Back

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Bài toán nhân sự và bí quyết giữ chân nhân tài

Anh Nguyễn Văn Lương – CEO&FOUNDER của Công ty Thiết kế và Xây Dựng ZHome. Zhome được hình thành gần 3 năm tuổi, là đơn vị chuyên về các dịch vụ thiết kế kiến trúc, xây nhà phố trọn gói tại các địa bàn tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh.

Khách hàng của chúng tôi - Zhome - Nhà thầu thi công xây dựng hàng đầu
Giới thiệu về Zhome – Nhà Thầu Thi Công Xây Dựng
Các lĩnh vực kinh doanh của Zhome

3 năm tuy không phải là thời gian ngắn nhưng đối với ngành, đối với công ty Zhome tất cả chỉ là sự khởi đầu, công ty luôn phải giải quyết các bài toán về Marketing, bán hàng và quản trị nhân sự.
Gần đây, Anh Lương phải đối diện với một vấn đề về quản trị nhân sự, đó là công ty có một vài nhân sự tài năng, giỏi về chuyên môn, phù hợp với văn hoá, có tư duy tốt,…nhưng vì công ty còn non trẻ nên để giữ chân những nhân sự này là một vấn đề nan giải.
Trong khi đang loay hoay tìm cách giải quyết bài toán khó này, Anh Lương đã tình cờ gặp Anh Dương Tống – nhà cố vấn chiến lược, CEO của HomeNext Academy tại câu lạc bộ dành cho các doanh nghiệp. Sau khi biết được tường tận những vấn đề mà Anh Lương gặp phải, Anh Dương Tống đã có những tư vấn và giúp anh Lương giải quyết được bài toán về nhân sự dễ dàng.
Nhờ đó mà Anh Lương và doanh nghiệp giữ chân được nhân tài cho công ty, tạo nên một đội ngũ chất lượng, tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo. 
Nếu bạn đang quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào tại HomeNext Academy, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0903 140 768
=>Tìm hiểu về dịch vụ HomeNext Academy đã cung cấp cho ZHome: Tư vấn doanh nghiệp 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.