Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Tọa đàm “Các hình thức bán hàng BĐS & Tâm lý khách hàng hiện nay”

Kỹ năng bán hàng bất động sản là một trong những yếu tố then chốt cho thành công của môi giới BĐS. Đội ngũ Sales (bán hàng hay còn gọi là môi giới) lĩnh vực bất động sản luôn trong tình trạng cạnh tranh khốc liệt để có thể tìm kiếm được khách hàng và hoàn thành việc chốt đơn. Được đánh giá là nghề có mức thu nhập khủng, thế nhưng trong môi giới bất động sản không phải ai cũng có thể trụ vững và phát triển sự nghiệp.

Theo thống kê từ batdongsan.com, hiện nay trên cả nước có khoảng trên dưới 100.000 nhà môi giới BĐS. Tuy nhiên, hơn một nửa môi giới trong số này vẫn gặp rất nhiều vấn đề trong việc định hướng, sàng lọc thông tin và dự án trước khi tư vấn cho khách hàng.

Thấu hiểu vấn đề trên, vào ngày 16/08/2023, Trung tâm Đào tạo Bcons tổ chức chương trình tọa đàm tháng 08/2023 với chủ đề “Các hình thức bán hàng BĐS & Tâm lý khách hàng hiện nay” dành cho nhân sự quản lý của Bcons và các sàn giao dịch bất động sản.

Tọa đàm “Các hình thức bán hàng BĐS & Tâm lý khách hàng hiện nay”

Tọa đàm “Các hình thức bán hàng BĐS & Tâm lý khách hàng hiện nay”

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả chuyên gia:

  • Ông Dương Tống (Tống Trần Dương) – Tác giả sách “Kỹ Năng Bán Hàng Bất Động Sản Trong Kỷ Nguyên Mới”, CEO HomeNext Academy
  • Ông Đinh Hoàng Thắng – Quản lý cấp cao Website batdongsan.com.vn
  • Ông Phạm Phước Nguyên – Chuyên gia Digital Marketing
  • Ông Nguyễn Ngọc Anh – CT.HĐQT An Thịnh Phát
  • Ông Cao Sĩ Đức – TGĐ Công ty Teraland – Dẫn chương trình tọa đàm

Tọa đàm “Các hình thức bán hàng BĐS & Tâm lý khách hàng hiện nay”

Tọa đàm “Các hình thức bán hàng BĐS & Tâm lý khách hàng hiện nay”

Các diễn giả tại chương trình tọa đàm

Tại tọa đàm, anh Dương Tống đã có những chia sẻ thực tế và hữu ích về những kinh nghiệm thực chiến, kiến thức chuyên môn của mình trong ngành bất động sản, những khó khăn, thách thức và những cơ hội phát triển trong nghề, cùng những câu chuyện mà anh đã trải qua khi làm môi giới BĐS.

Tọa đàm “Các hình thức bán hàng BĐS & Tâm lý khách hàng hiện nay”

Anh Dương Tống chia sẻ tại tọa đàm

Nghề môi giới BĐS yêu cầu rất nhiều ở kỹ năng, kiến thức lẫn thái độ, đôi khi trên hết là sự may mắn. Bởi vậy, nếu bản thân thật sự yêu nghề và muốn gắn bó lâu dài, trước tiên phải tự ý thức được việc học hỏi, tiếp thu để có thể trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết mà một môi giới bất động sản cần phải có.

Tọa đàm “Các hình thức bán hàng BĐS & Tâm lý khách hàng hiện nay”

Cảm ơn Trung tâm Đào tạo Bcons đã tin tưởng và trao cơ hội cho CEO của chúng tôi cũng như HomeNext Academy. Kính chúc Trung tâm sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công trong công tác đào tạo nhân sự chất lượng ở tương lai cho ngành bất động sản.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.