Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tham gia Đại hội Liên chi hội Đào tạo BĐS và Diễn đàn nguồn nhân lực BĐS Việt Nam

HomeNext Academy tham gia Đại hội Liên chi hội Đào tạo BĐS và Diễn đàn nguồn nhân lực BĐS Việt Nam

(Nguồn ảnh: realtimes.vn)

Vào ngày 12/8, anh Dương Tống – CEO HomeNext CorporationHomeNext Academy đã tham gia Đại hội đại biểu Liên chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam (VNREEA) nhiệm kì I (2023 – 2027) và Diễn đàn nguồn nhân lực Bất động sản Việt Nam năm 2023 – 2024, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của hiệu trưởng, giám đốc từ các trường Đại học có các chuyên ngành BĐS, quản lý đất đai, kinh tế và quản lý vận hành khách sạn, kỹ thuật và công nghệ thông tin; các chuyên gia, chủ doanh nghiệp trong ngành Bất động sản, kinh tế, xây dựng,… cùng các khách mời, đại biểu Liên chi hội Đào tạo BĐS trên toàn quốc.

Liên chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam (Viet Nam Real Estate Education Association – VNREEA) là tổ chức được thành lập bởi Hiệp hội BĐS Việt Nam, quy tụ các cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân là giảng viên, chuyên gia, nhà nghiên cứu,… có liên quan đến lĩnh vực BĐS.

Đại hội Đại biểu Liên chi hội nhiệm kì I đã đưa ra các báo cáo công tác vận động thành lập LCH, dự thảo Điều lệ, dự thảo phương hướng và kế hoạch hoạt động, trình bày đề án nhân sự của LCH trong nhiệm kì sắp tới. 

Về Diễn đàn nguồn nhân lực BĐS Việt Nam, đề dẫn Phiên khai mạc năm 2023 – 2024 có chủ đề “Phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực BĐS Việt Nam hội nhập quốc tế và phát triển bền vững” với 4 phiên tham luận:

– Tham luận 1: “Thực trạng nguồn nhân lực BĐS Việt Nam”

Ở phiên tham luận này, anh Dương Tống đã có một số chia sẻ như sau:

“Bản thân tôi vừa là chủ doanh nghiệp, vừa là nhà đào tạo nên với góc nhìn đa chiều, tôi nhận thấy nhân sự bán hàng rất quan trọng, môi giới cần sự chính trực, chuyên nghiệp (thông tin đầy đủ cho khách hàng), chứ không dùng chiêu trò. May mắn là tôi nhận thức sớm, tôi đã có 2 năm huy hoàng khi môi giới của tôi không phát tờ rơi, trực tiếp, chỉ đứng trong văn phòng bán cho người nước ngoài, và họ chuyển hóa sự chuyên nghiệp đó để có khách hàng.

Tôi nhận thức được câu chuyện đào tạo liên quan mật thiết đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, và thậm chí tránh được cả vòng lao lý trong trường hợp môi giới không trung thực. Muốn hay không chúng ta phải nhìn nhận đào tạo là việc hằng ngày, doanh nghiệp nào làm câu chuyện này trước sẽ có lợi thế rất bền vững và mạnh mẽ trong công cuộc cạnh tranh nguồn nhân lực.”

Anh Dương Tống cùng các đại biểu ở phiên tham luận 1 tại Diễn đàn nguồn nhân lực BĐS Việt Nam

Anh Dương Tống cùng các đại biểu ở phiên tham luận 1 tại Diễn đàn nguồn nhân lực BĐS Việt Nam

Anh Dương Tống cùng các đại biểu tham dự phiên thảo luận thứ nhất bàn về thực trạng nhu cầu nguồn nhân lực bất động sản (Nguồn: realtimes.vn)

– Tham luận 2: “Nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu năng lực trong ngành BĐS, nghiên cứu thực tế tại doanh nghiệp”

Các đại biểu tại phiên thảo luận thứ hai của diễn đàn (Nguồn: realtimes.vn)

– Tham luận 3: “Giải pháp phát triển, và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành BĐS Việt Nam”

– Tham luận 4: “Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo ngành BĐS Việt Nam đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và phát triển bền vững”

Và công bố dự án Nghiên cứu và xây dựng đề án phát triển nguồn nhân lực BĐS Việt Nam giai đoạn 2023 – 2030 tầm nhìn 2045 do Liên chi hội Đào tạo BĐS Việt Nam, Hiệp hội BĐS Việt Nam chủ trì thực hiện.

Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với Liên chi hội Đào tạo BĐS nói riêng và ngành BĐS nói chung, là dịp để gặp mặt giao lưu, cùng trao đổi thông tin ngành, gắn kết chặt chẽ “cung cầu” nguồn nhân lực ngành BĐS. Từ đó thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động chung hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, giúp cho ngành BĐS Việt Nam hội nhập và phát triển bền vững.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách mời. Tham gia sự kiện lần này là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với anh Dương Tống nói riêng và HomeNext Academy nói chung, khi CEO Dương Tống cũng là một trong 39 Uỷ viên Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 1 (2023 – 2027).

Cảm ơn Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã trao cơ hội cho chúng tôi được giao lưu, gặp mặt các khách mời có tiếng trong ngành BĐS, mở rộng mối quan hệ hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai.

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.