Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

CEO HomeNext Academy chia sẻ về “Chiến thuật bán hàng” tại CBRE Việt Nam

Vào ngày 05/10, anh Dương Tống – CEO HomeNext Academy có buổi chia sẻ về “chiến thuật bán hàng trong giai đoạn thị trường khó khăn” cho các nhân viên bán hàng thuộc team RPM (Residential Project Marketing) tại CBRE Việt Nam.

CEO Dương Tống

Về CBRE, đây là công ty bất động sản được thành lập vào năm 1906, được mệnh danh là “công ty bất động sản thương mại lớn nhất thế giới” (Wikipedia). Và CBRE Việt Nam cũng chính là nơi CEO Dương Tống đã từng làm việc với vai trò Sales Manager. Trong thời gian làm việc tại đây, anh đã học hỏi, tích luỹ được nhiều kiến thức và chúng đã trở thành những kinh nghiệm quý báu cho anh trong hành trình khởi nghiệp sau này.

Trong buổi chia sẻ, anh Dương Tống đã nói về thực tế thị trường, những kỹ năng cần thiết mà một nhân viên bán hàng cần có, cũng như gửi gắm thông điệp “Just don’t stop” truyền cảm hứng đến các bạn nhân viên sales tại CBRE Việt Nam.

CEO Dương Tống chia sẻ về “Chiến thuật bán hàng” tại CBRE Việt Nam

Ngoài ra, anh cũng nhấn mạnh về các đức tính cần có của một người làm nghề bán hàng bền vững: lòng biết ơn, sự chính trực, tính chuyên nghiệp và linh hoạt.

Việc chia sẻ tại CBRE Việt Nam là một vinh hạnh của HomeNext Academy. Cho đi, trao tặng kiến thức và kinh nghiệm cho những người trẻ chính là một sứ mệnh chúng tôi luôn tiên phong thực hành đối với các đối tác và bằng hữu của mình. 

——

Nếu bạn có nhu cầu nâng cao kỹ năng bán hàng của mình, hãy tham khảo khoá học Kỹ năng bán hàng bất động sản 5.0 của anh Dương Tống Tại đây!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.