Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Workshop: “Kỹ năng giao tiếp nơi công sở”

“GIỎI GIAO TIẾP – “LƯƠNG CAO HƠN, THĂNG TIẾN NHANH HƠN”

Chắc hẳn là không cần bàn cãi về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong đời sống, học tập và công việc. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn dễ dàng giao lưu, mở rộng mối quan hệ, có nhiều cơ hội để học tập và thăng tiến trong công việc.
Đặc biệt nếu bạn đang hoặc sắp sửa bước chân vào môi trường công sở thì kỹ năng giao tiếp chính là hành trang quan trọng mà bạn cần phải trang bị để có thể hoà nhập và làm việc hiệu quả.

LÝ DO TỔ CHỨC BUỔI TALKSHOW ” KỸ NĂNG GIAO TIẾP NƠI CÔNG SỞ”

Tuy nhiên để giao tiếp tốt không phải là một điều dàng, rất nhiều bạn đang gặp rơi vào tình trạng như ngại bắt chuyện và làm quen với người lạ, thiếu tự tin, bối rối khi giao tiếp với người mới gặp lần đầu và không biết nói gì cho người ta thích mình.
Nhưng cũng đừng quá lo lắng, kỹ năng giao tiếp tốt không phải sinh ra là có mà bạn phải nỗ lực học hỏi và tích luỹ để trở nên tốt hơn mỗi ngày.
Hiểu được tầm quan trọng, cũng như những vấn đề mà đa số các bạn gặp phải khi giao tiếp, đặc biệt là khi giao tiếp nơi công sở. HomeNext Academy đã quyết định tổ chức buổi workshop “Kỹ năng giao tiếp nơi công sở” nhằm chia sẻ đến mọi người những cách để giao tiếp hiệu quả.
Buổi workshop chia sẻ cách để được yêu quý và tin tưởng, dễ thăng tiến trong công việc, được sếp, đồng nghiệp yêu quý, trở nên đặc biệt hơn với sự hài hước và kỹ thuật story telling.
Nói nhiều mất hay, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu buổi workshop diễn ra như thế nào ngay bên dưới nhé!

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI WORKSHOP “KỸ NĂNG GIAO TIẾP NƠI CÔNG SỞ”

Buổi workshop KỸ NĂNG GIAO TIẾP NƠI CÔNG SỞ vào sáng 18/06/2022 được diễn ra cùng với sự tham gia của rất nhiều những sinh viên cũng như các bạn đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực đã mang lại một không khí vô cùng vui tươi và mới mẻ.

Buổi workshop kỹ năng giao tiếp nơi công sở

Học viên đang chú ý lắng nghe tại buổi workshop

Tại buổi Workshop, khách tham dự sẽ nhận được những chia sẻ thực tế và những mẹo về giao tiếp giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp từ CEO Dương Tống.
Không chỉ có những chia sẻ từ chuyên gia, khách tham dự cũng chia sẻ về những vấn đề, những câu chuyện mình đã từng gặp phải trong giao tiếp. Từ đó, giúp buổi workshop trở nên thoải mái hơn, và khách tham dự cũng hiểu rõ được những nội dung mà chúng tôi mang đến.

Hình ảnh CEO Dương Tống đang chia sẻ

Khách tham dự đang chia sẻ tại buổi workshop kỹ năng giao tiếp nơi công sở

Tuy chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1 buổi sáng nhưng HomeNext Academy rất vui khi nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ những khách mời tham dự.

Hình ảnh khách tham dự đang thảo luận

Với triết lý hướng đến một thế hệ kế thừa văn minh, chuyên nghiệp hơn, chúng tôi không ngừng nỗ lực để hiện thực hoá triết lý của doanh nghiệp mình.

Ngoài việc kinh doanh, HomeNext Academy còn mong muốn đóng góp vào việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực của Bình Dương thông qua các buổi chia sẻ, các khoá học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Nếu bạn đang muốn cải thiện các kỹ năng mềm hoặc muốn cập nhật mới nhất những thông tin về các sự kiện mới nhất tại HomeNext Academy, bạn có thể tìm hiểu qua:

♦ Website: https://homenext.edu.vn/
♦ Fanpage:  https://www.facebook.com/HomeNextAcademy
♦ Group Zalo: https://zalo.me/g/bkuaqi380

liên hệ Hotline HomeNext Academy để được tư vấn về đào tạo doanh nghiệp tại Bình Dương

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.