Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy đồng hành cùng thực tập sinh TDMU

“Education is our greatest opportunity to give an irrevocable gift to the next generation”.

_ Ernie Fletcher _

(Tạm dịch: Giáo dục chính là cơ hội để trao tặng món quà vĩnh viễn cho thế hệ kế thừa.)

————————————-

Suốt 5 năm qua, các hoạt động đồng hành cùng sinh viên đã dần trở thành nét văn hoá đặc biệt tại HomeNext. Với mong muốn đem đến nhiều giá trị cho thế hệ kế thừa, mỗi năm, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những trải nghiệm tốt đẹp cho mỗi kỳ thực tập của các bạn trẻ. Ở mảng đào tạo, HomeNext Academy vẫn tiếp tục giữ gìn nét văn hóa đẹp đẽ ấy.

Trong đợt thực tập này, HomeNext Academy rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh của Trường Đại học Thủ Dầu Một trong hành trình trau dồi tri thức. Hơn một tháng qua, với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ của chúng tôi, các bạn đã được học hỏi nhiều kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm về ngành học của mình.

Đặc biệt, ngoài việc học về kiến thức và kỹ năng, các bạn thực tập sinh đã có thêm cơ hội để tham gia hoạt động xã hội cùng công ty qua chương trình “Cho nụ cười, nhận niềm vui”. Bởi lẽ, ngoài việc tìm hiểu về chuyên môn công việc, HomeNext Academy còn mong muốn rằng các bạn sẽ được truyền cảm hứng về các giá trị nhân văn khác như chia sẻ, yêu thương, cho đi,…

Hy vọng những kỷ niệm đẹp cùng nhau trải qua, những khoảnh khắc vui vẻ và đầy cảm xúc trong những ngày thực tập vừa qua sẽ là một hành trang ý nghĩa cho các bạn. Cảm ơn những tình cảm yêu thương, những món quà xinh xắn của các em dành cho các anh chị hướng dẫn thực tập. Chúc các bạn sẽ luôn học tập thật tốt để thành công trên hành trình chinh phục ước mơ sự nghiệp của mình, cũng như sẻ chia những giá trị tốt đẹp cho thế hệ tiếp theo.

Thực tập sinh tại HomeNext Academy

Thực tập sinh tại HomeNext Academy

Thực tập sinh tại HomeNext Academy

Thực tập sinh tại HomeNext Academy

thực tập sinh tại HomeNext Academy

Thực tập sinh tại HomeNext Academy

HomeNext Academy đồng hành cùng thực tập sinh TDMU

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.