HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy chia sẻ về quản lý fanpage cho ban truyền thông TDMU

“Knowledge is power. Knowledge shared is power multiplied.” – Robert Boyce

Chiều 11/01 vừa qua, HomeNext Academy đã có buổi chia sẻ về kỹ năng “Quản lý fanpage” cho các thành viên của ban truyền thông trường Đại học Thủ Dầu Một.

training quản lý fanpage TDMU

HomeNext Academy chia sẻ về quản lý fanpage cho ban truyền thông trường Đại học Thủ Dầu Một

Các bạn sinh viên đã được nghe chia sẻ kinh nghiệm để có những bài viết hay, những hình ảnh, thiết kế đẹp, giúp fanpage trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn. HomeNext Academy tin rằng các bạn đã có được những bài học hữu ích, áp dụng vào việc phát triển hoạt động của fanpage Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một.

training quản lý fanpage TDMU

Các bạn sinh viên thuộc Ban truyền thông TDMU đã có được những kiến thức hữu ích thông qua buổi chia sẻ

Cảm ơn Ban truyền thông của trường đã tin tưởng và gửi lời mời HomeNext Academy đến buổi chia sẻ này. Đây là cơ hội để chúng tôi truyền  nhiệt huyết với hoạt động hướng tới thế hệ kế thừa. Hy vọng các bạn đã có được những bài học hữu ích, áp dụng vào việc phát triển hoạt động của fanpage Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một trong thời gian sắp tới.

HomeNext – Home for Next Generation.

training quản lý fanpage TDMU

Một số hình ảnh tại chương trình:

chương trình tập huấn kỹ năng cho cộng tác viên ban truyền thông TDMU

các bạn sinh viên Ban truyền thông TDMU

HomeNext Academy tặng phần quà cho bạn có thiết kế đẹp nhất trong buổi chia sẻ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.