Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext tham gia chương trình Mentoring của BK Alumni

Vào sáng ngày 11/11, anh Dương Tống – CEO HomeNext đã tham gia chương trình Mentor Orientation của BK Mentoring (thuộc Bach Khoa Alumni – BKA). 

HomeNext tham gia chương trình Mentoring của BK Alumni.

BKA trực thuộc Vietnam Alumni Mentoring (VAM), là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên về các kỹ năng phát triển bản thân và định hướng nghề nghiệp. Thông qua đó tạo ra một môi trường tích cực gồm các mentor (nhà cố vấn) và các mentee (người được cố vấn), với các hoạt động góp phần giúp cung cấp kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm cần thiết đến các bạn sinh viên. Đồng thời, tạo cơ hội giúp các cựu sinh viên thực hiện được ý nguyện kết nối, giúp đỡ sinh viên.

Tại đây, CEO Dương Tống đã có cơ hội gặp mặt và kết nối với các thành viên trong BK Mentoring, cũng như đánh dấu cột mốc tham gia BK Mentoring trong công tác mentoring cho sinh viên các trường Đại học. Chúng tôi không chỉ tham gia với trường Đại học Bách Khoa mà còn mở rộng sang các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như nỗ lực đưa chương trình Mentoring phát triển tại Bình Dương trong thời gian sắp tới.

HomeNext – Home For Next Generation.

Một số hình ảnh tại chương trình:

CEO Dương Tống tặng ấn phẩm tuyển tập bài báo cho một số anh chị tại BK Mentoring

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.