Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tham gia chương trình VSMCamp & CSMOSummit 2023

Vào ngày 24 và 25/11, anh Dương Tống – CEO On Home Asia và HomeNext Academy đã tham gia chương trình VSMCamp & CSMOSummit 2023: SmartX – Chiến Lược Tăng Trưởng Doanh Thu Thông Minh được tổ chức bởi CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam).

HomeNext Academy tham gia chương trình VSMCamp & CSMOSummit 2023

Sáng lập từ năm 2016, VSMCamp – Đại hội Sales & Marketing toàn quốc và CSMOSummit – Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing là sự kiện chuyên ngành 2-trong-1 thường niên lớn nhất trong năm tại Việt Nam. Mỗi năm sự kiện thu hút hơn 1500 người tham dự, từ các doanh nghiệp, agency và khối học thuật, đào tạo, tư vấn chiến lược.

Mỗi sự kiện của VSMCamp & CSMOSummit đều đưa ra những xu hướng mới, đột phá, có ý nghĩa dẫn dắt và chi phối hoạt động chuyên ngành trong nhiều năm tiếp theo, và vì vậy nó trở thành nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, những công nghệ marketing và truyền thông mới nhất, cũng như những người hành nghề chuyên nghiệp.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của 70 diễn giả trong và ngoài nước cùng 50 phiên chia sẻ và thảo luận. Tại đây, anh Dương Tống đã có một số phiên giao lưu cùng độc giả tại booth của Alpha Books ở sự kiện.

HomeNext Academy tham gia chương trình VSMCamp & CSMOSummit 2023

CEO Dương Tống ở buổi ra mắt sách của Alpha Books tại VSMCamp & CSMOSummit 2023

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ người tham dự. HomeNext Academy cảm ơn chương trình đã gửi lời mời và tạo điều kiện kết nối, mở rộng mối quan hệ hợp tác. Mong rằng chương trình luôn tiếp tục phát triển trong tương lai và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng Sales và Marketing toàn quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

CEO Dương Tống gặp gỡ, tặng sách và tạp chí cho tác giả nổi tiếng Mr. Klaus Wehage – “đại sứ thung lũng Silicon”, các thành viên trong cộng đồng Bách Khoa Mentoring (Nguồn: Dương Tống)

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.