Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tham gia chương trình Unitour “Bi-đi-ét không em?” tại Đại học Văn Lang

Sáng ngày 19/12, anh Dương Tống – CEO HomeNext Academy đã tham gia chương trình Unitour “Bi-đi-ét không em?” với tư cách diễn giả chính (keynote speaker). Đây là chuỗi sự kiện truyền cảm hứng về ngành học Bất động sản cho các bạn sinh viên, từ đó giúp người trẻ khám phá tiềm năng và bức tranh việc làm muôn màu muôn vẻ của ngành bất động sản. 

HomeNext Academy tham gia chương trình Unitour “Bi-đi-ét không em?” tại Đại học Văn Lang

CEO Dương Tống tại chương trình Unitour “Bi-đi-ét không em?” – Đại học Văn Lang (Nguồn: Munkas Agency)

Chương trình được Munkas Agency hợp tác với 4 trường Đại học hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, cùng các chuyên gia đã và đang làm việc trong ngành mang đến những góc nhìn mới mẻ, thú vị xoay quanh chủ đề Bất động sản. Và chặng dừng đầu tiên của đoàn tàu Unitour “Bi-đi-ét không em?” là trường Đại học Văn Lang với chủ đề “Marketing trong ngành Bất động sản”.

Tại đây, CEO Dương Tống có những chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình, hơn 6 năm kinh nghiệm thực tiễn khi làm marketing và bán hàng bất động sản, cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên trường Đại học Văn Lang rất năng lượng và hào hứng, giúp cho không khí chương trình trở nên sôi động và cởi mở. Trạm dừng đầu tiên tại Văn Lang của Unitour “Bi-đi-ét không em?” đã thành công tốt đẹp. 

HomeNext Academy tham gia chương trình Unitour “Bi-đi-ét không em?” tại Đại học Văn Lang

Năng lượng của các bạn sinh viên tại trường Đại học Văn Lang giúp cho chương trình trở nên sôi động và cởi mở hơn (Nguồn: Munkas Agency)

HomeNext Academy rất vinh dự khi nhận được lời mời tham gia chương trình này. Đây là cơ hội để chúng tôi được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm của mình đến thế hệ kế thừa – những người trẻ tài năng của tương lai. Mong rằng chương trình sẽ có thêm nhiều chủ đề mới hấp dẫn tại các trạm dừng khác sắp tới.

HomeNext – Home For Next Generation.

Liên hệ mời CEO Dương Tống làm speaker:

>>> Video Recap Chặng 1 Unitour “Bi-đi-ét không em?” – Đại học Văn Lang:

Một số hình ảnh tại chương trình:

CEO Dương Tống tặng ấn phẩm tuyển tập báo cho các khách mời của chương trình

CEO Dương Tống chia sẻ tại chương trình

HomeNext Academy tham gia chương trình Unitour “Bi-đi-ét không em?” tại Đại học Văn Lang

Thư cảm ơn cùng quà tặng từ chương trình Unitour “Bi-đi-ét không em?”

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.