Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

THE FUTURE OF REALTORX – Siêu môi giới BĐS trong kỷ nguyên số

Ngày 29 tháng 6 vừa qua, sự kiện “MGi Tour 2023: The Future Of RealtorX” đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ, marketing, bán hàng, và rất nhiều môi giới bất động sản tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

sự kiện “MGi Tour 2023: The Future Of RealtorX”

Các diễn giả của sự kiện “MGi Tour 2023: The Future Of RealtorX” (Nguồn: MGi #1 Realtor Platform)

“MGi Tour 2023: The Future Of RealtorX” – sự kiện lớn nhất dành cho môi giới bất động sản do MGi #1 Realtor Platform tổ chức, là hành trình kết nối và lan tỏa giá trị công nghệ, sales và marketing đến với người môi giới. 

Đây là lúc chúng ta cần biết đến và tận dụng sức mạnh công nghệ để làm chủ hoạt động kinh doanh của mình, không ngừng cập nhật tri thức, rèn luyện kỹ năng để tăng tỉ lệ bán hàng thành công, gia tăng hiệu suất kinh doanh, và khả năng phục vụ khách hàng.

The Future Of RealtorX xoay quanh 3 chủ đề về Công nghệ – Marketing – Sales với 5 nội dung lớn gồm:

– The Future Of Realtor X

– Những ứng dụng trí tuệ nhân tạo dành cho môi giới bất động sản

– Xây dựng thương hiệu cá nhân & Những bí kíp Marketing để bán được hàng cho môi giới BĐS

– Xây dựng thương hiệu cá nhân qua TikTok và trở thành môi giới vạn người mê

– Bán hàng cho người giàu: Đâu là điểm “G”?

…..

“Trí tuệ nhân tạo” đang là một từ khóa nổi bật không chỉ nhờ những sự phát triển vượt trội của AI trong thời gian qua, mà còn là những lợi ích và thách thức mà nó mang lại cho rất nhiều ngành nghề, trong đó có bất động sản. Khi ChatGPT được trình làng, nó đã trở thành hiện tượng khi có thể giao tiếp với người dùng một cách tự nhiên, nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như tạo ra được nhiều nội dung chất lượng.

Đối với những tác động đáng kể lên lĩnh vực bất động sản của trí tuệ nhân tạo và ChatGPT, liệu công việc của môi giới có đang bị “lung lay”? Môi giới cần làm gì để không bị mất việc? Tất cả được giải đáp thông qua phiên thảo luận đầu tiên của sự kiện với chủ đề “Chat GPT & AI: Trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của môi giới?” với sự góp mặt của 3 diễn giả:

  • Ông Trần Ngọc Anh –  Founder & CEO MGi Proptech, Chủ tịch CSMO Việt Nam
  • Ông Liêu Hưng Tiến (Wilson Lieu) – CEO Học viện chuyển đổi số Next Academy, Uỷ viên ban chuyển đổi số Vinasa
  • Ông Dương Tống (Moderator) – Giảng viên thỉnh giảng Đại học Thủ Dầu Một (TDMU), Giảng viên học viện Doanh chủ, Unica, Gitiho

The Future Of RealtorX: phiên thảo luận thứ nhất

Phiên thảo luận thứ nhất: “Chat GPT & AI: Trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của môi giới?” (Nguồn: MGi #1 Realtor Platform)

Ở phiên thảo luận thứ 2: “Biến khách hàng thượng lưu thành fan hâm mộ”, các câu hỏi như chiến lược, gợi ý phù hợp để có thể tạo ra những nội dung hấp dẫn, nắm bắt được sự quan tâm của khách hàng và tạo dựng một cộng đồng fan hâm mộ mạnh mẽ xung quanh thương hiệu cá nhân của mình, sẽ được giải đáp với sự tham gia của các diễn giả:

  • Ông Nguyễn Lê Hải Đăng (Moderator) – Chuyên Gia Đào Tạo BĐS Cao Cấp, Giám Khảo Săn Nhà Triệu Đô, Uỷ Viên Liên Chi Hội Đào Tạo BĐS Việt Nam
  • Nguyễn Thùy Linh – Strategic Planner, Nguyên giám đốc Marketing Vinhomes
  • Ông Lê Chí Linh – MCN DiLiGroup
  • Ông Hoàng Đức – Founder & Reviewer Nhato, Giám đốc truyền thông Vietyach
  • Ông Nguyễn Minh Hiệp – Giám đốc công ty đồng hồ Gia Bảo, Đại diện nhà đấu giá quốc tế Antiquorum tại Việt Nam, Tổng biên tập báo watchbook.vn
  • Ông Nguyễn Việt Hùng – Nhà sáng lập Auto568 tại Hà Nội và Amico Luxury tại Sài Gòn

The Future Of RealtorX: Phiên thảo luận thứ 2

Phiên thảo luận thứ 2: “Biến khách hàng thượng lưu thành fan hâm mộ” (Nguồn: MGi #1 Realtor Platform)

Thông qua sự kiện lần này, người tham dự sẽ có cơ hội tích cóp, cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, được lắng nghe những chiến lược thành công của họ và cập nhật những thông tin giá trị về thị trường hiện nay.

sự kiện The Future Of RealtorX được rất nhiều người quan tâm

sự kiện The Future Of RealtorX được rất nhiều người quan tâm

Sự kiện The Future Of RealtorX được rất nhiều người quan tâm (Nguồn: MGi #1 Realtor Platform)

Sự kiện này cũng lần thứ 3 mà CEO của chúng tôi –  anh Dương Tống tham gia với vai trò diễn giả. Anh đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của mình trong việc ứng dụng ChatGPT vào kinh doanh, về tầm ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo đến các lĩnh vực, ngành nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực môi giới bất động sản. 

The Future Of RealtorX: diễn giả Dương Tống

The Future Of RealtorX: diễn giả Dương Tống

Diễn giả Dương Tống tại sự kiện The Future Of RealtorX (Nguồn: MGi #1 Realtor Platform)

Tại sự kiện này, CEO Dương Tống cũng đã ký tặng sách cho rất nhiều độc giả của anh, bao gồm những CEO tầm cỡ. 

CEO Dương Tống ký tặng sách cho các độc giả (Nguồn: CEO Dương Tống)

Phối hợp, hỗ trợ và sẻ chia là tinh thần của HomeNext đối với MGI. Và cho đi, trao tặng những kiến thức, kinh nghiệm là một sứ mệnh mà CEO của chúng tôi luôn tiên phong thực hành với các đối tác và bằng hữu của mình.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với rất nhiều nhận xét và phản hồi tích cực từ người tham gia. Chúng tôi tin rằng MGI thực sự đã đóng góp và lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng bất động sản.

sự kiện “MGi Tour 2023: The Future Of RealtorX”

(Nguồn: MGi #1 Realtor Platform)

Nếu bạn muốn sử dụng ChatGPT vào quản trị, kinh doanh, marketing và bán hàng một cách hiệu quả hơn, hãy tham khảo khoá học về ChatGPT của anh Dương Tống  Tại đây! 

Hoặc tham gia cộng đồng ChatGPT ứng dụng vào kinh doanh tại đây nhé.

Group Zalo: Sử dụng AI nhân 10 hiệu suất kinh doanh

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.