Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

CEO HomeNext chia sẻ về digital marketing cho Chi hội Doanh Nhân Trẻ Dĩ An

Vào ngày 27/12, anh Dương Tống – CEO HomeNext Academy, hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương, đã có buổi training về digital marketing cho Chi hội Doanh Nhân Trẻ Dĩ An.

chi hội doanh nhân trẻ dĩ an

Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương được thành lập từ năm 1999, đến nay đã có hơn 700 thành viên chính thức và rất nhiều Hội viên danh dự tại tỉnh Bình Dương, với mục đích đoàn kết, tập hợp các doanh nhân trẻ Việt Nam đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Họ phấn đấu vì sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương.

Với chủ đề “Digital Marketing: 1st Touch Point – Điểm chạm đầu tiên với khách hàng”, CEO Dương Tống đã có những chia sẻ thực tế về sự quan trọng của website, điểm chạm đầu tiên trong hành trình mua hàng online của khách hàng cũng như các gợi ý để triển khai website một cách hiệu quả.

CEO Dương Tống chia sẻ tại chương trình

Buổi training đã diễn ra với không khí cởi mở từ những hội viên của Chi hội Doanh Nhân Trẻ Dĩ An. Thông qua buổi chia sẻ này, các chủ doanh nghiệp tại đây đã có cho mình những góc nhìn mới, có thêm những phương án để tìm khách hàng mới thời điểm tình hình kinh tế khó khăn này.

HomeNext Academy xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo Chi Hội Doanh Nhân Trẻ Dĩ An đã tin tưởng trao cơ hội cho chúng tôi được thực hiện sứ mệnh cho đi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của bản thân đến với đối tác và bằng hữu của mình.

CEO HomeNext chia sẻ về digital marketing cho Chi hội Doanh Nhân Trẻ Dĩ An

Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.