cạnh về nhân sự trong việc tuyển dụng, đào tạo,.tư vấn phát triển và giữ chân nhân tài được gói gọn trong “Tối đa hoá năng lực nhân viên”. Sách lý giải lý do vì sao công việc quản lý nhân tài cần nhận được nhiều sự quan tâm,.giải quyết những kỳ vọng của nhân viên như thế nào.và chia sẻ cách nhận ra tiềm năng của nhân viên.

Ở phần giữa cuốn sách, tác giả trình bày các kỹ năng quản trị nhân lực từ tuyển dụng,.trao đổi nhân sự giữa các bộ phận, tư vấn,.đào tạo và phát triển cá nhân, đánh giá nhân sự đúng lúc. Tiếp đến là những chương liên quan đến quản lý nhân sự có chuyên môn cao,.chuyển giao kiến thức và các mối quan hệ trong công việc.

Cách các nhà quản lý làm việc với những người khác nhau,.với những người đang gặp vấn đề và giảm biên chế,. xây dựng tấm gương cho nhân viên tự thân phát triển được mô tả ở phần cuối của sách.

sách quản lý nhân sự: tối đa hoá năng lực nhân viên

Tải ngay trọn bộ 3 cuốn sách hay về Quản lý nhân sự

HomeNext Academy xin tặng bạn link download Ebook trọn bộ 3 cuốn sách hay về quản lý nhân sự.để bạn có thể nghiền ngẫm trong thời gian sắp tới nhé:

Trên đây là review sách về quản lý nhân sự, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được quan điểm,.triết lý riêng về quản lý cũng như cải thiện được kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả. Đăng ký ngay khoá học tại HomeNext Academy nếu bạn đang gặp trở ngại về cách thức quản lý của chính mình nhé.

Liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết về các khoá học tại HomeNext Academy NGAY HÔM NAY.

Hãy truy cập Website: HomeNext Academy hoặc đăng ký kênh Youtube/Tik Tok để cập nhật kiến thức mới nhất nhé!

đơn vị đào tạo và tư vấn hàng đầu Bình Dương Homenext academy
Đăng ký kênh TikTok của HomeNext Academy

"KHÁM BỆNH" CHO DOANH NGHIỆP

Bạn đang muốn đánh giá tổng quan doanh nghiệp? Bạn đang muốn biết điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp của mình? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và đánh giá như thế nào? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn. HomeNext Academy sẽ “khám bệnh” cho doanh nghiệp để đưa ra đánh giá tổng quan về tình hình hiện tại. Hãy để lại thông tin ở Form đăng ký bên dưới, đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH CHO DOANH NGHIỆP

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ