Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Talkshow “Sức mạnh của ChatGPT trong ngành BĐS” do MGI tổ chức

ChatGPT là một từ khóa đắt giá trong thời gian dạo gần đây, trí tuệ nhân tạo AI này đã trở thành một cú hit toàn cầu, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi khả năng tìm kiếm thông tin và giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Được ví như “Chìa khóa vạn năng”, ChatGPT trong tương lai sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chúng ta trong mọi ngành nghề, trong đó có ngành bất động sản.

Nhận thấy được sức ảnh hưởng to lớn của ChatGPT trong ngành BĐS, Sáng Thứ 7 (11/02/2023) Anh Dương Tống – CEO HomeNext Corporation và Anh Trịnh Minh Hải – Sáng lập Group Review Bất Động Sản đã có buổi chia sẻ về chủ đề “DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2023 và ChatGPT CÓ THAY THẾ NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN ?” 

Talkshow này được tổ chức bởi MGI Proptech – đối tác của HomeNext từ 2018 đến nay – phối hợp cùng  Alphabooks và Group Facebook Review Bất động sản

talkshow ChatGPT trong ngành BĐS
 

Thách thức to lớn về thị trường bất động sản năm 2023

Trong buổi talkshow, anh Minh Hải dự báo rằng thị trường 2023 sẽ chịu ảnh hưởng xấu từ thị trường năm 2022. Kéo theo đó sẽ là một năm đầy khó khăn, với lượng hàng tung ra ít, số lượng deal giao dịch thấp, khiến môi giới đa phần sẽ nghỉ hoặc chuyển sang ngành nghề khác, khách hàng thì dè chừng và dần mất niềm tin vào BĐS,…

Ngoài ra anh Minh Hải có chia sẻ thêm về những diễn biến mới ở thị trường bất động sản TPHCM và nhiều vấn đề khác mà ngành môi giới cần nên khắc phục trong khoảng thời gian biến động này.

Tương lai nào cho ngành BĐS ?

Tiếp nối cuộc trò chuyện, anh Dương Tống chia sẻ rằng bản thân là một trong những người đã tiếp cận ChatGPT rất sớm, từ đầu tháng 12/2022 nên có cơ hội học và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị.

Anh cho rằng, về mặt ứng dụng vào kinh doanh và tiếp thị, nếu biết khai thác và sử dụng đúng cách công cụ ChatGPT sẽ giúp ích được rất nhiều cho anh em làm môi giới bất động sản như:

– Nghiên cứu thị trường

– Vẽ chân dung khách hàng tiềm năng

– Viết email bán hàng

– Lập chiến lược digital marketing

– Lên lịch content  và viết content chuẩn SEO

– Viết copywriting (content bán hàng)

– Viết tin đăng trang rao vặt và mạng xã hội

– Viết kịch bản video youtube và tiktok

– Làm video không cần phải đưa mặt ra trước camera

– Thậm chí, chúng ta có thể làm tất cả những việc bên trên chỉ với khoảng 2 giờ đồng hồ và những câu lệnh (prompt) chất lượng, chính xác.

– Nhất cự ly nhì tốc độ! Ai nhanh chóng ứng dụng được ChatGPT sẽ tạo ra một lợi thế rất lớn cho bản thân trong cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt hiện nay.

talkshow ChatGPT trong ngành BĐS
 Anh Dương Tống – CEO HomeNext Corporation

ChatGPT sẽ khiến hàng nghìn người môi giới mất việc ?

Anh Dương Tống khẳng định rằng ChatGPT KHÔNG thể thay thế được Môi Giới vì:

– Thị hiếu mua nhà của đại đa số người dân Việt Nam là muốn sờ, nắm, nhìn, cảm được căn nhà mình định mua, thuê, ở.

– ChatGPT sẽ không biết đường hẻm ngập, nhà mấy xoẹt, ONT, ODT…

ChatGPT xuất hiện, thế giới sẽ chia làm 2 nửa:

– Một nửa dành cho các bạn tìm hiểu, học hỏi và áp dụng nhanh công cụ này phục vụ cho việc bán hàng của mình.

– Nửa còn lại sẽ từ chối, hoài nghi và thích nghi chậm đến công cụ này.

Một buổi chia sẻ về “Sức mạnh ChatGPT trong ngành BĐS” cho chúng ta thấy rằng công nghệ có ảnh hưởng to lớn thế nào đối với thế giới cũng như các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Không có công cụ nào là vô ích nếu chúng ta nghiên cứu và khai thác nó một cách thông minh !

ChatGPT hiện tại đã được áp dụng cho việc kinh doanh ở Việt Nam, với nhiều doanh nghiệp với đủ mọi ngành nghề, quy mô tiếp cận và sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng ChatGPT sâu vào quản trị, kinh doanh, marketing và bán hàng cho doanh nghiệp bạn…thì hãy tham khảo khoá học về ChatGPT của Anh Dương Tống  Tại đây! 

Hoặc Tham gia cộng đồng ChatGPT ứng dụng vào kinh doanh tại đây nhé:Group Zalo: Sử dụng AI nhân 10 hiệu suất kinh doanh

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.