SỰ KIỆN

Sự kiện THE FUTURE OF REALTORS – Siêu môi giới BĐS trong kỷ nguyên số

Sự kiện ”THE FUTURE OF REALTOR” (MGI REALTORX TOUR 2023) Là một trong những hành trình kết nối và lan tỏa giá trị công nghệ, sales và marketing đến với người làm môi giới bất động sản. Người Môi giới sẽ cần biết đến và tận dụng sức mạnh công nghệ để làm chủ hoạt động kinh doanh của mình, không ngừng cập nhật tri thức, rèn luyện kỹ năng để tăng tỉ lệ bán hàng thành công.

Sự kiện sẽ xoay quanh 3 chủ đề về Công nghệ – Marketing – Sales với 5 nội dung lớn gồm:

– The Future Of Realtor X

– Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo dành cho môi giới bất động sản

– Xây dựng thương hiệu cá nhân & Những bí kíp Marketing để bán được hàng cho môi giới BĐS

– Xây dựng thương hiệu cá nhân qua Tiktok và trở thành môi giới vạn người mê

– Bán hàng cho người giàu: Đâu là điểm “G”?

Sự kiện sẽ được diễn ra với sự góp mặt của các chuyên gia, diễn giả đầu ngành như:

– Mr. Trần Ngọc Anh : Founder & CEO MGi Proptech – Chủ tịch CSMO Việt Nam

– Mr. WILSON: CEO Học viện chuyển đổi số Next Academy – Uỷ viên ban chuyển đổi số Vinasa

– Ms. NGUYỄN THUỲ LINH: Strategic Planner – Nguyên giám đốc Marketing Vinhomes

– Mr. DƯƠNG TỐNG : Giảng viên thỉnh giảng Đại học Thủ Dầu Một (TDMU) – Giảng viên học viện Doanh chủ, Unica, Gitiho

– Mr. LÊ CHÍ LINH: MCN DiLiGroup

– Mr. ĐOÀN HIẾU MINH: Chủ tịch Công ty Y Dược Ngũ Phúc Đường

– Mr. HOÀNG ĐỨC: Founder & Reviewer Nhato – Giám đốc truyền thông Vietyacht

– Mr. NGUYỄN MINH HIỆP: Gia Bảo Luxury

Người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để tích cóp, cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm quý giá từ sự kiện này. Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, các diễn giả đầu ngành đến và chia sẻ kinh nghiệm, các chiến lược thành công của họ, mang lại cho môi giới những thông tin giá trị và cập nhật về thị trường hiện nay.

Ai có thể tham gia sự kiện này ?

Sự kiện MGI REALTORX TOUR 2023 là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ và trao đổi ý kiến với những người quan tâm đến lĩnh vực này, bao gồm cả các nhà đầu tư, nhà phát triển, chuyên gia và cá nhân quan tâm, cụ thể như:

– Nhà môi giới bất động sản cá nhân

– Công ty phân phối bất động sản sơ cấp, thứ cấp

– Người muốn tham gia kinh doanh bất động sản

– Chủ đầu tư dự án bất động sản

– Khách hàng, Nhà đầu tư bất động sản

– Công ty cung cấp dịch vụ cho ngành bất động sản

Ngoài những nội dung hấp dẫn trên, người tham dự còn được lắng nghe những ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau tại 2 phiên thảo luận mang đầy tính thực tế giữa các diễn gia tham dự chương trình như:

– Chat GPT & AI: Trợ thủ đắc lực hay kể ” chiếm” mất việc của môi giới.

– Biến khách hàng thành Fan hẩm mộ.

Sự kiện The Future of Realtor X sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ để người tham dự có thêm công cụ kinh doanh tốt và quản lý công việc đạt hiệu quả cao, gia tăng thu nhập.

Địa điểm và thời gian tổ chức sự kiện:

CAPELLA PARK VIEW

Địa chỉ: 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian: 29.06.2023 | 13h00 – 18h00

——————-

Từ ngày 10/06/2023, Chương trình chính thức mở đợt vé EARLY BIRD với mức ưu đãi lên đến 80% chỉ còn 99K/vé.

Nhanh tay Đăng ký nhận ưu đãi 80% trước ngày 18/06/2023 để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.

Đặc biệt, nhập mã giới thiệu : “DUONGTONG”  Để nhận ưu đãi giảm thêm 10%

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.