Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Hành trình “Kết nối sinh viên 5 Tốt, sinh viên tiêu biểu với cộng đồng doanh nghiệp” năm học 2023-2024

Sáng ngày 24/5, anh Dương Tống – CEO HomeNext Academy, đã tham gia Chương trình hành trình “Kết nối sinh viên 5 Tốt, sinh viên tiêu biểu với cộng đồng doanh nghiệp” năm học 2023-2024 (hành trình số 2) với tư cách khách mời.

Kết nối sinh viên 5 tốt

Đây là chương trình do Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Tại đây, CEO Dương Tống đã tham gia 2 phiên tọa đàm giao lưu, bao gồm:

  • “Phỏng vấn thử, thành công thật”, với sự tham gia của anh Dương Tống, anh Nguyễn Quốc Trung – PGĐ công ty Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt, cùng 2 bạn sinh viên tiêu biểu. Phiên giao lưu này được thực hiện như một buổi phỏng vấn thật, giúp cho các bạn sinh viên nhìn nhận, trải nghiệm phỏng vấn thực tế tại Doanh nghiệp, từ đó trang bị, học hỏi thêm kinh nghiệm và kỹ năng tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Kết nối sinh viên 5 tốt

  • Giao lưu, định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Sinh viên với ngưỡng cửa cuộc đời”, với sự tham gia của anh Dương Tống, anh Nguyễn Quốc Trung, anh Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương và anh Huỳnh Trần Phi Long – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương. Đây là hoạt động giao lưu ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các chuyên gia đầu ngành, từ đó giúp các bạn hiểu sâu hơn về các kiến thức liên quan khởi nghiệp, lập nghiệp, kinh nghiệm trong tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Kết nối sinh viên 5 tốt

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên, góp phần làm cầu nối quan trọng giữa nhà trường và các Doanh nghiệp trong việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, phát triển bản thân và chung tay xây dựng, phát triển đất nước. Xin cảm ơn chương trình đã gửi lời mời tham dự, chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác ở các chương trình khác trong tương lai không xa.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Kết nối sinh viên 5 tốt

Kết nối sinh viên 5 tốt

Kết nối sinh viên 5 tốt

Kết nối sinh viên 5 tốt

Kết nối sinh viên 5 tốt

Kết nối sinh viên 5 tốt

 

 

Kết nối sinh viên 5 tốt

Thư cảm ơn từ chương trình

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.