Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tham dự sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

Ngày 09/04 vừa qua, HomeNext Academy vinh dự có cơ hội tham gia sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt. Sự kiện đã thu hút gần 500 doanh nghiệp là thành viên đến từ TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất – kinh doanh khác nhau.

HomeNext Academy tham dự sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

Hướng tới xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp “Đoàn kết cùng phát triển”. Câu lạc bộ là cầu nối để các doanh nghiệp cùng nhau kết nối giao thương, mở rộng mối quan hệ để từ đó chia sẻ kinh nghiệm về quản trị, công nghệ, hỗ trợ nhau trong việc tìm kiếm đơn hàng, cập nhật thường xuyên các chính sách và tình hình kinh tế… 

Ngoài ra, câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt còn phối hợp với các sở, ban, ngành trong việc xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Phối hợp với các hiệp hội, khu chế xuất, khu công nghệ cao cung cấp nguyên liệu đầu vào, tiến tới mở rộng chi nhánh ra nhiều tỉnh thành trên cả nước.  

HomeNext Academy tham dự sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Hành chính quản trị Văn phòng Chính phủ phát biểu tại buổi lễ.

Tham gia sự kiện với tư cách là đơn vị đồng hành, HomeNext Academy hi vọng sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, hợp tác và học hỏi các định hướng phát triển, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường… Nhờ đó, doanh nghiệp có thể ngày càng phát huy được vai trò và xây dựng thêm nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp cho tổ chức và xã hội.

HomeNext Academy tham dự sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

Anh Dương Tống – CEO HomeNext Academy ký kết hợp tác làm đơn vị đồng hành với câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

Xin chân thành cảm ơn câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt đã trao cho HomeNext Academy cơ hội đồng hành và góp sức cho tổ chức. Kính chúc câu lạc bộ sẽ ngày một phát triển vươn xa hơn và giữ vững vị trí là nhịp cầu kết nối cũng như nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng của các thành viên để cùng nhau hỗ trợ vươn lên trong sản xuất kinh doanh.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.