Back

Quà tặng đặc biệt: TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

sách về lãnh đạo quản lý
sách về lãnh đạo quản lý

[Ebook] Trọn bộ 3 cuốn sách hay về LÃNH ĐẠO – Download ngay

Làm thế nào bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo thành công? Bạn đang tìm kiếm những cuốn sách truyền cảm hứng để trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn? Với bộ 3 cuốn sách hay về lãnh đạo sau đây sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn.

Lãnh đạo là chủ đề kinh doanh thường xuyên nhắc đến nhất, nhưng nó vẫn rất khó để làm chủ. Năm này qua năm khác, một loạt các tác giả đã làm phần việc của họ để giữ cho chủ đề luôn mới mẻ. Mang đến những quan điểm đa dạng của họ cho những thử thách mà họ vượt qua.

Với bộ 3 cuốn sách về lãnh đạo dưới sự chọn lọc của chúng tôi. Bao gồm một số sách bán chạy nhất về lãnh đạo mới nhất cũng như những tập sách đã vượt qua thử thách của thời gian. Giữa những kiến thức đó,.chúng đại diện cho một cái nhìn bao quát về cách phát triển mạnh mẽ với tư cách là một nhà lãnh đạo của một công ty, một bộ phận hoặc một đội. 

————

Bạn muốn trở thành một Sales bất động sản chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? KỸ NĂNG BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG KỶ NGUYÊN MỚI chính là quyển sách dành cho bạn. Mỗi kỹ năng, mỗi chia sẻ trong quyển sách đều gắn với những kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết từ tác giả Dương Tống – người đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực bất động sản. Đừng chần chờ nữa, hãy đăng ký mua ngay hôm nay và bắt đầu khai phá toàn bộ tiềm năng bán hàng của bạn!

Ra mắt cuốn sách: Kỹ năng bán hàng Bất Động Sản trong kỷ nguyên mới. Tác giả: Dương Tống

————

Tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về lãnh đạo thông qua bộ tài liệu quà tặng của HomeNext Academy NGAY TẠI ĐÂY:

#1. Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng – The Leadership Pill

Theo truyền thống bán chạy nhất của Whale Done! và The One Minute Manager, cuốn sách “Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng – The Leadership Pill” của họ là một câu chuyện ngụ ngôn về sự cạnh tranh giữa hai nhà lãnh đạo có phong cách quản lý hoàn toàn khác nhau. Đây là một câu chuyện tiết lộ các đặc trưng của sự lãnh đạo hiệu quả.

Trong cuốn sách có đề cập đến: Điều gì sẽ xảy ra nếu có một viên thuốc thực sự có thể kích thích sức mạnh tự nhiên của tâm trí và cơ thể để cung cấp khả năng lãnh đạo? Trong câu chuyện có nói, một viên thuốc mới tuyệt vời nâng cao sức mạnh của một nhà lãnh đạo. Nhưng lại chứa sai thành phần, kích thích anh ta theo hướng ám ảnh và thiển cận dẫn đến kết cục thảm khốc.

Ngược lại, “Nhà lãnh đạo hiệu quả” chính là làm việc không cần thuốc và tuyên bố rằng:. “chỉ thông qua tính bền vững, đội nhóm của chúng ta mới có thể duy trì động lực và thành công.” Tự hào là nhà lãnh đạo đầy cảm hứng và hỗ trợ, anh ấy cung cấp các thành phần phù hợp, giành được sự tôn trọng và tin tưởng của nhóm của mình.bằng sự kết hợp của sự chính trực, quan hệ đối tác và sự khẳng định.

sách hay về lãnh đạo bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng

Kết quả nhận được là một đội có động lực cao tạo ra hiệu suất cao nhất quán và thành công thực sự. Cuối cùng, người ta công nhận rằng “lãnh đạo suốt đời” dễ tiêu hóa hơn nhiều.so với một viên thuốc dành cho các nhà lãnh đạo đang tìm cách khắc phục nhanh chóng.

Được nhắm đến để trở thành một trải nghiệm thay đổi cho vô số người nghe. Cuốn sách “Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng – The Leadership Pill”.chỉ cho các nhà quản lý doanh nghiệp ở bất kỳ cấp độ nào cách áp dụng các kỹ thuật phù hợp để đạt được cả kết quả và sự cam kết của nhân viên của họ, ngay cả khi áp lực phải thực hiện cao.

#2. Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên của Travis Bradberry

“Lãnh Đạo Đúng Cách – Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên” của Travis Bradberry.là một cuốn sách thú vị bởi cốt truyện đơn giản. Cách kể chuyện hài hước nhưng lại ẩn chứa những bài học ý nghĩa.

Đọc truyện ngụ ngôn của Bradberry gần như là một câu chuyện dành cho trẻ em. Mang đến sự nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng vô hình đánh vào sự tò mò bẩm sinh của người nghe.

Câu chuyện ngụ ngôn kể về cách một đội trưởng chim mòng biển.đưa những người đồng nghiệp nhặt rác của mình đạt được thành công lớn hơn.tại điểm ăn uống thường xuyên của họ, một khu ẩm thực ngoài trời.

Anh ấy đã dẫn đầu chỉ bằng cách ngồi xổm và thỉnh thoảng sà vào để gây ra một mớ hỗn độn lớn. Nhưng sau đó anh ấy học được ba cách thực hành đơn giản mang lại kết quả đáng kinh ngạc đó là:.đặt ra kỳ vọng rõ ràng, điều chỉnh giao tiếp cho từng thành viên trong nhóm.và chú ý nhất quán đến kết quả.

sách hay về lãnh đạo, lãnh đạo đúng cách đừng quàng quạc vào mặt nhân viên

Quá trình sản xuất này là một lời nhắc nhở rằng.hầu hết các nhân viên đều thảnh thơi hơn chúng ta nghĩ. Và là một bài học kinh nghiệm về cách thu hút nhiều hơn những người hoạt động kém hiệu quả.

Câu chuyện ngụ ngôn vừa hài hước vừa thâm thúy này sẽ giúp chúng ta làm việc năng suất hơn. Không khiến mọi việc rối tung lên và có thể ứng nghiệm hiệu quả với đồng nghiệp hơn.ngay cả khi họ là những người luôn miệng kêu ca ầm ĩ suốt cả ngày.

Nếu các bạn đang muốn cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mình. Hãy ĐĂNG KÝ khoá đào tạo tại HomeNext Academy NGAY HÔM NAY!

#3. Lãnh đạo luôn ăn sau cùng – Leaders Eat Last của Simon Sinek

Tiếp nối với cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu “Bắt đầu với Vì sao – Start with why”.thì “Lãnh đạo luôn ăn sau cùng – Leaders Eat Last” của Simon Sinek.là một cuốn sách nói về lý do tại sao chúng ta cần sự lãnh đạo tuyệt vời. Nó trông như thế nào và chúng ta phải chịu đựng như thế nào nếu không có nó. Nó chỉ gián tiếp về cách trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, nhưng các nguyên tắc đầu tiên đều có ở đây:.‘leaders go first and, after great leadership’ và những điều đáng kinh ngạc sẽ theo sau. Tuy nhiên, có một cái giá phải trả đó chính là,.các nhà lãnh đạo chỉ cần đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của họ.

Trong Lãnh đạo luôn ăn sau cùng,.Simon Sinek không đề xuất một lý thuyết lãnh đạo mới hay nguyên tắc cốt lõi. Anh ấy có mục đích cao hơn nhiều đối với việc viết lách của mình. Simon muốn làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.

Tầm nhìn của ông rất đơn giản:.tạo ra một thế hệ mới gồm những người đàn ông và phụ nữ hiểu hơn sự thành công hay thất bại của một tổ chức là.dựa trên sự xuất sắc của lãnh đạo chứ không phải sự nhạy bén của người quản lý.

sách về lãnh đạo, lãnh đạo luôn ăn sau cùng

Sinek đưa ra khái niệm về “Vòng tròn An toàn”. Khi mọi người cảm thấy mình thuộc về vòng kết nối này, họ có cảm giác tin tưởng sâu sắc rằng những người khác sẽ ủng hộ họ và họ chia sẻ ý tưởng,. hợp tác và bảo vệ nhau khỏi những nguy hiểm từ bên ngoài.

Những câu chuyện phong phú từ kinh doanh và quân đội cho thấy các đội có thể thành công như thế nào khi có Vòng tròn An toàn. Ngược lại, những đội hoài nghi, hoang tưởng và tập trung vào tư lợi sẽ đấu tranh để tồn tại. Đó là một cuộc hành trình tuyệt vời.và là một trong những cuốn sách yêu thích mọi thời đại về lãnh đạo quản lý.

Nguồn: Thuvienpdf

Download trọn bộ 3 cuốn sách hay về lãnh đạo

HomeNext Academy xin tặng bạn link download Ebook trọn bộ 3 cuốn sách hay về lãnh đạo HOT nhất hiện nay để bạn có thể nghiền ngẫm trong thời gian sắp tới nhé:

Trên đây là review sách về lãnh đạo hy vọng sẽ giúp bạn tìm được quan điểm, triết lý riêng về lãnh đạo cũng như cải thiện được kỹ năng lãnh đạo hiệu quả. Hãy liên hệ với HomeNext Academy ngay nếu bạn đang gặp trở ngại về cách thức quản lý của chính mình nhé.

Liên hệ HOTLINE để được tư vấn chi tiết.

Hãy truy cập Website: HomeNext Academy hoặc đăng ký kênh Youtube/Tik Tok để cập nhật kiến thức mới nhất nhé!

đơn vị đào tạo và tư vấn hàng đầu Bình Dương Homenext academy
Đăng ký kênh TikTok của HomeNext Academy

"KHÁM BỆNH" CHO DOANH NGHIỆP

Bạn đang muốn đánh giá tổng quan doanh nghiệp? Bạn đang muốn biết điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp của mình? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và đánh giá như thế nào? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn. HomeNext Academy sẽ “khám bệnh” cho doanh nghiệp để đưa ra đánh giá tổng quan về tình hình hiện tại. Hãy để lại thông tin ở Form đăng ký bên dưới, đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH CHO DOANH NGHIỆP

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ