Back

Quà tặng đặc biệt: TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

[Ebook] 3 Quyển Sách Về Quản Trị Thương Hiệu Hữu Ích Dành Cho Nhà Quản Lý
[Ebook] 3 Quyển Sách Về Quản Trị Thương Hiệu Hữu Ích Dành Cho Nhà Quản Lý

[Ebook] 3 Quyển Sách Về Quản Trị Thương Hiệu Hữu Ích Dành Cho Nhà Quản Lý

Thương hiệu không chỉ là logo hay slogan mà nó còn là tất cả những giá trị, tâm huyết và ấn tượng mà một doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Là người làm kinh doanh, chúng ta luôn phải nâng cao kiến ​​thức, rèn luyện các kỹ năng chuyên môn để xây dựng chiến lược quản trị thương hiệu tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, HomeNext Academy chia sẻ đến bạn 3 quyển sách hữu ích về quản trị thương hiệu, giúp nhà quản lý tạo dựng và phát triển thương hiệu của mình một cách vững chắc.

Tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về quản lý doanh nghiệp thông qua bộ tài liệu quà tặng của HomeNext Academy NGAY TẠI ĐÂY

Cẩm nang kiến thức Quản lý

1. Quản trị thương hiệu cá nhân và công ty – Hubert K. Rampersad

Mỗi người đều có đặc điểm cá nhân riêng, nó liên quan đến bản sắc thương hiệu. Nhưng hầu hết chúng ta chưa bộc lộ ra được điều này và tương tự, các doanh nghiệp cũng thế. Vì vậy, các cá nhân hay tổ chức đều cần phải có phương pháp quản trị thương hiệu nghiêm túc và hiệu quả. Quyển sách “Quản trị thương hiệu cá nhân và công ty” của tiến sĩ Hubert K. Rampersad sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu đắc lực thông qua những công cụ và cách quản trị thương hiệu tốt nhất.

Trong cuốn sách này, tác giả muốn giới thiệu mô hình xây dựng thương hiệu cá nhân và công ty đích thực, giúp bạn khám phá tiềm năng bản thân và xây dựng hình ảnh chân thực mà bạn muốn thể hiện trong mọi việc mình làm. Bên cạnh đó, quyển sách cũng cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc truyền đạt hiệu quả thương hiệu này tới mọi người.

quản trị thương hiệu cá nhân và công ty

Nội dung chi tiết được thể hiện qua 2 phần lớn với 13 chương sách như sau:

Chương 1: Lời giới thiệu

Phần 1: Xây dựng thương hiệu cá nhân đích thực

Chương 2: Mô hình xây dựng thương hiệu cá nhân đích thực

Chương 3: Xác định và cụ thể hóa tham vọng cá nhân

Chương 4: Xác định và cụ thể hóa thương hiệu cá nhân

Chương 5: Cụ thể hóa thẻ cân bằng điểm cá nhân

Chương 6: Thực hiện và hoàn thiện tham vọng cá nhân, thương hiệu cá nhân và thẻ điểm cân bằng cá nhân

Chương 7: Gắn kết tham vọng cá nhân, thương hiệu cá nhân với hành vi và hành động của bạn. Gắn kết với chính bản thân

Phần 2: Xây dựng thương hiệu công ty đích thực

Chương 8: Mô hình xây dựng thương hiệu công ty đích thực

Chương 9: Xác định và cụ thể hóa tham vọng công ty

Chương 10: Xác định và cụ thể hóa thương hiệu công ty

Chương 11: Cụ thể hóa thẻ điểm cân bằng công ty

Chương 12: Thực hiện và hoàn thiện tham vọng, thương hiệu và thẻ điểm cân bằng công ty

Chương 13: Gắn kết tham vọng và thương hiệu cá nhân với tham vọng và thương hiệu công ty. Gắn kết với công ty của bạn

Quyển sách “Quản trị thương hiệu cá nhân và công ty” của tiến sĩ Hubert K. Rampersad cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của thương hiệu. Qua đó, cung cấp cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân và công ty một cách khoa học, có tính thực tiễn cao và dễ dàng áp dụng. Xây dựng một thương hiệu cá nhân mạnh kết hợp với quản trị thương hiệu công ty tốt sẽ giúp bạn cùng doanh nghiệp phát triển hơn. Quyển sách này là nền tảng, hữu ích cho những người vừa mới bắt đầu vào việc xây dựng và quản trị thương hiệu.

Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp và có nhu cầu trau dồi thêm những kiến thức về quản lý, xây dựng đội nhóm hiệu quả, hãy đăng ký khóa đào tạo tại HomeNext Academy NGAY HÔM NAY.

New call-to-action

2. Quản trị thương hiệu trực tuyến – Charlie Pownall

Mạng trực tuyến là một trong những phương tiện để bạn lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ. Nói đến điều này, tác phẩm tiếp theo trong bộ sách quản trị thương hiệu mà chúng ta không thể bỏ lỡ là “Quản trị thương hiệu trực tuyến” của tác giả Charlie Pownall. Là một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị thương hiệu và truyền thông, ông đã có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thế giới tiếp thị hiện đại, đặc biệt là trên các nền tảng trực tuyến. Tác giả đúc kết kiến thức của mình vào sách này để giúp bạn xây dựng, bảo vệ thương hiệu trên mạng xã hội.

Quyển sách này cung cấp cho chúng ta cái nhìn toàn diện về quản trị hình ảnh cá nhân và tổ chức trên mạng xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp. Sử dụng nhiều ví dụ thực tế, tác giả giúp bạn hiểu cách bảo vệ và quản lý danh tiếng của doanh nghiệp một cách hiệu quả. 

quản trị thương hiệu trực tuyến

Nội dung sách xoay quanh các thông tin như sau:

– Xem xét bản chất cũng như tìm hiểu những kỳ vọng, hành vi của khách hàng trong môi trường trực tuyến.

– Cách thức định hình danh tiếng trên mạng xã hội và liệt kê các kiểu nguy cơ khác nhau trên mạng.

– Khám phá bản chất và tác động của một số rủi ro thường gặp trên mạng xã hội.

– Những nguyên lý và cách thức thực tiễn để đối phó với một số tình huống thường gặp.

– Cách thức lên kế hoạch xử lý và hồi phục sau khủng hoảng trên mạng xã hội.

Với sự đột phá của Internet ngày nay, việc quản trị thương hiệu cá nhân và công ty trên các nền tảng quả là một thách thức lớn. Ấn phẩm này có lẽ là cẩm nang phải có đối với nhà quản lý đang đối mặt với vấn đề PR trong doanh nghiệp. “Quản trị thương hiệu trực tuyến” sẽ mang đến cho bạn bộ công cụ thực tiễn và trực quan giúp bạn tận dụng những tác động tích cực cũng như hạn chế, đối phó với các tình huống truyền thông tiêu cực.

3. Hành trình biến thương hiệu thành biểu tượng – Douglas B. Holt

Tác phẩm cuối cùng mà HomeNext Academy muốn giới thiệu đến bạn là “Hành trình biến thương hiệu thành biểu tượng” của tác giả Douglas B. Holt. Ở 2 quyển sách trước, chúng ta tiến hành tìm hiểu về cách thức xây dựng và quản trị thương hiệu. Tại đây, bạn sẽ có cái nhìn thực tế hơn về việc giải phóng thương hiệu. 

Bằng cách trình bày các mô hình quản trị thương hiệu kiểu cũ và mới, đưa ra những ví dụ điển hình về câu chuyện thương hiệu của các nhãn hàng lớn. Tác giả sẽ dẫn dắt chúng ta đi xuyên suốt cuộc hành trình thú vị, biến sản phẩm từ một vật vô tri thành một thương hiệu, một biểu tượng huyền thoại trong tâm trí người dùng. 

hành trình biến thương hiệu thành biểu tượng

Cuộc hành trình để biến thương hiệu trở thành món ăn tinh thần của người tiêu dùng tất yếu phải tốn nhiều thời gian và những nỗ lực vất vả. Tuy nhiên, khi đã đọc và thấm nhuần được “Hành trình biến thương hiệu thành biểu tượng”, những vất vả này dần dần được chuyển biến. Thông qua tác phẩm, các nhà quản lý có thể học tập cách thức thúc đẩy của các thương hiệu thành công nhất, từ đó, áp dụng nó để xây dựng thương hiệu lớn mạnh thành biểu tượng của riêng mình.

Lời kết

Tóm lại, quản trị thương hiệu là một hành trình dài với nhiều thử thách mà nhà quản lý phải đối mặt và vượt qua. HomeNext Academy hi vọng nội dung trên đây đã cung cấp cho bạn thêm một phần kiến thức hữu ích về việc xây dựng và quản lý thương hiệu. Qua đó giúp bạn hoạch định chính sách quản lý và thúc đẩy thương hiệu của mình phát triển hơn trong tương lai.

HomeNext Academy tặng bạn link download trọn bộ Ebook 3 quyển sách về quản trị thương hiệu hữu ích dành cho nhà quản lý để bạn có thể nghiên cứu và ứng dụng trong thời gian tới!

trọn bộ ebook: 3 quyển sách về quản trị thương hiệu cho nhà quản lý

Liên hệ Hotline 0903 140 768 để được tư vấn chi tiết.

Hãy truy cập Website: HomeNext Academy hoặc đăng ký kênh Youtube/Tik Tok để cập nhật kiến thức mới nhất nhé!

đơn vị đào tạo và tư vấn hàng đầu Bình Dương Homenext academy
Đăng ký kênh TikTok của HomeNext Academy

"KHÁM BỆNH" CHO DOANH NGHIỆP

Bạn đang muốn đánh giá tổng quan doanh nghiệp? Bạn đang muốn biết điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp của mình? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và đánh giá như thế nào? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn. HomeNext Academy sẽ “khám bệnh” cho doanh nghiệp để đưa ra đánh giá tổng quan về tình hình hiện tại. Hãy để lại thông tin ở Form đăng ký bên dưới, đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH CHO DOANH NGHIỆP

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ