Back

SỰ KIỆN

Chương trình tọa đàm ” Vai trò của hội, câu lạc bộ trong phát triển kinh tế, xã hội”

Trong bối cảnh của nền kinh tế hội nhập và chia sẻ như hiện nay, Hội và Câu lạc bộ đang ngày càng thể hiện vai trò quan trọng hơn trong sự phát triển kinh tế và xã hội. Chúng không chỉ đóng vai trò là cầu nối thiết thực giữa các doanh nghiệp và doanh nhân, để họ có thể chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong quá trình phát triển, mà còn góp phần tăng cường công tác truyền thông. Đặc biệt, chúng mở rộng khả năng tiếp cận đến thị trường kinh tế xã hội, không chỉ ở cấp độ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Trước tình hình đó, CLB Nhà lãnh đạo tương lai trực thuộc Đoàn – Hội Khoa Kinh tế trường Đại học Thủ Dầu Một trân trọng tổ chức buổi tọa đàm với nội dung “Vai trò của Hội, Câu lạc bộ trong phát triển kinh tế, xã hội” nhằm chia sẻ, lan tỏa sự thành công các tổ chức Hội, Hiệp hội đến với các Doanh nhân, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và lân cận.

Với sự tham gia của:

1. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương.

2. Liên chi hội đào tạo BĐS Việt Nam – Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

3. Các Hội, CLB trường ĐH Thủ Dầu Một.

4. Diễn giả tọa đàm:

 • Ông Huỳnh Trần Phi Long – Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Bình Dương
 • Bà Trịnh Quỳnh Lê – HOST
 • Ông Dương Tống – CEO HomeNext Corporation.

Chương trình tọa đàm ” Vai trò của hội, câu lạc bộ trong phát triển kinh tế, xã hội” tại TDMU

Địa điểm và thời gian tổ chức sự kiện:

Thời gian: 8:00 -11:00 ngày 21/10/2023.

Địa điểm: Hội trường tại BIIC, Trung tâm sáng kiến cộng đồng và hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Bình Dương, 28 Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí.

—————

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH:

 • 7h55-8h10: Ổn định và văn nghệ.
 • 8h10-8h20: Khai mạc.
 • 8h20-8h30: Phát biểu.
 • 8h30-9h00: Tham luận 1 “Giới thiệu về Hội doanh nhân trẻ tình Bình Dương và thành tựu đạt được”.
 • 9h00-9h20: Tham luận 2 “Vai trò của Hội trong phát triển kinh tế xã hội giai đoạn hiện nay gắn với thực tiễn của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương”.
 • 9h20-9h30: Giải lao.
 • 9h30-10h00: Tham luận 3 “Vai trò của Hội, CLB trong việc phát triển bản thân (học tập, rèn luyện và công tác cộng đồng)”.
 • 10h00-10h20: Tham luận 4 “Vai trò của đào tạo trong việc phát triển Hội, CLB”.
 • 10h20-10h55: Q&A.
 • 10h55-11h00: Bế mạc và tiễn khách mời.

Tham gia Chương trình tọa đàm ” Vai trò của hội, câu lạc bộ trong phát triển kinh tế, xã hội” – nơi quý Anh/Chị có dịp gặp gỡ và kết nối với cộng đồng Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam,.. cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và sự phát triển không ngừng.

Đăng ký trực tiếp tại đây: 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.