Back
Previous slide
Next slide

AM HIỂU

Trước khi thực hiện bất kỳ một dự án đào tạo hay đưa ra một giải pháp, chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu, nắm bắt và đào sâu các vấn đề mà khách hàng của mình đang gặp phải. Nhờ vậy, các chương trình đào tạo sẽ mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

TẬN TÂM

Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng là trên hết. Thành công của khách hàng, chính là lời chứng nhận về năng lực và sự tận tâm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, xem vấn đề của khách hàng là vấn đề của chúng tôi, và cùng tìm cách giải quyết.

HIỆU QUẢ

Mỗi chương trình đào tạo hoặc một giải pháp đều được nghiên cứu, đánh giá và thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tế đúc kết nhiều năm từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đảm bảo mang đến những giải pháp phù hợp và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

HOMENEXT ACADEMY

DỊCH VỤ CỦA HOMENEXT ACADEMY

HomeNext Academy tự hào là đơn vị tiên phong tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo doanh nghiệp, cá nhân chất lượng giúp cải thiện, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ:

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu đa dạng lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, xây dựng và nội thất,..Chương trình đào tạo được thiết kế bám sát thực tế và tình hình của từng doanh nghiệp đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 • Đào tạo kỹ năng bán hàng 5.0
 • Đào tạo Digital Marketing
 • Đào tạo Content Marketing
 • Đào tạo Inbound Marketing
 • Đào tạo quản lý cấp trung
 • Đào tạo lãnh đạo
 • Đào tạo xây dựng chiến lược kinh doanh

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,... Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

 • Đào tạo bán hàng bất động sản
 • Đào tạo đầu tư bất động sản
 • Đào tạo kỹ năm mềm

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

HomeNext Academy cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp mang đến cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó đưa ra những giải pháp, định hướng cụ thể giúp các doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 • Tu vấn tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Tư vấn chiến lược kinh doanh
 • Tư vấn hệ thống hoá, số hoá
 • Tư vấn khởi nghiệp tinh gọn
HOMENEXT ACADEMY

CẢI THIỆN HIỆU QUẢ KINH DOANH

Quý khách chỉ cần để lại thông tin đội ngũ HomeNext Academy sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức

HOMENEXT ACADEMY

VÌ SAO NÊN CHỌN HOMENEXT ACADEMY

CHÚ TRỌNG TƯ DUY - ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG

Là người bạn đồng hành cùng các cá nhân/doanh nghiệp trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển tư duy thông qua quy trình đào tạo hiệu quả. HomeNext Academy nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo chuyên nghiệp với 5 ưu thế nổi bật:

TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỂU QUẢ

 • Cẩm nang bán hàng hiệu quả
 • 30 tuyệt chiêu bán hàng tăng doanh số
 • 1001 cách giữ chân khách hàng
 • 60 câu hỏi khiến khách hàng phải mua hàng
 • Bán hàng thông minh qua điện thoại
 • Phương pháp tiếp cận khách hàng thành công
 • Trở thành người bán hàng xuất sắc
 • Quản trị bán hàng hiện đại
 • Nghệ thuật chinh phục khách hàng
 • Những đòn tâm lý trong bán hàng
HOMENEXT ACADEMY

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tại HomeNext Academy

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG

ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING

đại diện đào tạo quản lý cấp trung

ĐÀO TẠO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

đại diện đào tạo lãnh đạo

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO

ceo dương tống homenext academy

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

DƯƠNG TỐNG

♦ CEO & Founder Công ty Bất Động Sản HomeNext, Công ty Nội Thất On Home Asia
♦ Tác giả cuốn sách “Kỹ năng bán hàng bất động sản trong kỷ nguyên mới”
♦ Giảng viên thỉnh giảng môn Quản Trị Bán Hàng Đại học Thủ Dầu Một (TDMU)
♦ Giảng viên thỉnh giảng môn Chiến lược định giá Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU)
♦ Guest Speaker tại ĐH Quốc tế Miền Đông, NovaCollege, HUTECH, Văn Lang…
♦ Ủy viên BCH Liên chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam (VNREEA) nhiệm kì 1 (2023 – 2027)
♦ Tác giả nhiều bài báo tại: Doanh nhân Sài Gòn, TheLEADER, CafeF, Nhà Quản Lý,…
♦ Cố vấn chiến lược của công ty KT-XD Đất Thủ, VCA Holdings, BGroup, phòng khám đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng…
♦ Đối tác phát triển đào tạo của John&Partners

0 +
Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản
0 +
Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng
0 +
Năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ đa quốc gia
0 +
Năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp
HOMENEXT ACADEMY

KHÁCH HÀNG CỦA HOMENEXT ACADEMY

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin at odio ut lacus mattis interdum. Pellentesque ullamcorper augue imperdiet, consequat dui pretium, posuere lorem. In blandit dolor in nunc mattis accumsan.

An Cường
Phú Minh Hưng
Biwase
Bao bì Toàn Phát
BNI
B Group
Rồng Vàng Land
Đất Thủ
Z-home
Phòng Khám đa khoa Sài Gòn Bàu Bàng
Thành Phương Land
Kim Vũ Minh
HOMENEXT ACADEMY

HÃY XEM KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Mỗi câu chuyện của đối tác và khách hàng dành cho HomeNext Academy là một điểm nhấn ghi nhận những thành quả chúng tôi đạt được trong suốt quá trình phát triển. Chúng tôi trân trọng và biết ơn tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng:

Anh Nguyễn Văn Lương - CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG ZHOME
Anh Nguyễn Văn Lương CEO & Founder

Anh Dương Tống đã giúp doanh nghiệp của tôi giải bài toán giữ chân người tài bằng các chiến lược nhân sự thực tế, hiệu quả. Tôi nhận thấy anh Dương có kĩ năng lắng nghe thấu cảm rất tốt vì đã dễ dàng nắm được ngay những khúc mắc của tôi để đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Đứng trước một doanh nghiệp còn non trẻ, anh dành nhiều sự kiên nhẫn và tận tâm để chia sẻ những kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn từ quá trình vận hành doanh nghiệp và cố vấn chiến lược của anh. Từ đó, tôi đã cải thiện đáng kể các vấn đề mà doanh nghiệp của mình gặp phải liên quan đến marketing, bán hàng và quản trị nhân sự.

Chị Đỗ Thị Ngô Điền - Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng
Chị Đỗ Thị Ngô Điền Tổng giám đốc

Dương Tống vừa có kiến thức tổng quan, vừa có kiến thức chi tiết, đi kèm với đó là khả năng sử dụng ngôn từ mềm mại và dễ hiểu. Và đặc biệt là, anh có kỹ năng sư phạm thiên phú cộng với kinh nghiệm làm quản lý và vận hành doanh nghiệp nhiều năm giúp cho anh có thể truyền đạt và giảng dạy một cách hiệu quả. Đặc biệt, anh có khả năng sử dụng ngôn từ mang tính cá nhân hoá cao, tức là mỗi đối tượng khác nhau, anh diễn dạt một cách khác nhau. Đội ngũ của tôi học được rất nhièu từ anh, và áp dụng vào công việc hằng ngày một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Hình ảnh Anh Vũ Đăng Khuê
Anh Vũ Đăng Khuê Chủ tịch HĐQT

Dương Tống là cố vấn chiến lược cho Tập đoàn Bgroup của tôi về chiến tượng kinh doanh, marketing và văn hoá doanh nghiệp.Tôi thấy rằng anh có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực như sales, marketing và quản trị DN. Khả năng diễn đạt rõ ràng, mạch lạc trong việc đào tạo đã giúp cho nhân sự của chúng tôi tiếp thu và thực hiện một cách hiệu quả. Về tính cách, tôi cũng cho rằng Dương Tống là một nhà đào tạo mẫu mực, vừa có kỹ năng, vừa có phẩm chất phù hợp.

Anh Lê Ngọc Minh - Công ty địa ốc Phú Minh Hưng
Anh Lê Ngọc Minh Tổng giám đốc

Tôi có đặt hàng Dương Tống một khoá đào tạo về Digital Marketing trong vòng 3 tháng. Những kiến thức đa dạng, vừa mang tính học thuật, vừa mang tính thực tiễn, được rút tỉa trong chính hành trình xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp của anh đã giúp cho đội ngũ của tôi hưởng lợi khá nhiều. Điều khiến tôi hài lòng và tâm đắc nhất, không chỉ là kỹ năng đào tạo bài bản, mà chính là việc anh luôn cố gắng truyền tải những gì mang tính gốc rể, nhân văn và đất chất triết học của con người vào chiến lược marketing. Có lẽ cũng chính điều này cũng đã giúp anh thành công trong việc xây dựng và phát triển marekting thành công cho chính doanh nghiệp của mình.

Anh Thế Anh - Tổng Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Rồng Vàng
Anh Thế Anh Tổng giám đốc

Anh Dương Tống từng đào tạo cho công ty tôi 2 ngày về bán hàng bất động sản cao cấp. Với kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm qua các tập đoàn bất động sản của nước ngoài và với kỹ năng story telling (kể chuyện) bài bản, hài hước, anh thực sự đã giúp đội ngũ của tôi nâng tầm kỹ năng và tầm vóc. Một trong những ấn tượng của tôi, chính là khả năng diễn giải những khái niệm, công thức học thuật một cách gần gũi và dễ hiểu nhất. Và, những gì anh training mang tính ứng dụng rất cao, đội ngũ của tôi có thể áp dụng và nâng hiệu suất công việc một cách dễ dàng

Hình ảnh anh Sáng Trần
Anh Sáng Trần CEO

Dương Tống có kiến thức sâu và rộng trong lĩnh vực marketing, trải nghiệm khách hàng, chiến lược nhân sự, chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững. Với Đất thủ có nhiều chương trình Dương Tống tham gia cố vấn, đào tạo mang lại cho chúng tôi rất nhiều giá trị thực tế, thực chiến áp dụng cho doanh nghiệp ngay

Anh Phan Văn Lâm Chủ tịch NK2

Anh Dương Tống giữ vai trò điều phối đào tạo trong chapter mà chúng tôi sinh hoạt chung. Những bài đào tạo của anh vào các buổi họp hằng tuần rất thú vị và bổ ích. Đó là những kiến thức và quan sát khá mới mẻ. Các đồng đội, là các chủ doanh nghiệp trong chapter chúng tôi có được những gợi mở mới vẻ và sáng tạo về cách quản lý, vận hành, hoặc marketing. Được biết, anh cũng có tham gia vào các khoá đào tạo thiết kế riêng cho các doanh nghiệp khác. Tôi tin rằng với kỹ năng và tâm thái cho đi của mình, anh sẽ còn giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp hơn nữa, nhiều người hơn nữa.

Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ HomeNext Academy

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy cho chúng tôi cơ hội mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất, giúp bạn cải thiện công việc hiệu quả