Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Training kỹ năng bán hàng đỉnh cao và chốt đơn thành công cho Biwase

Với hoài bão giúp khách hàng phát triển thông qua con đường tri thức nên chúng tôi cam kết sẽ trở thành người đồng hành tận tâm cùng doanh nghiệp.
Ngày 04/07/2022 vừa qua, HomeNext Academy vinh dự được training về “KỸ NĂNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” cho hơn 50 nhân viên bán hàng của Công ty cổ phần nước – môi trường Bình Dương Biwase.

Đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao tại Biwase

1. MỘT CHÚT SƠ LƯỢC VỀ BIWASE

Biwase ra đời từ trước năm 1975, hiện nay họ kinh doanh đa ngành với nhiều lĩnh vực như: Đầu tư khai thác xử lý, cung cấp nước sạch phục vụ cho sinh hoạt, Sản xuất phân Compost, Sản xuất nước tinh khiết đóng chai, nước đá tinh khiết… Và còn rất nhiều dịch vụ, sản phẩm khác.
Biwase tự hào là công ty đứng Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020-2021. Đặc biệt nhận rất nhiều bằng khen, giấy chứng nhận uy tín từ UBND Bình Dương về những thành tích, hiệu quả kinh doanh xuất sắc.
Với châm ngôn: “Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu làm việc của cán bộ CNV công ty”. Biwase nỗ lực không ngừng, thử sức mình trong các ngành nghề khác nhau để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là lý do HomeNext Academy có mặt tại Biwase, để giúp cho nhân viên tại công ty trau dồi cập nhật những kiến thức bán hàng, những cách thức để chốt sales hiệu quả, giao tiếp với khách hàng làm sao cho hợp lý để nâng cao doanh thu công ty.

Training kỹ năng bán hàng và chốt đơn thành công cho công ty Biwase

2. NỘI DUNG BUỔI TRAINING “KỸ NĂNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO”

Buổi training được diễn ra với không khí vô cùng hào hứng và vui tươi dưới sự dẫn dắt của Tranier Dương Tống – CEO Home Next Academy. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng với nhiều ngành nghề khác nhau.

Trainer Dương Tống - CEO HomeNext Academy
Trong buổi training, Trainer Dương Tống đã truyền đạt những kỹ năng và phương pháp giúp thúc đẩy việc chốt sale và bán hàng thành công. Đồng thời cũng giúp cho học viên có định hướng tư duy để tìm kiếm khách hàng và giải quyết các vấn đề trong bán hàng hiệu quả.

Đào tạo kỹ năng bán hàng đỉnh cao và chốt đơn thành công

Đối với mỗi buổi đào tạo, HomeNext Academy luôn áp dụng phương pháp học đa chiều. Người học luôn phải tương tác với Trainer để hiểu sâu về nội dung bài học cũng như dễ dàng vận dụng vào thực tiễn.
Và chúng tôi đã áp dụng phương pháp này tại buổi training cho Biwase. Trainer Dương Tống thường xuyên đưa ra các tình huống thực tế, các câu hỏi để tương tác cùng học viên. Từ đó giúp họ cởi mở và tự tin chia sẻ các vấn đề của mình hơn.

Học viên chia sẻ những vấn đề tại buổi training kỹ năng bán hàng đỉnh cao

Có thể nói đây không chỉ đơn thuần là một buổi training, mà còn là một buổi để các nhân viên có thể chia sẻ những câu chuyện và vấn đề mà họ đang gặp phải.
Mỗi câu chuyện, mỗi vấn đề của học viện gặp trong thực tế đều được Trainer Dương Tống phản hồi chi tiết. Đồng thời từ những chia sẻ này cũng giúp các nhân viên trong công ty hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Học viên tương tác cùng trainer Dương Tống tại buổi training kỹ năng bán hàng đỉnh cao

Ngoài ra, trong mỗi buổi học đều có những phần trò chơi như đi tìm ẩn số hay kahoot giúp học viên không bị căng thẳng. Mỗi trò chơi đều là về kiến thức vừa được training và những thông tin về Công Ty Biwase. Điều này giúp học viên hiểu về công ty và nhớ thêm về các kiến thức đã học.

Học viên cùng tham gia trò chơi trong buổi training kỹ năng bán hàng đỉnh cao tại Biwase

3. LỜI CẢM ƠN ĐẾN BIWASE

HomeNext Academy rất vui mừng khi nhận được sự phối hợp của hơn 50 nhân viên tại Biwase để buổi traning diễn ra thành công.
Đặc biệt, xin chân thành cám ơn công ty Biwase đã tin tưởng và lựa chọn HomeNext Academy. Đây chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện và phát triển để mang đến những giá trị tri thức cho nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương, cũng như những doanh nghiệp trên toàn quốc.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.