Back

Quà tặng đặc biệt: TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

[Tài liệu] 4 tài liệu Content Marketing – Bí quyết sống còn cho dân Content
[Tài liệu] 4 tài liệu Content Marketing – Bí quyết sống còn cho dân Content

[Tài liệu] Combo tài liệu CONTENT MARKETING chất lượng

Content Marketing, không còn nghi ngờ gì nữa khi đây là một những thuật ngữ xuất hiện nhiều nhất hiện nay. Khám phá ngay cách tạo Content marketing thành công để giúp bạn tiếp cận khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Với mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích tới bạn đọc, HomeNext Academy gửi tặng “4 file tài liệu Content Marketing ” nhằm cung cấp cho các Content Writer có những bí quyết, những tips hữu ích giúp bài viết của mình luôn lôi cuốn và hiệu quả hơn. Các tài nguyên sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về lý do tại sao Content Marketing lại quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và họ luôn tìm cách tận dụng tối đa nó. 

1. 5 (+1) Tips đắc lực giúp bạn làm content marketing dễ dàng nhất – Võ Ngọc Đông Phương

Với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, 5 (+) 1 tips Content Marketing này sẽ giúp cho các bạn hình dung được khái quát công việc mà mình cần làm. Cũng như cách kết nối giữa thông điệp marketing đến khách hàng mục tiêu.

Khi bạn thông thạo cách viết và trình bày content hiệu quả, điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ đọc và ở lại trang web của bạn lâu hơn. Ngoài ra, thiết lập lịch chia sẻ trên các phương tiện social là một công cụ đắc lực để chắc chắn mọi hoạt động của bạn trên các kênh này nhịp nhàng và không lãng phí nhân lực.

tài liệu content marketing: 5 (+1) Tips đắc lực giúp bạn làm content marketing dễ dàng nhất – Võ Ngọc Đông Phương

Đăng ký khóa học đào tạo Marketing tại HomeNext Academy.để hỗ trợ trang bị kiến thức cho doanh nghiệp NGAY HÔM NAY.

New call-to-action

2. 9 Tips để trở thành cây bút lôi cuốn trong Content Marketing – Thương hiệu là chuyện nhỏ

Tất cả chúng ta đều có cây bút của riêng mình, nhưng để trở thành 1 cây bút lôi cuốn thì việc này cần một quá trình nỗ lực. Đôi khi chúng ta đang đá chính mình vì thực sự khó để đưa ra nội dung đáng chú ý. Nhưng với bộ tài liệu 9 Tips để trở thành cây bút lôi cuốn trong Content Marketing” sẽ giúp mình vượt qua rào cản của hầu hết những nỗi đau của Content Writer và giúp chúng ta sản sinh ra những nội dung tuyệt vời.

tài liệu content marketing: 9 Tips để trở thành cây bút lôi cuốn trong content marketing – Thương hiệu là chuyện nhỏ

3. 35 Từ ngữ khiến cho tiêu đề trở nên đắt giá – Tanh Tanh copywriter

Tiêu đề hay gọi vui là ‘Tít le’, chính là cánh cửa để độc giả mở ra và bước vào thế giới ngôn từ của bạn. Chúng ta có thể viết một bài rất hay nhưng tiêu đề lại chưa ‘đủ đô’ sẽ khiến mình mất đi những cú click chuột của khách hàng.

Để hạn chế xảy ra những trường hợp đau lòng này. ” 35 từ ngữ khiến cho tiêu đề trở nên đắt giá” có thể là tài liệu bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay, làm cho việc đặt tiêu đề bài viết trở nên đắt giá, thu hút sự chú ý của độc giả hơn.

tài liệu content marketing: 35 từ ngữ khiến cho tiêu đề trở nên đắt giá - Tanh Tanh copywriter

Đăng ký khóa học đào tạo Content Marketing tại HomeNext Academy.để hỗ trợ trang bị kiến thức cho doanh nghiệp NGAY HÔM NAY

4. Bí quyết làm Content Marketing hiệu quả – Báo Doanh nhân Sài Gòn Online

Một doanh nghiệp không to lớn và chưa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường có nên sử dụng Content Marketing? Câu trả lời đương nhiên là “có” Nhưng làm thế nào để có thể đạt đến hai từ “hiệu quả”?

Những kiến thức về Content Marketing, những kĩ năng cần có và những bài học thực tế trong việc triển khai chiến dịch tiếp thị bằng nội dung, sẽ được bật mí trong “Bí quyết làm Content Marketing hiệu quả” của Báo Doanh nhân Sài Gòn Online. Và đây sẽ là thứ giúp bạn trả lời cho các câu hỏi ở trên.

tài liệu content marketing: Bí quyết làm content marketing hiệu quả - Báo Doanh nhân Sài Gòn Online

Tải ngay 4 file tài liệu Content Marketing – tặng kèm ebook “Thôi miên bằng ngôn từ”

Với bộ tài liệu Content Marketing mà HomeNext Academy chọn lọc cho bạn, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một phần nền tảng hỗ trợ cho công việc viết lách của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài 4 tài liệu được nêu trên, HomeNext Academy tặng kèm miễn phí ebook “Thôi miên bằng ngôn từ” của tác giả Joe Vitale; “Thành công hay thất bại, đôi khi chỉ cách nhau một con chữ!”, Trích thư ngỏ của dịch giả quyển sách Phan Nguyễn Khánh Đan.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về Content Marketing nói riêng cũng như Marketing nói chung, hãy đăng ký ngay khoá học Đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy.

Liên hệ HOTLINE để được tư vấn chi tiết.

Hãy truy cập Website: HomeNext Academy hoặc đăng ký kênh Youtube/Tik Tok để cập nhật kiến thức mới nhất nhé!

đơn vị đào tạo và tư vấn hàng đầu Bình Dương Homenext academy
Đăng ký kênh TikTok của HomeNext Academy

"KHÁM BỆNH" CHO DOANH NGHIỆP

Bạn đang muốn đánh giá tổng quan doanh nghiệp? Bạn đang muốn biết điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp của mình? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và đánh giá như thế nào? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn. HomeNext Academy sẽ “khám bệnh” cho doanh nghiệp để đưa ra đánh giá tổng quan về tình hình hiện tại. Hãy để lại thông tin ở Form đăng ký bên dưới, đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH CHO DOANH NGHIỆP

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ