Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một kiến tập Content Marketing và Thương mại điện tử tại HomeNext Academy

Kiến tập Content Marketing và Thương mại điện tử tại HomeNext Academy

Đối với HomeNextAcademy, được trở thành đơn vị đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường chinh phục tri thức và phát triển bản thân là một sự thành công trong việc thực hiện triết lý hướng đến thế hệ kế thừa. Sau khoảng thời gian dịch bệnh đã được đẩy lùi, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội để được giúp đỡ các bạn sinh viên tại các trường đại học, và trường Đại học Thủ Dầu Một là một gương mặt quen thuộc mà HomeNext Academy đã cùng đồng hành và giúp đỡ rất nhiều trong thời gian qua.

sinh viên đại học Thủ Dầu Một kiến tập Content Marketing và Thương mại điện tử

Trong khoảng thời gian từ ngày 27/02 đến ngày 08/03 vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi được đón tiếp hơn 100 bạn sinh viên khoá D20 của khoa Kinh tế, trường Đại học Thủ Dầu Một đến để lắng nghe, chia sẻ cũng như thực hành các kĩ năng về Content Marketing và Thương mại điện tử.

sinh viên đại học Thủ Dầu Một kiến tập Content Marketing và Thương mại điện tử

sinh viên đại học Thủ Dầu Một kiến tập Content Marketing và Thương mại điện tử

sinh viên đại học Thủ Dầu Một kiến tập Content Marketing và Thương mại điện tử

Tiếp nối chuỗi ngày gieo hạt giống tri thức đến thế hệ kế thừa, các anh chị nhân viên của HomeNext Academy đã không ngần ngại dành ra thời gian quý báu của mình để truyền đạt cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên sâu hơn về Content Marketing trong thời đại 4.0 so với buổi chia sẻ nhanh ở trường vào ngày 15/02 vừa rồi, đồng thời bổ sung thêm những thông tin hữu ích về Thương mại điện tử. Đây là một nền tảng công nghệ đang phát triển rất phổ biến trong thời đại ngày nay, đem lại nhiều cơ hội cho các nhà bán hàng nhỏ lẻ và cả doanh nghiệp lớn để tối ưu doanh thu.

các anh chị nhân viên của HomeNext chia sẻ kiến thức về Content marketing và thương mại điện tử cho các bạn sinh viên Thủ Dầu Một

Chúng tôi hy vọng rằng những trải nghiệm mới mẻ cùng những kiến thức thực tế tại doanh nghiệp từ buổi kiến tập này sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành học, trở thành hành trang vững chắc hỗ trợ cho các bạn về công việc trong tương lai.

Chúng tôi rất mong được làm việc và hỗ trợ các bạn nhiều nhất có thể. Đừng ngần ngại đặt bất kỳ câu hỏi nào hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi – chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận phản hồi từ các bạn.

Cuộc thi Sáng tạo Video “The Next Generation”

Tháng Ba này có gì HOT? Tèn ten, một cuộc thi mới toanh mà HomeNext Academy và Khoa Kinh tế Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp tổ chức sắp được trình làng vào giữa tháng Ba này. Đó là cuộc thi Sáng tạo Video “The Next Generation”.

cuộc thi sáng tạo video "the next generation"

Đúng với tên gọi của cuộc thi, các bạn khoá D20 khoa Kinh tế sẽ được dịp thoả sức sáng tạo nội dung cho video của mình, bởi vì việc tạo ra một video thật hay, thật sáng tạo cũng là một kỹ năng rất quan trọng trong thời đại 4.0 như hiện nay. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ hết mình cho các bạn trong khâu kiểm duyệt kịch bản và giải đáp những thắc mắc xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Các bạn D20 khoa Kinh tế ơi, đừng ngần ngại tham gia cuộc thi hết sức thú vị này. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm và là kỉ niệm khó quên cho thời sinh viên của các bạn đó. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ video đầu tiên sẽ được tiết lộ trên Fanpage của HomeNext Academy vào ngày 13/03 sắp tới nhé.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.