Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

“Được rồi đi thôi” – Chuyến du lịch Hồ Tràm trọn vẹn cùng nhau

Tập trung vào kinh doanh là điều bắt buộc tại mỗi doanh nghiệp để có thể tồn tại và phát triển. Nhưng HomeNext Academy không chỉ dừng lại ở kinh doanh, chúng tôi còn mong muốn tạo một môi trường làm việc thoải mái. Điều này sẽ giúp nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân, và mang đến hiệu quả công việc cao hơn.
Để thực hiện điều này, chúng tôi thường xuyên tổ chức các bữa tiệc, buổi giao lưu và các chuyến du lịch để mọi người có thể thư giãn và kết nối với nhau.
Vừa qua, Công ty cũng đã tổ chức một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Resort Holiday Inn Hồ Tràm. Một chuyến đi hứng khởi, tràn đầy niềm vui và trọn vẹn ý nghĩa đối với mỗi thành viên trong công ty sau những ngày nỗ lực làm việc.

Du lịch Hồ Tràm 2022

ĐƯỢC RỒI ĐI THÔI – CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN ĐI 

Mỗi chuyến đi là một hành trình không chỉ để thư giãn mà còn để kết nối nhân viên với nhau. Trước chuyến đi, công ty đã tổ chức cuộc thi “Được rồi đi thôi” để mọi người gắn kết và tạo cho mỗi người tâm trạng hứng khởi trước chuyến đi.
Thể lệ cuộc thi rất đơn giản, mỗi nhóm từ 4-6 người ( gộp từ 2-3 phòng) tự quay 1 video hoặc chụp 1 tấm ảnh. Nội dung là những hoạt động mà chuẩn bị cho chuyến đi cùng công ty sắp tới. Bài viết được nhiều lượt cảm xúc nhất sẽ chiến thắng.

Cuộc thi được rồi đi thôi trước khi chuyến du lịch bắt đầu
Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” toàn thể công ty đã hào hứng tham gia và tạo ra nhiều tác phẩm ấn tượng. Trong bất cứ việc gì dù là vui chơi hay làm việc đội ngũ của chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình để đem đến kết quả tốt nhất.

KHỞI HÀNH THÔI – HÀNH TRÌNH 2 NGÀY 1 ĐÊM CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Sáng ngày 10/08/2022, toàn thể công ty tập trung tại bãi đậu xe của toà nhà Becamex Bình Dương. Mỗi nhân viên đều mang một tâm trạng hứng khởi để chuẩn bị cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Resort Holiday Inn Hồ Tràm.
Đúng 8 giờ sáng, tập thể công ty đã tề tụ đông đủ và chuyến xe chính thức khởi hành với không khí vô cùng hào hứng.
Trên chuyến hành trình, cả công ty được dừng chân ghé thăm đồi cừu Suối Nghệ để tham quan và chụp ảnh. Với không khí trong lành và phong cảnh hùng vĩ, giúp cho cả đoàn có một buổi tham quan thú vị và nhiều bức ảnh “đỉnh của chóp”.

Tham quan đồi cừu suối nghệ

TỚI NƠI RỒI – TRẢI NGHIỆM THÔI NÀO

Sau khi rời đồi cừu, chuyến xe tiếp tục di chuyển đến quán ăn trước khi vào Resort. Mọi người đã cùng trò chuyện và thưởng thức bữa ăn trưa cùng nhau. Sau đó, chuyến xe chính thức đến Resort Holiday Inn – nơi sẽ chứa đựng những kỷ niệm tươi đẹp về chuyến du lịch của cả công ty.

Chuyến du lịch tại Resort Holiday Inn của HomeNext Academy
Cùng nhau vui chơi trên bãi biển, được tham gia những trò chơi mang tính đồng đội đã giúp tập thể HomeNext Academy có những giây phút thư giãn sau những chuỗi ngày làm việc.

Team building tại bãi biển trong chuyến du lịch Hồ Tràm 2022

Team building tại bãi biển trong chuyến du lịch Hồ Tràm 2022

Tập thể HomeNext Academy tham gia Team Building

Toàn thể nhân viên HomeNext Academy vui chơi cùng nhau trong chuyến du lịch Hồ Tràm 2022
Thông qua các trò chơi chúng tôi có thể nói chuyện và gắn kết với nhau hơn. Trò chơi có thắng có thua nhưng thứ đọng lại sau cùng vẫn là những kỷ niệm đẹp về nhau.

Chuyến đi du lịch trọn vẹn và ý nghĩa taij Hồ Tràm
Sau khi cùng nhau chơi teambuilding mỗi nhân viên đều có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn theo sở thích cá nhân. Đây chính là lúc họ nạp lại năng lượng sau một khoảng thời gian nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt cho công việc. Và chuẩn bị “lên dây cót tinh thần” để tiến lên phía trước.

CHUYẾN ĐI TRỌN VẸN VÀ Ý NGHĨA

Chúng tôi đã đồng hành, trò chuyện, ăn uống vui chơi cùng nhau và có với nhau những kỷ niệm tuyệt vời trong cả chuyến đi. Chuyến đi đã kết thúc nhưng những nụ cười, những câu chuyện kể sau đó chính là động lực để chúng tôi cùng nhau nỗ lực. Không chỉ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, mà còn để có thêm nhiều chuyến đi trong thời gian tới.
* Xem chi tiết video chuyến du lịch Hồ Tràm 2022 ngay bên dưới nhé:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.