Back

SỰ KIỆN

Chương trình Café Talk cùng Cựu sinh viên – Doanh nhân HUTECH Ngày 23/9/2023

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cựu sinh viên của trường HUTECH có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, cũng như liên kết mạng lưới để hỗ trợ phát triển sự nghiệp và kinh doanh, HUTECH tổ chức sự kiện Café Talk với sự hợp tác giữa Hội Cựu sinh viên, CLB Doanh nhân HUTECH và các đối tác doanh nghiệp. Sự kiện này có mục tiêu thúc đẩy việc xây dựng một hệ thống vườn ươm cho các thế hệ sinh viên HUTECH tương lai. Chủ đề của Café Talk lần này là “Bí quyết “chốt sales” hiệu quả”.

Trực tiếp giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng các doanh nhân và cựu sinh viên tại chương trình sẽ là Diễn giả Dương Tống – CEO & Founder HomeNext Corp và OnHomeAsia.

Chương trình Café Talk cùng Cựu sinh viên - Doanh nhân HUTECH I Ngày 23/9/2023 Diễn giả Dương Tống

Nội dung chương trình

Phần 1: Giới thiệu & Chia sẻ

  • Nghệ thuật “chốt sales” hiệu quả;
  • Những câu ‘thần chú” có thể chinh phục mọi khách hàng mà dân kinh doanh nên biết;
  • Gỡ khó các tình huống thường gặp khi “chốt sales”.

Phần 2: Thảo luận và giao lưu tự do.

Chương trình Café Talk không chỉ là dịp để hội ngộ bạn bè cũ, mà còn mang lại những cơ hội kết nối kinh doanh và phát triển nghề nghiệp. Quý Anh/Chị sẽ có cơ hội gặp gỡ các doanh nhân thành đạt, chuyên gia trong ngành và những người có cùng đam mê. Qua những buổi trò chuyện thú vị, Anh/Chị có thể mở rộng mạng lưới kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác và thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyên môn.

Địa điểm và thời gian tổ chức sự kiện:

– Thời gian: 08g00 – 10g30, thứ Bảy, ngày 23 tháng năm 2023
– Địa điểm: Synary Smart Coffee – Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Thu Duc Campus – Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức).

Hãy tham gia chương trình Café Talk – nơi quý Anh/Chị có dịp gặp gỡ và kết nối với cộng đồng Cựu sinh viên HUTECH, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và sự phát triển không ngừng.

Đăng ký trực tiếp tại đây:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.