Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Gặp gỡ doanh nghiệp và cựu sinh viên của trường ĐH Thủ Dầu Một

CEO Dương Tống tham gia hoạt động gặp gỡ doanh nghiệp và cựu sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một

Vào ngày 25/12/2022 vừa qua, CEO Dương Tống đã tham gia hoạt động gặp gỡ doanh nghiệp và cựu sinh viên của trường Đại học Thủ Dầu Một. 

Đây là một trong những hoạt động mà HomeNext tham gia đều đặn, thể hiện được trách nhiệm xã hội của mình. Ở sự kiện này, chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi với các nhà tuyển dụng và các anh chị đã từng học tại trường.

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi đóng góp cho nhà trường những ý kiến, ý tưởng mới, những chia sẻ hữu ích với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra tốt hơn. 

hoạt động gặp gỡ doanh nghiệp và cựu sinh viên của trường đại học Thủ Dầu Một

“Hướng đến thế hệ kế thừa”, HomeNext đã và đang hoạt động đúng với triết lý sâu sắc ấy. Chúng tôi luôn cố gắng với tất cả khả năng của mình để giúp đỡ và tạo điều kiện cho sự phát triển nguồn nhân lực trẻ của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, từng bước hiện thực hoá triết lý của mình.

Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ, quan tâm đến các bạn sinh viên – thế hệ trẻ sau này sẽ tiếp nối hành trang của thế hệ trước để lại, trang bị cho các bạn những hành trang thiết thực, chính trực để bắt đầu sự nghiệp của bản thân. Từ đây dẫn đến sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế nước nhà.

Nếu bạn đang muốn cập nhật những thông tin về các sự kiện và bài viết mới nhất tại HomeNext Academy, bạn có thể tìm hiểu qua:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.