Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Đến hẹn lại lên, như một truyền thống tốt đẹp mỗi năm gần đến những ngày đông se lạnh là tập thể HomeNext Academy lại cùng nhau đón một ngày lễ dành cho các chị em phụ nữ của công ty. Ngày Phụ Nữ Việt Nam không chỉ là ngày để tri ân phụ nữ mà còn là một nét văn hoá doanh nghiệp đặc trưng của HomeNext Academy.
Vừa qua, chúng tôi đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ mừng ngày 20/10 tại công ty để dành tặng lời chúc và những món quà nhỏ đến các chị em phụ nữ. Buổi tiệc chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam đã được lên kế hoạch chi tiết để mang đến cho các chị em nói riêng và cả tập thể nói chung những giây phút vui vẻ và những kỷ niệm đáng nhớ.

Tập thể HomeNext chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

CHIA SẺ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM

Việc tổ chức buổi tiệc ngày 20/10 không chỉ để công ty tặng quà cho các chị em đồng nghiệp mà còn là để các cánh mày râu trong công ty chia sẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Mở buổi tiệc là lời chia sẻ của Anh Dương Tống, anh đã nói rằng: “Với tôi, phụ nữ mới chính là phái mạnh. Họ mạnh ở trái tim, với tình yêu thương bao la, với sự hy sinh vô bờ bến cho những người thân yêu. Nam nhi, chỉ mạnh ở xương cốt…”

Anh Dương Tống chia sẻ và gửi lời chúc đến những người phụ nữ của HomeNext

Một lời chia sẻ vừa tôn vinh giá trị của người phụ nữ vừa khẳng định tấm lòng của anh dành cho các chị em. Tiếp theo là những lời chúc của các anh các bạn dành tặng cho tất cả chị em. Tuy chỉ là một lời chúc, một câu nói nhưng nó chứa đựng cả tấm lòng và sự trân trọng của các “Anh trai làng” dành tặng cho tập thể chị em tại HomeNext Academy.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Buổi tiệc chúc mừng ngày 20/10

Những lời chia sẻ đến từ các đồng nghiệp nam tại HomeNext Academy

NHỮNG MÓN QUÀ THAY LỜI MUỐN NÓI

Phụ Nữ sinh ra đã mang trong mình quá nhiều sứ mệnh và cũng như dành cả thanh xuân cho gia đình và công việc. Tại HomeNext Academy, chúng tôi luôn thấu hiểu giá trị đó và trân trọng cũng như tự hào về những điều mà người phụ nữ có thể làm được. Nhân dịp ngày 20/10, HomeNext Academy đã chuẩn bị kỹ lưỡng từng đoá hoa, từng món quà và từng câu chúc riêng để gửi đến những người phụ nữ xinh đẹp của chúng tôi. Mỗi món quà thay cho lời cám ơn mà HomeNext Academy muốn gửi đến các bạn. Chân thành cám ơn các bạn đã luôn đồng hành với công ty và cống hiến hết mình cho công việc.

Buổi tiệc chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Tặng quà chúc mừng ngày 20/10 cho các chị em tại HomeNext Academy

Người đời thường nói rằng phái nam thì thường hay nói ít mà làm nhiều và minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là các “anh trai làng” tại HomeNext Academy. Các anh đã âm thầm cùng nhau chuẩn bị cho các chị em mỗi người thêm một món quà. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng cả tấm lòng. Các anh đã gói và trang trí tỉ mỉ cho từng món quà, mỗi món quà đều được đánh số thứ tự. Mỗi chị em sẽ được bốc một số tương ứng với món quà mình sẽ nhận được. Không khí tràn ngập niềm vui và sự hào hứng, những gương mặt hạnh phúc, những tiếng cười rộn rã làm cho buổi tiệc trở nên sôi động và ấm áp. Không phải ấm áp vì thời tiết, mà là ấm áp ở sự gắn kết, ấm áp vì mọi người thấu hiểu và luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho nhau.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

TRÒ CHƠI TĂNG SỰ THẤU HIỂU

Sau khi phần trao quà kết thúc, mọi người được tham gia trò chơi. Trò chơi dành cho cánh mày râu để tìm ra được những người thật sự thấu hiểu phụ nữ. Tất cả các “anh trai làng” của công ty được chia làm hai nhóm để cạnh tranh nhau trả lời các câu hỏi liên quan đến sở thích, tính cách và suy nghĩ của chị em phụ nữ. Trò chơi bắt đầu cũng là lúc không khí buổi tiệc trở nên sôi động và náo nhiệt. Những tiếng hò reo cổ vũ, những tiếng cười, những lời bàn luận hay tranh cãi đùa vui đã giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn. Sau trò chơi dù ai thắng ai thua không quan trọng nhưng mọi người đã có những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau. Đây có thể là những khoảnh khắc dùng tiền mua lại cũng không được nên HomeNext Academy luôn trân trọng và tạo thêm nhiều cơ hội để mọi người có thể gắn kết với nhau.

Buổi tiệc chúc mừng ngày 20/10

LAN TỎA THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC

Ngày hôm nay mọi người đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có những tiếng cười cũng có những sự lắng đọng. Nhưng HomeNext Academy tin rằng tất cả mọi người đều đã có những giây phút vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt là những người phụ nữ xinh đẹp của chúng tôi, HomeNext Academy hy vọng rằng mọi người hãy luôn rạng rỡ và vui vẻ không chỉ hôm nay mà là tất cả các ngày sau. Vì các bạn xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất.
HomeNext Academy mong muốn thông qua những buổi tiệc như vậy để lan toả những thông điệp tích cực đến với tất cả mọi người. Phụ nữ là để yêu thương, để nâng niu và trân trọng. Không chỉ ở tại HomeNext Academy, chúng tôi hy vọng tất cả các chị em phụ nữ ở bất kỳ nơi đâu cũng luôn được thấu hiểu và nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.