Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

CHO NỤ CƯỜI, NHẬN NIỀM VUI

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.”

Hai câu trong bài thơ “Trẻ con” của Chủ tịch Hồ Chí Minh là minh chứng cho tình yêu thương, sự quan tâm mà Bác dành tặng cho các cháu thiếu nhi. Trẻ em chính là thế hệ kế thừa chúng ta, là những người sẽ xây dựng và phát triển đất nước sau này. Vì vậy, các em cần nhận được những sự quan tâm, dạy dỗ, giúp đỡ đúng đắn để trở thành những người có ích cho xã hội.

Nhằm lan tỏa tinh thần chia sẻ yêu thương, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là những trẻ em nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. HomeNext Academy và On Home Asia thực hiện chương trình “CHO NỤ CƯỜI, NHẬN NIỀM VUI”, với mong muốn cùng nhau gửi gắm những sự quan tâm qua hành động nhân văn, thiết thực đến các em nhỏ.

Đặc biệt lần này, chúng tôi có 10 bạn sinh viên thực tập cùng tham gia đóng góp cho chương trình. Các bạn trẻ thực tập ở công ty không chỉ được học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện thêm cho mình những đức tính tốt đẹp từ sự sẻ chia, giúp đỡ. Đây là một hoạt động gắn liền với việc thực tập của các bạn sinh viên tại HomeNext Academy và On Home Asia.

Chúng tôi rất mong nhận được những sự đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ và giúp đỡ của các Quý tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, để chúng ta cùng trao tặng cho các em ở MÁI ẤM TÌNH MẸ II – những mầm non thân yêu, thật nhiều món quà ý nghĩa. Qua đó chung tay vì một cộng đồng hướng thiện, lan tỏa những yêu thương.

cho nụ cười nhận niềm vui

1. Hình thức trao quà tặng

Trong lần đầu tiên triển khai chương trình, chúng tôi sẽ trao tặng quà trực tiếp cho các em nhỏ mồ côi, các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nuôi dưỡng tại MÁI ẤM TÌNH MẸ II – 333, Khu phố Hưng Phước, Phường Hưng Định, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

2. Hình thức quyên góp

Chúng tôi nhận quyên góp bằng hiện vật bao gồm:

  • Đồ chơi trẻ em
  • Đồ dùng học tập (mới hoặc cũ, sạch sẽ, vẫn còn sử dụng được)
  • Bánh – kẹo
  • Đồ ăn

Đặc biệt, chúng tôi khuyến khích việc các em nhỏ chia sẻ lại đồ chơi của mình đến các bạn nhỏ thiếu may mắn hơn. Chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi tặng thư cảm ơn cho các em vì tinh thần chia sẻ yêu thương này. Rất mong nhận được sự đồng hành từ các phụ huynh để nuôi dưỡng hạt giống yêu thương cho con em. Đây là lúc cho các em làm quen với sự sẻ chia, sự cho đi và tiếp xúc với những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

cho nụ cười nhận niềm vui

Các bạn nhỏ quyên góp đồ chơi sẽ được nhận thư cảm ơn từ chương trình

Lưu ý: KHÔNG NHẬN QUYÊN GÓP BẰNG HIỆN KIM

3. Thời gian quyên góp

Bắt đầu từ ngày 5/7 đến hết ngày 12/7.

4. Địa điểm nhận quyên góp

Học viện HomeNext Academy, Công ty TNHH On Home Asia

Cùng tọa lạc tại: số 77, đường số 8, KDC Hiệp Thành 3, khu phố 7, P. Hiệp Thành, TP. TDM, Bình Dương.

Số điện thoại liên hệ:

  • 0334 640 139 (Ms. Ngọc)
  • 0374 357 322 (Mr. Kỳ)

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng của quý anh chị.

5. Một số hình ảnh về chương trình

Vào ngày 15/07 vừa qua, chương trình “CHO NỤ CƯỜI, NHẬN NIỀM VUI” đã được diễn ra tốt đẹp. Những cái ôm ấm áp, những nụ cười hạnh phúc, những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc trong chuyến đi sẽ là những ký ức đẹp trong lòng mỗi thành viên. Thật tuyệt vời khi có thể đem đến niềm vui cho các em nhỏ qua những trò chơi và những món quà nho nhỏ.

CEO Dương Tống chia sẻ với Sơ của mái ấm về chương trình "Cho nụ cười, nhận niềm vui"
CEO Dương Tống chia sẻ với Sơ của mái ấm về chương trình "Cho nụ cười, nhận niềm vui"
CEO Dương Tống chia sẻ với Sơ của mái ấm về chương trình "Cho nụ cười, nhận niềm vui"
Các bạn nhỏ của Mái Ấm Tình Mẹ 2
Các bạn nhỏ của Mái Ấm Tình Mẹ 2
Bạn Tuyết (thực tập sinh) hướng dẫn các bạn nhỏ tham gia trò chơi
Các bạn nhỏ cùng nhau vẽ tranh
Các bạn nhỏ cùng nhau vẽ tranh
Các bạn nhỏ cùng nhau vẽ tranh
Các bạn nhỏ cùng nhau vẽ tranh
Bạn nhỏ trong mái ấm cùng bức tranh của mình
Các anh chị trong công ty cùng các bạn nhỏ lưu lại những kỷ niệm đẹp
Các anh chị trong công ty cùng các bạn nhỏ lưu lại những kỷ niệm đẹp
Chương trình "Cho nụ cười, nhận niềm vui" diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình “CHO NỤ CƯỜI, NHẬN NIỀM VUI” đã diễn ra thành công tốt đẹp

HomeNext Academy xin trân trọng tri ân tấm lòng của quý nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình thiện nguyện lần này. Cảm ơn quý anh chị, đặc biệt là các em nhỏ đã cùng chia sẻ yêu thương, gửi tặng những món quà ý nghĩa đến các hoàn cảnh kém may mắn.

Với những năng lượng tích cực đã được truyền tải trong chương trình lần này, HomeNext Academy sẽ nỗ lực để thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn, góp phần lan toả yêu thương đến nhiều thiên thần nhỏ. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các tấm lòng nhân ái.

Lưu ý: Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chia sẻ thông điệp và lan toả tình yêu thương, không dùng cho mục đích thương mại. Vui lòng không sử dụng hình ảnh với mục đích thiếu thiện chí và khi chưa có sự cho phép từ HomeNext Academy.

Sẻ chia những yêu thương – Cho nụ cười, nhận niềm vui

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.