Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 từ lâu đã trở thành một ngày đặc biệt trong năm. Đây là dịp để tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với đóng góp to lớn của những người phụ nữ thân yêu xung quanh chúng ta. 

ngày 20/10

Nhân ngày 20/10 năm nay, HomeNext Academy đã tổ chức một chương trình kỷ niệm ấm áp, chia sẻ đến đội ngũ nhân viên về nguồn gốc của ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, mọi người đã cùng nhau tham gia một trò chơi nhỏ trong không khí thân thiện và cởi mở. Việc tổ chức buổi tiệc ngày 20/10 không chỉ để công ty gửi trao những món quà yêu thương đến các chị em, mà còn là dịp để “cánh mày râu” gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các “bóng hồng” của công ty. 

“Cánh mày râu”gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các “bóng hồng” của công ty

Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ những món quà nhỏ, những cành hoa tươi cùng những lời chúc đến những “bông hoa” xinh đẹp nhất của chúng tôi. HomeNext Academy chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành với công ty và cống hiến hết mình cho công việc.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc các chị em tại HomeNext Academy sẽ có một ngày lễ thật ý nghĩa bên những người thân yêu. Phụ nữ là để nâng niu và trân trọng. Không chỉ ở tại HomeNext Academy, chúng tôi hy vọng tất cả các chị em phụ nữ ở bất kỳ đâu cũng luôn được yêu thương, hạnh phúc và xinh đẹp theo cách mình muốn.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Một số hình ảnh tại chương trình:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.