Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

8 tháng 3 – Nâng niu những cành hoa cùng HomeNext Academy

Hàng năm, HomeNext Academy luôn mong chờ đến một ngày đặc biệt trong tháng 3 – ngày vinh danh một nửa xinh đẹp của thế giới. Tri ân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, chúng tôi dành tặng cho các bông hoa xinh đẹp của HomeNext Academy những lời chúc yêu thương, những món quà ý nghĩa nhất. Đó là một nét văn hoá doanh nghiệp đặc trưng của chúng tôi.

Ngày 08/03 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức một buổi họp mặt nho nhỏ tại công ty, với những trò chơi thú vị cùng những món quà bất ngờ dành tặng cho hội chị em, mang lại những phút giây thư giãn và những kỉ niệm quý giá cho các chị em nói riêng cũng như là cả tập thể nói chung.

HomeNext Academy chúc mừng 8 tháng 3

Những món quà nhỏ – niềm yêu thương to

Mở đầu chương trình chính là lời chúc ý nghĩa của anh Dương Tống và phần bóc thăm may mắn từ sự chuẩn bị của các “anh trai làng” trong công ty. Những món quà hết sức ngẫu nhiên nhưng chứa đựng tấm lòng trân quý của các anh dành cho tập thể chị em tại HomeNext Academy.

những món quà ý nghĩ từ HomeNext Academy nhân ngày 8 tháng 3

Anh Dương Tống mở đầu chương trình với lời chúc ý nghĩa dành tặng cho các chị em ngày 8 tháng 3

các bạn nữ được nhận quà 8 tháng 3

Tiếp theo là một trò chơi mới toanh mà HomeNext Academy tổ chức: Sao Hoả Sao Kim. Trò chơi được chia thành hai đội đại diện cho nam và nữ trong công ty và thay phiên “phản biện” hoặc “đồng ý” với các câu được đưa ra trên màn hình. Với chiến thắng sít sao 3-2, các cô gái của chúng tôi đã xuất sắc chiến thắng trò chơi và nhận được một món quà khích lệ tinh thần từ công ty.

trò chơi Sao Hoả Sao Kim

Với mục đích tạo sự mới mẻ cho phần bốc thăm nhận quà hàng năm, ban tổ chức chương trình năm nay đã tự tay làm những lời nhắn gửi hết sức yêu thương trong những lá thăm may mắn.

các bạn nữ nhận quà 8 tháng 3

các bạn nữ nhận quà 8 tháng 3

các bạn nữ nhận quà 8 tháng 3

các bạn nữ nhận quà 8 tháng 3

các bạn nữ nhận quà 8 tháng 3

các bạn nữ nhận quà 8 tháng 3

các bạn nữ nhận quà 8 tháng 3

Sau cùng, HomeNext Academy vô cùng biết ơn những lời chúc, những món quà đáng yêu của công ty, của các “anh trai làng”, và đặc biệt là những bông hoa hồng tươi thắm từ chủ tịch Vũ Đăng Khuê gửi đến các chị em xinh đẹp của chúng tôi.

chủ tịch Vũ Đăng Khuê tặng hoa cho các bạn nữ

Gửi đến chị em phụ nữ ngàn lời chúc yêu thương

Phái yếu là để thương yêu. Người phụ nữ sinh ra đã mang trong mình rất nhiều sứ mệnh cao cả và dành cả thanh xuân cho gia đình, công việc. Chúng tôi tự hào, trân trọng, nâng niu và thấu hiểu họ, vì sự mạnh mẽ, kiên cường và những điều tốt đẹp mà “phái yếu” đã mang lại cho cuộc sống này. Mỗi món quà thay cho lời cảm ơn chân thành đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành với công ty và cống hiến hết mình cho công việc.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, xin chúc cho tất cả các chị em phụ nữ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, ngày càng giỏi giang và gặt hái thật nhiều thành công, may mắn để cuộc đời luôn đẹp như hoa.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.