Back

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Thứ hai ý nghĩa – Bước qua ranh giới những định kiến về LGBT

Vào ngày thứ 2, bạn sẽ làm gì? Mệt mỏi vì chưa nghỉ ngơi đủ, căng thẳng vì những cuộc họp quan trọng hay hối hả chạy deadline.
Tại HomeNext Academy, thứ hai luôn mang một điều gì đó rất đặc biệt. Sẽ không có những sự mệt mỏi, căng thẳng hay hối hả. Ở đây chỉ có sự giao lưu, chia sẻ hoặc khen thưởng để tất cả nhân viên có tinh thần sẵn sàng cho một tuần làm việc hiệu quả.
Cũng như thường lệ, sáng thứ 2 ngày 08/08/2022, chúng tôi đã tổ chức một buổi chia sẻ cho toàn thể nhân viên. Nhưng đặc biệt ngày hôm nay chúng tôi dành riêng cho các bạn nhân viên thuộc cộng đồng LGBT. Đây là một buổi chia sẻ cũng như tìm hiểu và vinh danh những bạn nhân viên thuộc cộng đồng LGBT.

Thứ 2 ý nghĩa cùng cộng đồng LGBT

BUỔI CHIA SẺ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Tại buổi chia sẻ, toàn thể nhân viên đã được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức liên quan đến cộng đồng LGBT. Ngoài ra mọi người còn được nghe những chia sẻ, những câu chuyện của các bạn LGBT đã và đang phải đối mặt.

Tìm hiểu kiến thức về cộng đồng LGBT

Buổi chia sẻ kiến thức và vinh danh nhân viên thuộc cộng đồng LGBT Thật vui mừng khi tất cả nhân viên ở các thế hệ đều cởi mở, chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận bản thân về cộng đồng LGBT.

Buổi chia sẻ và vinh danh nhân viên thuộc cộng đồng LGBT
Đã có những giọt nước mắt hạnh phúc rơi, những lời nói động viên, những sự thấu hiểu. Tất cả đã khiến buổi chia sẻ trở nên ấm áp, gần gũi như một gia đình tâm sự cùng nhau.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO VỀ CÁC BẠN

Anh Dương Tống (CEO của HomeNext & On Home Asia) đã chia sẻ rằng: “HomeNext chọn ngày 8/8 hằng năm để làm ngày vinh danh các bạn nhân viên thuộc cộng đồng LGBT, để các bạn không cảm thấy mình bị bỏ rơi mà yên tâm làm việc trong một môi trường an toàn cũng như sự đùm bọc và quan tâm của mọi người….”

CEO Dương Tống chia sẻ về ngày thứ 2 ý nghĩa
Đối với HomeNext Academy, mỗi nhân viên đều được đánh giá dựa trên năng lực của bản thân. Dù là ai, ở vị trí nào đều được đối xử như nhau, chúng tôi luôn coi trọng giá trị bản thân của từng nhân viên.
HomeNext Academy cảm thấy may mắn và tự hào khi có được những nhân sự tài năng thuộc cộng đồng LGBT. Dù cho cuộc sống đâu đó vẫn còn những khó khăn, những rào cản, nhưng các bạn đã rất nổ lực để vượt qua và phát triển hơn từng ngày.

MONG MUỐN CỦA CHÚNG TÔI

Buổi chia sẻ tuy ngắn nhưng đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho tất cả mọi người. Từ đó giúp mọi người thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.
Chúng tôi mong muốn những thông điệp tích cực này được lan toả rộng rãi hơn không chỉ trong HomeNext hay On Home Asia mà còn là những công ty, cũng như là những doanh nghiệp khác.
Tất cả các bạn sinh ra, đều mang giá trị riêng của bản thân, hãy tự tin là chính mình, HomeNext Academy luôn bên cạnh bạn!
Cảm ơn các bạn đã lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

HomeNext Academy tự hào mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo và những giải pháp tối ưu cho khách hàng

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Nâng cao kỹ năng – Nhân đôi lợi nhuận

Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp tại HomeNext Academy mang đến cho khách hàng những chương trình đào tạo chất lượng. Mỗi bài học đều được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ chuyên gia và mục tiêu của doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO CÁ NHÂN

Phát triển kỹ năng – Thăng tiến sự nghiệp

HomeNext Academy cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản và các kỹ năng mềm,… Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế cá nhân hóa để phù hợp nhất với mỗi khách hàng giúp dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế.

Đào tạo cá nhân chuyên sâu từ tư duy đến kỹ năng
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại HomeNext Academy

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Giải pháp tối ưu – Tối đa hiệu suất 

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu. HomeNext Academy giúp khách hàng định hướng và đưa ra cách giải quyết để cải thiện vấn đề hiện tại và phát triển trong tương lai.